Du học Singapore hiệu quả bắt đầu từ lựa chọn nhà tư vấn tốt nhất

 • du-hoc-inec
 • banner-qc-sing
 • banner-qc-sing

Du học Singapore hiệu quả bắt đầu từ lựa chọn nhà tư vấn tốt nhất

Ngày đăng Dec. 18, 2018 - Người đăng: Tố Uyên

Thuộc top 15 thành phố tốt nhất thế giới và tốt nhất châu Á về địa điểm sinh sống, học tập; sử dụng tiếng Anh xuyên suốt; hệ thống trường đại học nổi tiếng; khoảng cách địa lý rất gần với Việt Nam... Singapore ngày càng là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều học sinh sinh viên Việt Nam. Thủ tục hồ sơ du học Singapore không quá phức tạp, tuy nhiên bạn sẽ lạc vào “mê hồn trận” giữa rất nhiều trường học ở nước này và trường nào cũng quảng bá mình là “tốt nhất”. Để tìm được ngôi trường phù hợp nhất với bản thân, bạn nên chọn công ty tư vấn du học Singapore uy tín bởi họ nắm rõ thông tin về trường, ngành học và biết năng lực của bạn có đáp ứng yêu cầu của trường hay không.

Thêm một thế hệ học sinh Việt Nam thực hiện ước mơ du học Singapore nhờ sự hỗ trợ từ Công ty Tư vấn Du học INECCông ty tư vấn du học uy tín sẽ đưa bạn đến với ngôi trường phù hợp nhất

Du học Singapore - “Đãi cát tìm agent” giữa muôn ngàn mỹ từ quảng cáo

Bằng một thao tác đơn giản trên công cụ tìm kiếm của Google, bạn sẽ nhận được 15,3 triệu kết quả cho từ khóa “công ty tư vấn du học Singapore” và 5,4 triệu kết quả nếu thêm “uy tín” vào từ khóa này. Có thể thấy, làn sóng du học kéo theo sự ra đời của rất nhiều công ty tư vấn với điểm chung lớn nhất là luôn khẳng định mình “chuyên nghiệp và uy tín”. Điều này hẳn khiến bạn không ít bối rối và phân vân trong việc lựa chọn nhà tư vấn tốt nhất cho mình.

Thêm một thế hệ học sinh Việt Nam thực hiện ước mơ du học Singapore nhờ sự hỗ trợ từ Công ty Tư vấn Du học INECThêm một thế hệ học sinh Việt Nam thực hiện ước mơ du học Singapore nhờ sự hỗ trợ từ Công ty Tư vấn Du học INEC

Một công ty tư vấn du học tốt phải đảm bảo 3 yếu tố:  

 • Về kiến thức: có nắm rõ, nắm vững thông tin cập nhật và chính xác nhất về trường, ngành học, yêu cầu tuyển sinh, thủ tục hồ sơ, học bổng và các vấn đề liên quan khác hay không?
 • Về kỹ năng: có truyền đạt thông tin đầy đủ, giải thích rõ ràng, thực hiện thủ tục hồ sơ nhanh chóng hay không?
 • Về thái độ: có tận tình giải đáp mọi thắc mắc, cùng bạn tìm kiếm hướng đi phù hợp nhất hay không?

Thông qua trò chuyện trực tiếp, qua điện thoại hoặc email cùng nhiều nguồn thông tin khác, bạn có thể kiểm chứng nội dung mà công ty tư vấn du học cung cấp là đúng hay sai và đánh giá được kỹ năng, thái độ làm việc của họ. Sự chuyên nghiệp của một công ty du học còn là đưa bạn đến với ngôi trường phù hợp, chứ không vì lợi nhuận hay chiều lòng khách hàng mà cố khiến bạn “mang đôi giày không vừa chân”! Đây cũng là những điều bạn cần xem xét kỹ lưỡng khi lựa chọn nhà tư vấn.

