Gặp gỡ sinh viên việt Nam tại Trung tâm tiếng Anh ELC của ĐH Victoria, Canada

banner-qc-canada banner-qc-canada banner-qc-canada banner-qc-canada banner-qc-canada

Gặp gỡ sinh viên việt Nam tại Trung tâm tiếng Anh ELC của ĐH Victoria, Canada

Ngày đăng Nov. 6, 2015 - Người đăng: Bảo Lộc

Sau đây là chia sẻ của bạn Lê Song Toàn, đến từ Việt Nam. Song Toàn học chương trình tiếng anh chuyên sâu 12 tuần của Trung tâm tiếng Anh ELC để chuyển tiếp vào ĐH Victoria (Uvic).

+Những trải nghiệm của Tòan khi dụ học tại thành phố Victoria của Canada là gì?

Với mình, Victoria là một nơi an toàn để mình đi học tiếng Anh. Khi bạn cởi mở để giao tiếp với mọi người, họ rất sẵn lòng với bạn. Tại nơi đây, slogan của mình là "Study your  best and enjoy your best” – học hết sức, chơi hết mình!

+Bạn có lời khuyên nào cho các sinh viên mới của ELC chứ?

Khi đã vác vali lên đường du học thì bạn hãy học hết mình, tương lai sẽ không phụ lòng sự cố gắng của bạn hôm nay. Hoặc nếu chưa thành công đỉnh cao thì chí ít bạn cũng không hối tiếc vì đã cố gắng hết mình.  Nhưng tuổi trẻ, ngoài việc học, bạn hãy mở cửa con tim, giác quan, tư duy, để thưởng thức những gì đẹp đẽ,  thú vị xung quanh nữa nhé!Nơi này có nhiều thứ để bạn enjoy lắm! Cảm xúc là cội nguồn của mọi sự hài lòng.

+Những gì bạn thích nhất ở ELC Uvic?

Mình thích nhất là những nơi tuyệt vời để tụ tập bạn bè, trao đổi học tập trong trường: phòng Lab, phòng SUB, thư viện (1 tấng trệt và 3 lầu), trạm xe buyt cũng thích luôn, hihi. Thứ 2, nơi đây có rất nhiều thứ để bạn thư giãn: nhà hàng, đồi núi, thị trấn! Trải qua tuổi trẻ ở đây rất tuyệt!

Tham khảo thêm tại: Đại học Victoria


ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
5.0
(Tổng cộng 5 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Vào năm lớp 12, mình dự định chuẩn bị đi du học. Mọi thứ lúc nào cũng khó khăn ban đầu, ngay cả việc lựa chọn một công ty tư vấn. Nhưng may mắn thay, mình vô tình tìm được
VIDEO DU HỌC SINH
Là đại học Top 10 tại Canada và thuộc Top 200 trên thế giới, Victoria University thu hút đông đảo du học sinh quốc tế bởi danh tiếng của trường, chất lượng đào tạo đỉnh cao, nhiều công trình nghiên cứu tầm cỡ, nhiều học bổng, hỗ trợ tài chính, giải thưởng cho họ sinh xuất sắc. Được trở thành sinh viên của ĐH Victoria là một niềm vinh dự lớn. ELC là con đường chuyển tiếp vào ĐH Victoria hiệu quả nhất!

Con đường chuyển tiếp vào đại học Victoria danh tiếng

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top