INEC – Đại diện tuyển sinh duy nhất của SMU tại Việt Nam

INEC – Đại diện tuyển sinh duy nhất của SMU tại Việt Nam

Ngày đăng Aug. 9, 2018 - Người đăng: Hoài Thu

Đại học Quản lý Singapore (SMU) là 1 trong 6 trường đại học công lập của Singapore. Mặc dù không phải là một trường đại học lâu đời (mới được thành lập năm 2000) nhưng SMU đã tạo được cho mình một danh tiếng đáng tự hào – trường đào tạo Kinh doanh tốt nhất Singapore. SMU là trường đại học đầu tiên của Singapore thể nghiệm thành công mô hình giáo dục kiểu Mỹ và thành công tới mức được coi là “Harvard của Singapore”.

SMU nhận được sự ưu ái của chính phủ Singapore khi được tọa lạc trong một diện tích đất rộng rãi ngay tại trung tâm sôi động của quốc đảo sư tử. Sinh viên theo học tại đây (kể cả sinh viên quốc tế) cũng nhận được nhiều ưu đãi từ chính phủ Singapore. Chương trình giảng dạy độc đáo của SMU trang bị cho sinh viên nền tảng kiến thức, kỹ năng cứng, kỹ năng mềm và “kỹ năng trái tim” – heart skills – độc đáo. Giảng viên tại SMU có trình độ cao và dày dặn kinh nghiệm với hơn 80% có học vị tiến sĩ từ các trường đại học hàng đầu thế giới sẽ mang đến cho sinh viên phương pháp giáo dục tương tác và đa ngành. Sinh viên SMU được tham gia chương trình trao đổi toàn cầu với hơn 200 trường đại học đối tác tại 46 quốc gia. Phục vụ cộng đồng và thực tập là hoạt động bắt buộc trong chương trình học của sinh viên SMU. Bên cạnh đó, chương trình học linh hoạt cho phép sinh viên đăng ký chương trình học văn bằng đôi hoặc chuyên ngành thứ 2. Kết quả là, 94% sinh viên SMU tốt nghiệp được đảm bảo có việc làm trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp với mức lương khởi điểm cao nhất trong số tất cả các trường công tại Singapore.

Tương xứng với danh tiếng và chất lượng đào tạo của mình, SMU đòi hỏi sinh viên muốn nhập học không chỉ có thành tích xuất sắc mà phải chứng tỏ được mình hoàn toàn phù hợp và xứng đáng được học tập tại đây. Là đại diện tuyển sinh DUY NHẤT  của SMU tại Việt Nam, INEC sẽ giúp bạn biến ước mơ trở thành hiện thực.

Được thành lập năm 2006, tới nay, Công ty Du học INEC đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc hiệu quả trong lĩnh vực du học. Đây cũng là khoảng thời gian INEC đã đồng hành cùng SMU chắp cánh ước mơ cho HSSV Việt Nam. Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tận tình, INEC có những tư vấn hữu ích, giúp các em lựa chọn lộ trình học tập đúng đắn, phù hợp với khả năng học tập, đam mê cá nhân và điều kiện tài chính gia đình. Ngoài ra, INEC cũng có những hỗ trợ đắc lực trong việc giúp các em làm hồ sơ và những thủ tục cần thiết. Những hỗ trợ của INEC đối với HSSV và cả các bậc phụ huynh trong suốt thời gian làm hồ sơ và quá trình du học của học sinh đã được ghi nhận.

Tại Việt Nam, INEC là đại diện chính thức và DUY NHẤT của SMU

Bạn có thể tìm thấy thông tin này trên wesite chính thức của SMU tại địa chỉ: https://admissions.smu.edu.sg/international-students/regional-smu-representatives

INEC cung cấp thông tin chính xác, đầy đủ và cập nhật nhất về trường thông qua: Trang web du học INEC TẠI ĐÂY.

Các buổi hội thảo được phối hợp tổ chức bởi INEC và SMU thu hút đông đảo HSSV và quý phụ huynh tham gia

Ngoài việc được gặp gỡ trực tiếp đại diện tuyển SMU và tư vấn viên INEC, bạn sẽ được lắng nghe sự chia sẻ của cựu sinh viên SMU

… và phụ huynh có con từng học tại SMU

Trước khi lên đường du học, các em HSSV sẽ được tham gia tiệc chia tay và hướng dẫn bay của INEC để trang bị kiến thức và cả tâm lý vững chắc. Ngoài ra, trong suốt quá trình các em học tập tại Singapore và cả sau này, các em luôn được INEC theo sát hỗ trợ.

Buổi giao lưu của sinh viên trúng tuyển khóa 2018 với sinh viên đang học tại trường do INEC tổ chức

Tiệc chia tay và hướng dẫn bay cho tân du học sinh Singapore của INEC tháng 7/2017

Là đối tác tuyển sinh DUY NHẤT  của SMU tại Việt Nam, INEC thường xuyên có các chuyến thăm trường.

INEC tháp tùng phái đoàn Ban Giám hiệu các trường THPT của Việt Nam trong chuyến thăm SMU 2017

Tháng 9 này, Công ty Du học INEC - đại diện tuyển sinh duy nhất của SMU tại Việt Nam - phối hợp với SMU tổ chức Hội thảo tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh mang đến cho bạn cơ hội gặp gỡ với đại diện tuyển sinh của SMU, cựu sinh viên của trường cũng như các tư vấn viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của INEC.

Hội thảo Đại học SMU Singapore 2018 – Thương hiệu giáo dục đẳng cấp thế giới

Tại TP. Hồ Chí Minh:

  • Thời gian: 16h00 ngày 9/9/2018
  • Địa điểm: KS Liberty Central (Saigon Riverside) 17 Tôn Đức Thắng, Quận 1

Tại Hà Nội:

  • Thời gian: 18h00 ngày 14/9/2018
  • Địa điểm: KS Movenpick 83 Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm

Đăng ký tham dự TẠI ĐÂY hoặc hotline: 093 409 8883 – 093 409 3311

Hội thảo giới hạn số lượng khách tham dự, vì vậy, vui lòng đăng ký trước để được hỗ trợ tốt nhất. Các em học sinh nên mang theo hồ sơ học tập để được xét trực tiếp.

Liên hệ INEC - đại diện tuyển sinh DUY NHẤT của SMU tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất:


ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
5.0
(Tổng cộng 16 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Anh Đỗ Trọng Phát là cựu sinh viên trường Đại học Quản lý Singapore (SMU) khóa 2007 – 2011. Sau khi hoàn tất chương trình học tại SMU, anh thành lập công ty về y tế của riêng mình tại Singapore.
VIDEO DU HỌC SINH
Xu hướng du học Singapore hiện nay đang là mối quan tâm của rất nhiều HSSV và phụ huynh. Mời các bạn cùng tìm hiểu về yêu cầu đầu vào, học bổng của 1 trong 4 trường đại học công lập lớn nhất Singapore - Đại học Công lập Quản lý Singapore SMU

Học bổng trường Đại học Quản lý Singapore

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top