Du học Hà Lan ngành Quản trị Khách sạn tại đâu để nâng tầm sự nghiệp?

Du học Hà Lan ngành Quản trị Khách sạn tại đâu để nâng tầm sự nghiệp?

Ngày đăng March 14, 2018 - Người đăng: Yến Ngân

Du học Hà Lan ngành Quản trị Khách sạn đang được nhiều HSSV quan tâm và lựa chọn. Các em không chỉ được học tập tại nền giáo dục top 10 toàn cầu mà còn có thể trải nghiệm cuộc sống, tích lũy kinh nghiệm ở quốc gia du lịch nổi tiếng của Châu Âu.

Hà Lan là quốc gia du lịch nổi tiếng của Châu Âu

Theo Tổ chức Du lịch Thế giới, năm 2017 đã có gần 15,7 triệu du khách đến với Hà Lan, tăng 8,7% so với năm 2016. Ngành du lịch đã tạo ra 705.000 công việc, đóng góp hơn 47 tỉ Euro cho ngân sách quốc gia. Bên cạnh đó, Xứ sở Tulip đã trở thành quốc gia tuyệt vời nhất thế giới (theo Good Country Index 2017), được đánh giá cao về mọi mặt của kinh tế – văn hóa – xã hội. Nhờ vậy mà Hà Lan có đủ khả năng giảng dạy chất lượng ngành du lịch – nhà hàng – khách sạn, cung cấp đầy đủ kiến thức, kĩ năng, kinh nghiệm, tầm nhìn cho sinh viên. Vậy du học Hà Lan ngành Quản trị Khách sạn tại đâu để nâng tầm sự nghiệp?

Đại học Khoa học Ứng dụng NHL Stenden – Số 1 Hà Lan về đào tạo ngành công nghiệp không khói

Đại học Khoa học Ứng dụng NHL Stenden được sáp nhập từ Đại học Stenden và NHL trong năm 2017. Kế thừa trọn vẹn tinh hoa đào tạo từ hai trường khoa học ứng dụng top đầu Hà Lan, NHL Stenden là lựa chọn nổi bật để du học Hà Lan, nhất là về khối du lịch – nhà hàng – khách sạn – giải trí.

Cơ sở vật chất của Đại học NHL Stenden

Du học Hà Lan ngành Quản trị Khách sạn tại Đại học Khoa học Ứng dụng NHL Stenden, sinh viên sẽ đến với Leeuwarden - Thủ đô Văn hóa Châu Âu 2018. Với hơn 30.000 sinh viên đến từ khắp thế giới đang tham gia học tập - nghiên cứu, Leeuwarden là thành phố học thuật đa văn hóa nhộn nhịp top đầu Hà Lan. NHL Stenden đã tận dụng được các ưu điểm nổi bật của Leeuwarden để mang đến góc nhìn chân thực về ngành du lịch - nhà hàng - khách sạn cho sinh viên. Các em được thực hành trong suốt khóa học tại khách sạn tiêu chuẩn 4 sao trong khuôn viên trường. Bên cạnh đó, sinh viên còn được thử sức với 10 tháng thực tập hưởng lương trên khắp thế giới để nâng cao kiến thức, kĩ năng và tích lũy kinh nghiệm làm việc. Điều này kết hợp với chương trình trải nghiệm quốc tế sẽ giúp sinh viên sở hữu lợi thế cạnh tranh đáng kể trong thị trường nhân lực. 96% sinh viên NHL Stenden tìm được công việc phù hợp trong vòng 4 tháng sau khi tốt nghiệp.

Đại học Khoa học Ứng dụng Wittenborg – Trải nghiệm mô hình học tập độc đáo

Đại học Wittenborg thuộc top các trường khoa học ứng dụng đa văn hóa nhất Hà Lan, quy tụ sinh viên từ hơn 70 quốc gia cùng tham gia học tập, nghiên cứu. Hiện trường đang thuộc top 5 đại học ứng dụng quy mô nhỏ tốt nhất Hà Lan, đào tạo thế mạnh về ngành quản trị du lịch - nhà hàng - khách sạn.