Chia sẻ của học sinh Việt Nam về hành trình du học Singapore thành công nhờ tìm được nhà tư vấn uy tín

Bao giờ cũng vậy, “đường dài mới biết ngựa hay”. Người kiên trì theo đuổi mục tiêu đến cùng mới là những chiến binh xuất sắc và đáng gờm nhất. Do vậy, khi lựa chọn một công ty du học, bạn cần tìm hiểu xem họ có các chính sách hậu mãi hay không. Nghĩa là sau khi hoàn tất thủ tục hồ sơ cho bạn, họ còn quan tâm đến hành trình du học của bạn hay không, còn hỗ trợ các vấn đề phát sinh trong quá trình bạn học tập ở đất nước khác hay không. Việc một công ty tư vấn du học tiếp tục đồng hành lâu dài với bạn chứng tỏ sự tận tâm, mối quan hệ với nhà trường, sự kết nối của họ với cộng đồng du học sinh ở nước sở tại vững mạnh đến đâu, đồng thời cho bạn đánh giá chính xác hơn về năng lực hoạt động của họ.  

Du học Singapore - “Chọn mặt gửi vàng” với công ty du học chuyên nghiệp nhất!

Năng lực và tầm vóc của một công ty tư vấn du học thể hiện qua hệ thống trường học mà họ là đối tác tuyển sinh. Singapore sở hữu hệ thống trường công lập danh tiếng với những đại diện như Đại học Quản lý Singapore (SMU), NUS, NTU luôn xuất hiện trong các bảng xếp hạng đại học tốt nhất thế giới. Các trường này đương nhiên đặt ra những tiêu chuẩn khắt khe khi lựa chọn đối tác tuyển sinh sao cho xứng tầm với danh tiếng và vị thế của mình. Công ty tư vấn du học phải hội tụ các yếu tố:

 • Có số lượng học sinh nhập học đông đảo
 • Chất lượng học sinh tốt nhất dựa trên kết quả học tập và kỹ năng của các em
 • Được sinh viên đang học tại trường đánh giá tốt nhất về chất lượng chăm sóc sinh viên
 • Xử lý hồ sơ nhanh chóng, không có bất kỳ sai sót nào, đáp ứng đủ tiêu chí của trường

Việc trở thành đại diện tuyển sinh của một trường công lập Singapore chứng tỏ công ty du học đủ năng lực, uy tín với trường và để duy trì được mối quan hệ này, công ty du học ấy phải đảm bảo chất lượng dịch vụ lâu dài. Đặc biệt hơn, trở thành đại diện tuyển sinh duy nhất của trường công Singapore là “chứng nhận chất lượng” đáng tin cậy nhất, thể hiện vị thế vượt trội của một công ty tư vấn du học so với những công ty khác trong cùng lĩnh vực.

Du học INEC là đại diện tuyển sinh duy nhất tại Việt Nam của Đại học Quản lý Singapore (SMU)Du học INEC là đại diện tuyển sinh duy nhất tại Việt Nam của Đại học Quản lý Singapore (SMU)

Thuộc top 3 trường công danh giá nhất đảo quốc sư tử, Đại học Quản lý Singapore (SMU) nổi bật với mức lương của sinh viên tốt nghiệp từ trường cao nhất so với các trường khác tại nước này. Hiện tại, SMU chỉ tin tưởng lựa chọn Du học INEC là đại diện tuyển sinh duy nhất cho trường tại Việt Nam. Đây là sự ghi nhận cho những nỗ lực của công ty suốt bề dày hoạt động cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm trên 15 năm kinh nghiệm. Và với sự lựa chọn này, Du học INEC trở thành 1 trong 2 công ty du học Việt Nam là đối tác tuyển sinh của đại học công lập Singapore. 

Công ty tư vấn du học Singapore chuyên nghiệp nhất có quá trình nghiên cứu và thiết lập mối quan hệ với các trường Singapore ngay từ đầu, nên hiểu biết sâu sắc về đặc điểm, thế mạnh, chuyên ngành đào tạo và những yêu cầu bất thành văn của từng trường. Nhờ đó, khi xem xét năng lực học tập và khả năng tài chính của học sinh, công ty chuyên nghiệp nhất sẽ tư vấn trường, ngành cũng như lộ trình du học sao cho phù hợp và hiệu quả nhất.

