Du học Hà Lan tại Đại học KHUD HAN kì tháng 9/2018 còn kịp không?

Du học Hà Lan tại Đại học KHUD HAN kì tháng 9/2018 còn kịp không?

Ngày đăng April 6, 2018 - Người đăng: Yến Ngân

Du học Hà Lan tại Đại học KHUD HAN trong kì tháng 9/2018 là thời điểm lý tưởng. Bạn không chỉ được nhập học vào trường khoa học ứng dụng top 5 Xứ sở Tulip mà còn có cơ hội nhận được những suất học bổng du học Hà Lan trị giá lên đến 419 triệu đồng.

Tọa lạc tại miền Đông Hà Lan, Đại học KHUD HAN là một trong ba trường chuyên ngành hàng đầu Xứ sở Tulip. Trường hiện là ngôi nhà chung của hơn 33.000 sinh viên, trong đó có khoảng 3.000 du học sinh từ 70 quốc gia trên khắp thế giới. Chương trình giảng dạy của HAN được công nhận bởi Tổ chức Kiểm định Chất lượng Giáo dục Hà Lan, mạng lưới 288 trường đối tác toàn cầu cùng các tạp chí danh tiếng như Elsevier, Keuzegids. Như nhiều trường khoa học ứng dụng khác của Hà Lan, HAN có 2 kì nhập học vào tháng 2 và 9 hàng năm. Trong đó khóa tháng 9 được đông đảo HSSV lựa chọn vì chương trình học bổng du học Hà Lan hấp dẫn. Để có cơ hội nhận được học bổng, bạn phải tốt nghiệp THPT/đang là sinh viên, có IELTS tối thiểu 6.5 và hoàn tất thủ tục nhập học trước ngày 30.04.2018. Liên hệ 093 938 1081 – 093 409 9984 để được tư vấn chi tiết!

du học Hà Lan tại Đại học HANĐại học KHUD HAN là trường khoa học ứng dụng nổi tiếng của Hà Lan

Kể từ ngày đầu thành lập, HAN không chỉ nổi tiếng về chương trình học bổng mà còn vang danh toàn cầu nhờ giáo trình chuẩn mực. Ngoài việc học tập, nghiên cứu tại hai khu học xá hiện đại, sinh viên sẽ tham gia làm việc tại các doanh nghiệp tên tuổi ở nhiều lĩnh vực. Giai đoạn thực tập là cơ hội để các em áp dụng kiến thức được học và thu về kinh nghiệm cần thiết cho bản thân. Bên cạnh đó, đây cũng là cách sinh viên làm đẹp cho CV để tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng sau khi tốt nghiệp.

Chuyên ngành

Doanh nghiệp thực tập

Công việc thực tập

Truyền thông

Phillips, Akzo Nobel, KLM, Saatchi & Saatchi…

 

Tham gia hoạch định chiến lược marketing, định vị thương hiệu, quan hệ công chúng, truyền thông nội bộ, tối ưu hóa công cụ truyền thông online.

Tài chính & Kiểm soát

Phillips, Akzo Nobel, General Electric, KPMG, KLM, Vodafone, Rabobank, Siemens…

 

Tham gia cải thiện kế hoạch về kinh doanh, quản trị, ngân sách và thử sức với phân tích tài chính và chiến lược đầu tư.

Kinh doanh quốc tế

Deloitte Consulting, KLM, BMW, Lóreal…

Thử sức với những công việc đa dạng về marketing, bán hàng, tài chính, cung ứng, thương mại hoặc quan hệ tổ chức.

Logistics

Phillips, Bosch, Nike, Adidas, DHL, Huawei, Lufthansa, BMW…

Làm việc trong những công ty đa quốc gia để tiếp xúc với tiến trình logistics thực tế, cải thiện những vấn đề hiện có theo định hướng của doanh nghiệp.

Tự động hóa

BMW, Audi, Mitsubishi, DAF, Porsche…

Tham gia vào dây chuyền sản xuất ô tô hoặc từng bộ phận chuyên biệt, một số sinh viên tham gia vào các công ty kiểm định kĩ thuật.

Điện – Điện tử

NXP, Nedap, Thales…

Tham gia vào quá trình thiết kế, sản xuất hoặc kiểm định hệ thống nhúng hoặc động cơ điện.

du học Hà Lan tại Đại học HANSinh viên HAN được thực tập tại các doanh nghiệp tên tuổi

Ngoài ra, sinh viên HAN còn được tham gia học kì trao đổi tại mạng lưới trường đại học, học viện đối tác của Anh, Mỹ, Canada, Úc, Phần Lan, Đức, New Zealand, Đan Mạch... để làm giàu kiến thức chuyên môn, hiểu biết đa văn hóa và bước đầu xác định địa điểm làm việc thích hợp.

