Du học INEC - Trao dịch vụ, xây dựng niềm tin

Du học INEC - Trao dịch vụ, xây dựng niềm tin

Ngày đăng Nov. 5, 2018 - Người đăng: Ly

Du học đã trở thành xu hướng nổi bật hiện nay ở các quốc gia đang phát triển, Việt Nam cũng không ngoại lệ. Đi liền với ước mơ tiếp cận, trải nghiệm nền học thuật ở nước ngoài và nâng cao tầm vóc bản thân trên trường quốc tế là sự ra đời của nhiều công ty, đơn vị tư vấn du học, khiến lĩnh vực này trở nên sôi động và khá cạnh tranh.

Giữa bối cảnh “trăm hoa đua nở” ấy, Du học INEC tự hào là một công ty tư vấn du học lâu năm luôn vững bước trên con đường dẫn dắt học sinh sinh viên (HSSV) Việt Nam đến bến bờ tri thức và đạt được những mục tiêu lớn của đời mình bằng con đường du học. Hướng tới sứ mệnh “Chắp cánh tương lai” cho HSSV khắp cả nước, kể từ khi thành lập vào năm 2006 đến nay, công ty đã không ngừng lớn mạnh và quyết tâm vươn lên bằng các dịch vụ uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp và sự tận tâm của mình.

Công ty tư vấn du học INECDu học INEC tự hào có hơn 13 năm kinh nghiệm giúp chắp cánh tương lai cho HSSV Việt Nam

1. Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi

Du học INEC phấn đấu trở thành công ty tiên phong trong lĩnh vực tư vấn du học. Là nguồn cảm hứng cho các em HSSV hướng đến một môi trường không chỉ để học tập mà còn làm giàu những trải nghiệm. Đồng thời là “người dẫn đường”, cố vấn cho các em có được những suy nghĩ, sự lựa chọn đúng đắn.

Những giá trị cốt lõi được xem như “kim chỉ nam” cho mỗi bước tiến trong quá khứ, hiện tại và cả tương lai của Du học INEC, cũng là phương châm làm việc với đối tác và khách hàng:

 • Chuyên nghiệp: Không chỉ chuyên nghiệp trong suốt quá trình từ tư vấn đến xử lý hồ sơ, nộp hồ sơ, xin visa, tiễn học sinh bay mà còn chuyên nghiệp trong thái độ và môi trường làm việc.
 • Minh bạch: Du học INEC đề cao tính minh bạch trong việc cung cấp thông tin cho quý phụ huynh và HSSV, đảm bảo tư vấn, xử lý hồ sơ chính xác giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc cho khách hàng.
 • Tận tâm: Làm việc bằng nhiệt huyết và bằng cả trái tim, Du học INEC luôn đảm bảo tư vấn cho HSSV và phụ huynh những lựa chọn phù hợp và hiệu quả nhất. Bởi du học là một quyết định quan trọng, ảnh hưởng đến sự nghiệp, tương lai của một người.
 • Xứng tầm: Duy trì và phát triển các yếu tố để phù hợp với yêu cầu và mong muốn của khách hàng, đồng thời xứng tầm hội nhập, trở thành một công ty có tầm cỡ quốc tế.
 • Trách nhiệm: Giá trị này thể hiện thông qua việc theo dõi tiến trình hồ sơ và chăm sóc cho HSSV sau khi bay, giải quyết các vấn đề phát sinh trong suốt quá trình du học.

>> Xem thêm:  Xoài cát Hòa Lộc và câu chuyện du học giá rẻ

Công ty tư vấn du học INECDu học INEC cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng, uy tín, tận tâm nhất cho quý phụ huynh và các em HSSV

2. Đôi nét về quá trình hình thành & phát triển

Du học INEC chính thức đi vào hoạt động từ ngày 26/12/2006 với tên gọi “Công ty TNHH Tư vấn Giáo dục Mạng lưới Quốc tế - International Network Education Consultants” , viết tắt là INEC. Trụ sở của công ty đặt tại đường 3 tháng 2, Q. 10, TP. Hồ Chí Minh với chỉ 5 nhân viên. Thời điểm đó, đối tác của Du học INEC mới chỉ là những trường tại Singapore, Hà Lan, Anh Quốc, Thụy Sĩ, Mỹ, Canada và Úc.

Liên tiếp những năm sau đó, công ty có những bước tiến đáng ghi nhận. Trong đó phải kể đến là việc mở rộng mạng lưới đối tác với các trường cao đẳng, đại học hàng đầu tại Phần Lan, New Zealand, Malaysia, Tây Ban Nha, Philippines, Pháp, Đức, Thụy Điển, Áo để hoàn thiện thị trường tư vấn 16 nước như hiện nay. Đặc biệt, Du học INEC đã là đại diện tuyển sinh duy nhất của Đại học Công lập Quản lý Singapore (SMU) tại Việt Nam từ ngày đầu thành lập.