Một thước đo khác thể hiện năng lực và chất lượng dịch vụ của công ty tư vấn du học là hàng loạt chứng nhận, giải thưởng cao nhất từ những trường danh tiếng khác tại Singapore. Với công ty du học chuyên nghiệp nhất, danh sách này không ngừng được nối dài qua các năm, nổi bật với:

 • Best Agent” là giải thưởng danh giá nhất mà công ty du học nhận được từ các trường đối tác. Suốt nhiều năm liền, Du học INEC sở hữu danh hiệu này từ những cái tên nổi bật của nền giáo dục Singapore như: Học viện Quản lý Singapore (SIM), Cao đẳng SHRM, Học viện SHATEC…

Du học INEC là đối tác tốt nhất của Học viện SIMDu học INEC là đối tác tốt nhất của Học viện SIM

Du học INEC là đối tác tốt nhất của Cao đẳng SHRMDu học INEC là đối tác tốt nhất của Cao đẳng SHRM

Du học INEC là đối tác tốt nhất của Học viện SHATECDu học INEC là đối tác tốt nhất của Học viện SHATEC

 • Agent of the year” - giải thưởng cao nhất trong hệ thống đối tác toàn thế giới của Đại học James Cook Singapore, phân viện của một trong những trường đại học dưới 50 năm tốt nhất thế giới. Không chỉ 1 mà đến 2 lần, Du học INEC được trường trao tặng giải thưởng này cùng nhiều danh hiệu cao quý khác.

Du học INEC nhận giải thưởng "Agent of The Year" trong Hội nghị đối tác toàn cầu của Đại học James Cook SingaporeDu học INEC nhận giải thưởng “Agent of The Year” trong Hội nghị đối tác toàn cầu của Đại học James Cook Singapore

Chuỗi giải thưởng danh giá mà Du học INEC nhận được cho các nỗ lực không ngừng suốt những năm quaChuỗi giải thưởng danh giá mà Du học INEC nhận được cho những nỗ lực không ngừng suốt những năm qua

 • Best Student Choice Award” do cộng đồng sinh viên Việt Nam tại Singapore bình chọn cho công ty du học có những hoạt động hỗ trợ tốt nhất trong quá trình tuyển sinh. Cho đến nay, Du học INEC là đơn vị duy nhất được trao giải thưởng này.

Du học sinh Việt Nam tại Singapore đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Du học INECDu học sinh Việt Nam tại Singapore đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Du học INEC

Du học INEC còn là đơn vị đầu tiên và duy nhất tổ chức các hoạt động quy mô lớn, làm cầu nối giữa học sinh sinh viên Việt Nam với các trường Singapore như: “Trở thành Đại sứ JCU Singapore”, “Viết essay - rinh ngay học bổng”, “Make a video, get a scholarship” với phần thưởng là suất học bổng du học hè 100%, “Triển lãm du học: Cùng SIM ra thế giới”...

Trải nghiệm thú vị trong hành trình làm Đại sứ JCU 2018 của học sinh đến từ Du học INEC

Study Tour hay các chuyến du học hè là hoạt động bổ ích do Du học INEC tổ chức, thu hút đông đảo sự quan tâm của các bạn học sinh sinh viên Việt Nam. 

Trải nghiệm Study Tour tại Singapore cùng Du học INECTrải nghiệm Study Tour tại Singapore cùng Du học INEC

Những chuyến du học hè luôn để lại kỷ niệm đáng nhớ với các bạn học sinh sinh viên

Du học INEC cũng là công ty du học có học sinh đạt những suất học bổng cao nhất từ các trường nổi tiếng Singapore với giá trị lên đến 100%.