Có nên tự làm hồ sơ du học Hà Lan tại HAN?

Ngày càng có nhiều dịch vụ tư vấn du học Hà Lan xuất hiện để đáp ứng nhu cầu của phụ huynh và HSSV Việt Nam. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng đủ kiến thức, kĩ năng, kinh nghiệm để đồng hành cùng các em. Những chia sẻ về dịch vụ kém chất lượng như tư vấn sai thông tin, xử lý hồ sơ chậm, không giải quyết được vấn đề phát sinh, tài chính không minh bạch... đã ảnh hưởng đến các công ty tư vấn du học Hà Lan uy tín. Vì vậy, một số HSSV đã tự làm hồ sơ du học Hà Lan để không phải đối với những điều trên. Xét về mặt bằng chung, hồ sơ du học của HAN không quá khó nhưng cũng không dễ, nhất là khi bạn muốn ứng tuyển học bổng. Ngoài đáp ứng yêu cầu về học vấn, IELTS, ứng viên cần phải chuẩn bị 1 clip giới thiệu và thuyết phục được vì sao trường nên trao học bổng cho mình. Hầu hết HSSV đều sẽ khá bối rối, không biết phải làm thế nào để hợp chuẩn và được HAN chấp thuận. Vì vậy, bạn cần nhìn nhận rằng trải nghiệm không đáng có của khách hàng là vì chọn sai công ty tư vấn du học và vẫn còn những địa chỉ uy tín, được tin tưởng bởi khách hàng như Du học INEC.

du học Hà Lan tại Đại học HANINEC thường xuyên được mời sang thăm trường HAN

Du học INEC đã đồng hành cùng HAN kể từ khi trường bắt đầu tuyển sinh ở Châu Á. Nhiều năm liền là đại diện tuyển sinh xuất sắc nhất Việt Nam của trường là niềm tự hào và thế mạnh của INEC. Chúng tôi luôn được cập nhật các thông tin mới nhất, chính xác nhất và nắm rõ quy trình hồ sơ nhập học, xin học bổng chuẩn mực. Chỉ tối đa 1 tuần kể từ khi hoàn tất hồ sơ, bạn sẽ nhận được thư mời nhập học từ HAN. INEC không thu phí dịch vụ làm hồ sơ và đồng hành cùng HSSV hoàn thành ước mơ du học với quy trình chuyên nghiệp, tận tình gồm:

 • Tư vấn ngành học, lộ trình phù hợp với HSSV
 • Dịch thuật hồ sơ
 • Hỗ trợ luyện phỏng vấn để đạt học bổng
 • Hỗ trợ tìm vé máy bay, nhà ở, đưa đón tại sân bay
 • Kết nối giữa HSSV cùng các du học sinh đang học tập và sinh sống tại Hà Lan
 • Hướng dẫn chuẩn bị hành trang cần thiết trước khi bay
 • Đồng hành cùng HSSV suốt thời gian du học. Hỗ trợ thủ tục cho gia đình qua Hà Lan thăm các em.

INEC gặp gỡ du học sinh Việt Nam tại Đại học KHUD HAN

Đến với INEC, bạn không còn phải lo lắng bất cứ vấn đề gì! Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn!

Công ty Du học INEC

 • Tổng đài: 1900 636990
 • Miền Bắc & miền Nam: 093 938 1081– 093 409 9984
 • Miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 9983
 • Email: inec@inec.vn

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
5.0
(Tổng cộng 1 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Cảm ơn các cô các chị INEC đã giúp đỡ em thiệt là chu đáo luôn, hơn nữa còn là những người bạn luôn lắng nghe, thấu hiểu cho em, sau này có trở về thành công và nhiều tiền thì em sẽ đãi mọi người đi ăn buffet Charm Charm nhé ^ ^! Chúc mọi người nhiều sức khỏe và may mắn!
VIDEO DU HỌC SINH
HAN là một trong những trường đại học khoa học ứng dụng tốt nhất Hà Lan, mỗi năm chào đón 33.000 sinh viên theo học các chương trình chất lượng cao như kinh doanh quốc tế, logistics, tự động hóa, điện – điện tử, tài chính – kiểm soát, khoa học đời sống. Các khóa học của trường được xây dựng dựa trên kinh nghiệm đào tạo kết hợp với thực tiễn ngành nghề khắp thế giới thông qua chương trình thực tập, học kỳ trao đổi, hội thảo chuyên ngành… Nhờ vậy mà sinh viên tốt nghiệp từ HAN luôn sẵn sàng để gia nhập môi trường làm việc sôi động toàn cầu.

Đại học Khoa học Ứng dụng HAN nói gì về INEC?

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top