Để phục vụ tốt hơn lượng khách hàng ngày một tăng, vào ngày 01/12/2010, Du học INEC đã dời qua trụ sở mới tại địa chỉ 138 Trần Nhân Tôn, P. 2, Q. 10, TP. Hồ Chí Minh. Sau đó, công ty mở thêm chi nhánh văn phòng tại 279 Trần Nhân Tôn, P. 2, Q. 10, TP. Hồ Chí Minh với diện tích lớn hơn, chỗ để xe rộng rãi hơn, cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi hơn, nhân sự nhiều hơn và mang tính chuyên môn cao hơn,... Công ty cũng đã chính thức đưa vào hoạt động văn phòng INEC Đà Nẵng từ 28/11/2014 tại địa chỉ 51L Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang, Q. Hải Châu để tiện liên hệ hơn cho khách hàng khu vực miền Trung và Tây Nguyên.

Đặc biệt, Du học INEC là một trong những đơn vị đầu tiên được Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh cấp phép hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học (Theo quyết định số 16/2013/QĐ-UBND ngày 13/05/2013).

Công ty tư vấn du học INEC

Công ty tư vấn du học uy tín ở TP. HCMTòa nhà 7 tầng tại số 279 Trần Nhân Tôn, P. 2, Q. 10, TP. Hồ Chí Minh - Trụ sở  được đầu tư bền vững của Du học INEC

3. Cơ sở vật chất

Hệ thống cơ sở vật chất của Du học INEC được trang bị đầy đủ, chuyên nghiệp, hỗ trợ tối đa khách hàng và đối tác trong việc hợp tác, trao đổi, tư vấn, lưu trữ và bảo mật thông tin.

Đặc biệt, tòa nhà 279 Trần Nhân Tôn, P. 2, Q. 10, TP. Hồ Chí Minh thuộc quyền sở hữu của công ty và được đầu tư đầy đủ trang thiết bị với 7 tầng, gồm phòng hội thảo, các phòng luyện thi Phần Lan, phòng dành riêng cho học sinh làm bài kiểm tra tiếng Anh của trường (INEC được trường ủy quyền kiểm tra trình độ tiếng Anh của HSSV). Tất nhiên không thể thiếu phòng tư vấn riêng biệt cho các quốc gia thuộc châu Á, Âu, Úc, Mỹ... Bên cạnh đó, hệ thống camera an ninh được lắp đặt trong toàn bộ tòa nhà sẽ giúp khách hàng và đối tác yên tâm khi đến với Du học INEC.

Phòng hội thảo tại Văn phòng INEC được trang bị màn hình, máy chiếu hiện đại với không gian tương đối rộng rãi, sẵn sàng phục vụ cho những hội thảo vừa và nhỏ, cũng như những buổi giao lưu, gặp gỡ giữa phụ huynh, HSSV với đại diện trường và các du học sinh.

Công ty tư vấn du học INECPhụ huynh và HSSV tham gia một buổi hội thảo du học Hà Lan tại Đại học HAN ở Văn phòng công ty 279 Trần Nhân Tôn, P. 2, Q. 10, TP. Hồ Chí Minh

Dưới đây là hình ảnh một số khu vực tư vấn riêng cho từng thị trường của INEC:

Công ty tư vấn du học uy tín ở TP. HCMKhu vực tư vấn thị trường châu Á các quốc gia: Singapore, Malaysia, Philippines

Công ty tư vấn du học uy tín ở TP. HCMKhu vực tư vấn du học các quốc gia Anh, Úc, Pháp, Thụy Sĩ, New Zealand

Công ty tư vấn du học uy tín ở TP. HCMKhu vực tư vấn thị trường châu Âu các quốc gia Hà Lan, Phần Lan, Thụy Điển, Áo, Đức, Tây Ban Nha

Công ty tư vấn du học uy tín ở TP. HCMVăn phòng 138 Trần Nhân Tôn, P. 2, Q. 10 - Nơi đón tiếp phụ huynh và học sinh quan tâm du học Mỹ - Canada 

Công ty tư vấn du học uy tín ở TP. HCMVăn phòng chi nhánh Đà Nẵng tại số 51L Nguyễn Chí Thanh, Q. Hải Châu - Nơi đón tiếp phụ huynh và học sinh quan tâm du học các nước khu vực miền Trung và Tây Nguyên

4. Đội ngũ nhân viên

Du học INEC hiện có hơn 40 nhân viên toàn thời gian. Đội ngũ tư vấn viên Du học INEC đều là những người có trên 5 năm kinh nghiệm, một số người có thâm niên hơn 15 năm nên am tường kiến thức về các trường, ngành học và lộ trình học cũng như nắm vững các yêu cầu về quy trình làm hồ sơ xin visa. Du học INEC tự hào là một trong những công ty được họp cùng với Lãnh sự quán các nước mỗi năm để được cập nhật yêu cầu, thủ tục hồ sơ visa mới nhất, thông báo những lỗi hay mắc phải trong quá trình xin visa. Nhờ vậy, Du học INEC có thế mạnh chứng minh tài chính và xin visa với tỉ lệ đậu hơn 90%.