Chia sẻ về hành trình đạt học bổng du học Singapore 100% từ Đại học James Cook Singapore của bạn Lâm Tuấn Kiệt

Học sinh và gia đình nói gì về công ty tư vấn du học Singapore chuyên nghiệp nhất?

Chia sẻ từ người trong cuộc là kênh thông tin đa chiều và chân thực nhất để bạn có đánh giá toàn diện hơn về công ty du học. Hàng ngàn học sinh sinh viên Việt Nam đã “cập bến” ngôi trường phù hợp với bản thân, làm bệ phóng cho tri thức và sự nghiệp nhờ sự hỗ trợ tận tình từ công ty du học Singapore uy tín.

Anh Đỗ Trọng Phát - cựu sinh viên SMU khởi nghiệp thành công, chia sẻ về hành trình du học Singapore của mình

Chú Lâm Quang Cường - phụ huynh của bạn Lâm Tuấn Kiệt (Đại học James Cook Singapore) chia sẻ về công ty du học đã hỗ trợ con mình thực hiện thành công ước mơ du học 

Tiệc tri ân và hướng dẫn bay cho du học sinh Singapore 2018 

Tất cả những mỹ từ như "chuyên nghiệp, uy tín, tận tâm" cũng chỉ là sáo rỗng nếu không đi đôi với thực lực. Bằng hiểu biết và cảm nhận của chính mình, bạn sẽ lựa chọn được công ty tư vấn du học tốt nhất để chắp cánh ước mơ du học Singapore và gặt hái thành công trong những chặng đường xa hơn. 

Công ty Du học INEC

 • Tổng đài: 1900 636 990
 • Hotline miền Bắc & Nam: 093 409 3311 – 093 409 3040 – 093 409 4411
 • Hotline miền trung: 093 409 9070 – 093 409 9983
 • Email: inec@inec.vn
 • Đăng ký tư vấn du học Singapore: https://goo.gl/aI1NIH

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
5.0
(Tổng cộng 9 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Thời gian đầu mới qua Singapore, điều gây sốc thật sự với em chính là ngôn ngữ. Phát âm tiếng Anh của người Singapore khác rất nhiều so với cách phát âm em học ở Việt Nam, kể cả từ người Việt hay người nước ngoài dạy tiếng Anh.
VIDEO DU HỌC SINH
Vừa qua, Quán quân cuộc thi “Viết essay, nhận ngay học bổng” do INEC tổ chức đã cùng các bạn học sinh Việt Nam khác chính thức trải nghiệm SIM Study Tour 2019 diễn ra từ ngày 7-14/07/2019 tại đảo quốc. Chuyến đi là hành trình thú vị khi học sinh từ Việt Nam và nhiều nước khác được tham gia các lớp học hội thảo, lớp học kỹ năng, hoạt động đồng đội, tham quan nhiều địa điểm nổi tiếng tại Singapore như Garden by the Bay, Universal Studios… Qua đó giúp học sinh mở mang tầm nhìn, có thêm nhiều kỹ năng học tập và kỹ năng mềm cần thiết khác cho cuộc sống. 
SIM Study Tour 2019 đã khép lại, hãy cùng đón chờ SIM Study Tour 2020 với cơ hội học bổng 100% dành cho học sinh tham dự SIM Open Day do Học viện SIM phối hợi với Du học INEC tổ chức, lúc lúc 9h Chủ nhật ngày 04/08/2019, tại Khách sạn Liberty Central Riverside Saigon, 17 Tôn Đức Thắng, Q. 1, TP. HCM. Đăng ký tham dự SIM Open Day qua hotline 093 409 8883. 
Mọi thắc mắc có thể liên hệ INEC để được tư vấn thêm.
Công ty Du học INEC
• Tổng đài: 1900 636 990
• Hotline KV miền Bắc và Nam: 093 409 3311 - 093 409 4411
• Hotline KV miền Trung: 093 409 9070 
• Email: inec@inec.vn

Trải nghiệm đáng nhớ cùng SIM Study Tour 2019

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top