GCSE tại Bellerbys – Bước đệm đầu tiên hướng tới các trường đại học tại Anh

  • du-hoc-inec

GCSE tại Bellerbys – Bước đệm đầu tiên hướng tới các trường đại học tại Anh

Ngày đăng Nov. 7, 2015 - Người đăng: Minh Tâm

GCSE (General Certificate of Secondary Education) là chương trình trung học cơ sở 2 năm được phát triển bởi Cao đẳng Bellerbys. Đây là chương trình nền tảng giáo dục được vương quốc Anh dành cho học sinh độ tuổi từ 14 – 16 được công nhận trên toàn cầu. Chương trình này giúp cho học sinh sớm có cơ hội chuẩn bị các kỹ năng ngôn ngữ, học tập và văn hóa cần thiết để có thể thành công trong các chương trình học cao hơn.

>> Học bổng du học Anh Quốc

Cao đẳng BellerbysCao đẳng Bellerbys

GCSE là gì?

GCSE – tên đầy đủ là General Certificate of Secondary Education, là chứng chỉ giáo dục trung học. Đây là khóa học nghiêm ngặt, được quốc tế công nhận về chất lượng giành cho học sinh độ tuổi từ 14 – 16.

>> Du học Anh Quốc tại trường Cao đẳng Bellerbys

GCSE ở Bellerbys có gì khác?

Cao đẳng Bellerbys đã phát triển 6 lĩnh vực khác nhau để trở thành chương trình giảng dạy tiêu chuẩn. Mỗi con đường được thiết kế để chuẩn bị cho học sinh có được sự khác biệt trên con đường học vấn và sự nghiệp. Khóa học này tại Bellerbys được giảng dạy theo mô hình “học dựa trên vấn đề”.

Với độ rộng và yêu cầu của chương trình sẽ kích thích tư duy cho học viên và mang đến cho học sinh những điều kiện tốt nhất để phát triển những kỹ năng.

>> Chương trình ngoại khóa hấp dẫn từ Cao đẳng Bellerbys

Chương trình

Môn học

Yêu cầu đầu vào

Lớp 9 GCSE Pathway

9 môn học cốt lõi cộng với 8 môn thử nghiệm. Bao gồm: Nghệ thuật, Sinh học, Nghiên cứu Kinh doanh, Hóa học, Kịch nghệ, Kinh tế, Tiếng Anh, Địa lý, Góc nhìn Toàn cầu, Lịch sử, CNTT, Toán, các Ngoại ngữ Hiện đại, Nhiếp ảnh, Vật lý, Khoa học 1, Khoa học 2

- IELTS 4.5 hoặc tương đương

- Học sinh 13 tuổi, hoàn thành lớp 7 và lớp 8 tại Việt Nam với điểm học tập tốt

GCSE năm 1

Học sinh chọn học từ 7 – 9 môn: Nghệ thuật, Sinh học, Nghiên cứu Kinh doanh, Hóa học, Kịch nghệ, Kinh tế, Tiếng Anh, Địa lý, Góc nhìn Toàn cầu, Lịch sử, CNTT, Toán, các Ngoại ngữ Hiện đại, Nhiếp ảnh, Vật lý, Khoa học 1, Khoa học 2

- IELTS 5.0 – 5.5

- Học sinh từ 14 tuổi đã hoàn thành lớp 8 tại Việt Nam với điểm học tập tốt

GCSE năm 2

Học sinh chọn học từ 7 – 9 môn: Nghệ thuật, Sinh học, Nghiên cứu Kinh doanh, Hóa học, Kịch nghệ, Kinh tế, Tiếng Anh, Địa lý, Góc nhìn Toàn cầu, Lịch sử, CNTT, Toán, các Ngoại ngữ Hiện đại, Nhiếp ảnh, Vật lý, Khoa học 1, Khoa học 2

- IELTS 5.0 hoặc tương đương

- Học sinh từ 15 tuổi đang học tại một trường quốc tế của Anh với thành tích tốt

Tham khảo thông tin du học Anh Quốc

Liên hệ với đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất:


ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
0
(Tổng cộng 0 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Hồ sơ dế dàng không mất thời gian đi lại, nắm rõ thông tin cần thiết, hơi lo lắng về nhà host cho bé
VIDEO DU HỌC SINH
Đặng Lê Lộc Uyển – sinh viên theo học chương trình Thạc sĩ Giảng dạy tiếng Anh tại Đại học Huddersfield kỳ tháng 1/2017. Trong nhiều năm liền trường được sinh viên quốc tế đánh giá hài lòng với mức độ rất cao. Đó là chưa kể đến chương trình Thạc sĩ Giảng dạy tiếng Anh của Huddersfield được Guardian Guide xếp trong top 5 về chất lượng giảng dạy.

Đặng Lê Lộc Uyển: Đi Anh phỏng vấn những gì?

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top