Công ty tư vấn du học INECTập thể nhân viên INEC chụp hình kỷ niệm sau một buổi hội thảo về ngành hospitality 

5. Mạng lưới đối tác

Du học INEC có quan hệ đối tác sâu rộng với hơn 500 trường phủ sóng ở châu Á, Âu, Mỹ, Úc và tập trung ở 16 quốc gia đã nêu trên, gồm: Anh, Úc, Thụy Sĩ, New Zealand, Mỹ, Canada, Malaysia, Singapore, Philippines, Phần Lan, Hà Lan, Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Áo, Thụy Điển. Tất cả đều là những trường đại học, cao đẳng, học viện có chương trình đào tạo chất lượng, uy tín, được công nhận bởi Bộ giáo dục các nước và đánh giá cao trên các bảng xếp hạng quốc tế.

6. Dịch vụ của Du học INEC

Du học INEC cung cấp dịch vụ tư vấn toàn diện bao gồm:

 • Tư vấn chọn trường, ngành, lộ trình học phù hợp
 • Hỗ trợ đăng ký nhập học và nhận thư mời nhập học từ trường
 • Hướng dẫn chứng minh tài chính và thủ tục xin visa
 • Luyện phỏng vấn visa và luyện thi đầu vào các trường
 • Hỗ trợ dịch thuật hồ sơ, giấy tờ  
 • Sắp xếp nơi ăn ở cho HSSV
 • Hỗ trợ tìm vé máy bay giá rẻ cho HSSV
 • Hướng dẫn trước khi bay với những lưu ý, dặn dò cặn kẽ
 • Giúp đỡ phụ huynh xin visa sang thăm thân

Ngoài ra, công ty thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, workshop, gặp gỡ, giao lưu giữa phụ huynh, HSSV với đại diện trường và các cựu sinh viên thành công. Đồng thời, Du học INEC cũng phối hợp với các trường tổ chức các cuộc thi, chương trình study tour để giúp các em hiểu thêm về các trường.

>> Vững niềm tin tìm hướng đi bền vững cho sự nghiệp cùng Du học INEC

Công ty tư vấn du học INECPhụ huynh, HSSV tham gia hội thảo du học các nước do Du học INEC tổ chức vào cuối tháng 10/2018

Công ty tư vấn du học INECDu học INEC phối hợp Học viện SIM tổ chức Study Tour cho HSSV có cơ hội khám phá ngôi trường danh tiếng của Singapore

Công ty tư vấn du học INECHSSV trong một lớp luyện thi đầu vào Phần Lan

Không dừng lại ở quan hệ công ty - khách hàng và tư vấn làm hồ sơ du học thành công, Du học INEC chú trọng tạo sự gắn kết lâu dài với quý phụ huynh và HSSV đồng thời theo dõi các em trong suốt quá trình du học. Với việc “chắp cánh” thành công cho nhiều HSSV du học thuận lợi ở nước ngoài, Du học INEC có mạng lưới HSSV ở hầu khắp các thị trường, sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ những bạn mới đến khi cần thiết. Du học INEC cũng hỗ trợ các em giải quyết những vấn đề phát sinh với trường hay cần gia hạn visa,... Đặc biệt, Du học INEC giúp đỡ tìm và hướng dẫn để HSSV giành được các suất học bổng phù hợp, có giá trị giúp nhẹ gánh chi phí.  

Công ty tư vấn du học INECCông ty tư vấn du học INECCông ty tư vấn du học INECPhụ huynh, HSSV được hướng dẫn cặn kẽ trước khi lên đường du học các nước

7. Giải thưởng và chứng nhận

Một trong những yếu tố chứng minh cho sự uy tín và chất lượng dịch vụ của Du học INEC là công ty nhận được rất nhiều giải thưởng cao nhất và giấy chứng nhận từ các trường cao đẳng, đại học, hệ thống trung học nổi tiếng. Trong thời buổi công ty du học mọc lên như nấm, điều này phần nào giúp Du học INEC khẳng định được vị thế của mình. Một số giải thưởng có thể kể của Du học INEC:

 • Du học INEC 2 năm liền đạt chứng nhận “Gold Standard” từ Hệ thống trung học Nova Scotia, Canada

Công ty tư vấn du học INEC

Công ty tư vấn du học INEC

 • Giải thưởng “Top Performing Agent 2017” từ Đại học Deakin, Úc

Công ty tư vấn du học INEC

 • Chứng nhận “Best Supporting Agent” 2016 từ Đại học Huddersfield, Anh Quốc

Công ty tư vấn du học INEC

 • Best Agent in Vietnam 2016/2017 từ Đại học Khoa học Ứng dụng HAN, Hà Lan

Công ty tư vấn du học INEC

 • Với thị trường châu Á, Du học INEC là đơn vị duy nhất ở Việt Nam nhận được nhiều giải thưởng cao quý từ Đại học James Cook (JCU) Singapore qua các năm gồm:
 • 2010: Giải “Best New Agent” (Đối tác mới tốt nhất)
 • 2011: Giải “Best Marketing Effort” (Đại diện hỗ trợ thông tin tốt nhất)
 • 2013: Giải “Best Partnership” (Đại diện tuyển sinh tốt nhất)
 • 2014: Giải “Best Student Choice Award” vì đạt được sự bình chọn cao nhất của cộng đồng sinh viên Việt Nam tại JCU Singapore về chất lượng và những hỗ trợ trong qua trình tuyển sinh. (Du học INEC là đơn vị duy nhất được nhận giải thưởng này tính đến thời điểm hiện tại)
 • 2014: Giải “Best Partnership" - Du học INEC là đại diện tuyển sinh duy nhất tại Việt Nam nhận được giải thưởng của JCU Singapore
 • 2015: Giải “Agent of The Year - Giải thưởng cao nhất và duy nhất cho các đối tác trên toàn thế giới
 • Năm 2016: Giải “Best Partnership 2016
 • Năm 2017, 2018: Giải "Agent of The Year" - giải thưởng cao nhất mà JCU Singapore trao cho hệ thống đối tác của mình trên toàn cầu.

Công ty tư vấn du học INEC

 • Giải thưởng "Excellence Award", "Best Agent" 2018 từ Học viện SIM Singapore

Công ty tư vấn du học INEC

 • Giải thưởng Kaplan’s Elite Partner 2017 từ Học viện Kaplan Mỹ tại Singapore

Công ty tư vấn du học INEC

8. Khách hàng nói gì về Du học INEC?

Thành công của chúng tôi được tạo dựng dựa trên niềm tin của khách hàng là các trường đối tác, phụ huynh & HSSV. Đặc biệt là với các em HSSV, Du học INEC không chỉ đơn thuần là một công ty hỗ trợ về thủ tục hồ sơ, mà còn là người đồng hành cùng các em trong suốt quá trình du học. Hãy lắng nghe xem các em HSSV và bậc phụ huynh nói gì về công ty?

>> Xem thêm: Tất tần tật về du học các nước

9. Liên hệ với chúng tôi

Du học INEC hân hạnh đón tiếp quý phụ huynh và HSSV tại các văn phòng sau:

 • Văn phòng 1: 279 Trần Nhân Tôn, P. 2, Q. 10, TP. Hồ Chí Minh 
  Hotline: 093 409 3223 – 093 409 2080
 • Văn phòng 2: 138 Trần Nhân Tôn, P. 2, Q. 10, TP. Hồ Chí Minh
  Hotline: 093 938 1081 – 093 409 3311
 • VP Đà Nẵng: 51L Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  Hotline: 093 409 9070

Hoặc qua:

Giờ làm việc:

Thứ Hai đến thứ Bảy:

 • Sáng: 8:00 – 12:00 
 • Chiều: 13:30 – 17:00 

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
4.83
(Tổng cộng 369 )
VIDEO DU HỌC SINH
Là trường đại học duy nhất của Úc đặt cơ sở đào tạo tại Warrnambool, Deakin mang đến cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới chọn lựa các khóa học chất lượng ở nhiều lĩnh vực hấp dẫn hiện nay như giáo dục, điều dưỡng, luật, khoa học, sức khỏe, thương mại và khoa học biển. Warrnambool là thành phố ven biển tuyệt đẹp đang được chính quyền chú trọng đầu tư phát triển. Sinh viên khi du học Úc tại Đại học Deakin Warrnambool sẽ được hưởng lợi từ dịch vụ chăm sóc sức khỏe chu đáo, hòa mình vào cộng đồng người dân thân thiện phóng khoáng cùng nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn ngay khi ra trường.

☎ Tổng đài: 1900 636 990
☎ Hotline KV Miền Bắc & Nam: 093 409 2662 – 093 409 9948
☎ Hotline KV Miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 4449
✉ Email: inec@inec.vn
 Website: https://duhocinec.com/du-hoc-uc

Xem thêm các clip về du học Úc tại:
https://www.youtube.com/playlist?list=PLcYVR0Wljlzg_-TWKgau0P4nrgLBaID5b

Khám phá Đại học Deakin Warrnambool

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top