Một góc bên trong Đại học Khoa học Ứng dụng Wittenborg

Du học Hà Lan ngành Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn tại Đại học Wittenborg sinh viên sẽ đến với mô hình “3 quốc gia – 3 năm học – 2 tấm bằng”. Theo đó, các em được theo học chương trình kép giữa Wittenborg và Đại học Brighton (Anh Quốc). Khóa học này cho phép sinh viên được học tại Apeldoorn – top 10 thành phố hạnh phúc nhất Hà Lan, Vienna – thành phố tuyệt vời nhất thế giới 2017 và Eastbourne – thành phố du lịch nổi tiếng của Anh. Ngoài ra, sinh viên Cử nhân Nghệ thuật về Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn được học tập, sinh hoạt tại 4 cường quốc du lịch của Châu Âu như Hà Lan, Anh, Đức và Pháp. Bên cạnh các giờ học lý thuyết, sinh viên được thực tập 3 – 6 tháng tại các doanh nghiệp nổi tiếng như Royal Amsterdam Hotel, Hilton, Park Plaza Hotel & Resort, Parc Spelderholt, Hotel Arts Barcelona, Steigenberger Airport Hotel... Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên được nhận đồng thời bằng cấp của Hà Lan và Anh Quốc - tấm vé đưa các em đến với đa dạng cơ hội việc làm hấp hẫn.

Đại học Khoa học Ứng dụng Saxion - Trường top 5 Hà Lan về chất lượng đào tạo

Thuộc top 5 trường khoa học ứng dụng tốt nhất Hà Lan, Đại học Saxion gây ấn tượng mạnh mẽ về số lượng du học sinh và cơ sở vật chất hiện đại tại các khu học xá. Trường đào tạo về nhiều lĩnh vực, trong đó có ngành du lịch - nhà hàng - khách sạn.

Kiến trúc bên trong Đại học Khoa học Ứng dụng Saxion

Khi lựa chọn du học Hà Lan ngành Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn tại Đại học Saxion, sinh viên sẽ đến với khóa học kéo dài 4 năm tại khu học xá Apeldoorn. Đây là thành phố lớn thứ 12 Hà Lan, thu hút hơn 1 triệu du khách mỗi năm nhờ ngành dịch vụ phát triển và phong cảnh miền Tây độc đáo. Chương trình Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn của Saxion được công nhận bởi Tổ chức Kiểm định Chất lượng Giáo dục Hà Lan nên sinh viên hoàn toàn yên tâm về trình độ và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Ngoài việc tiếp thu kiến thức từ đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, sinh viên còn được tham gia thực tập 5 tháng để nâng cao chuyên môn và kinh nghiệm làm việc. Saxion đang sở hữu mạng lưới các doanh nghiệp nổi tiếng trên khắp thế giới để hỗ trợ sinh viên có được vị trí thực tập phù hợp. Mỗi lớp học tại Saxion đều có 1 giảng viên hướng nghiệp riêng để giúp sinh viên trở thành con người bản thân luôn mong muốn.

Một thoáng bình yên tại Hà Lan

Trên đây là những trường đào tạo ngành công nghiệp không khói nổi tiếng của Hà Lan. Để tìm hiểu thêm thông tin và tư vấn chọn trường phù hợp, hãy tham dự Hội thảo du học Hà Lan - Các ngành xu hướng 2018 diễn ra vào 25-26/03/2918 tại Tp. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Du học INEC

  • Tổng đài: 1900 636990
  • Miền Bắc & miền Nam: 093 938 1081 – 093 409 2442 – 093 409 9984
  • Miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 9983
  • Email: inec@inec.vn
  • Đăng kí tư vấn miễn phí: https://goo.gl/Qdq6ec

>> Nhẹ gánh chi phí nhờ học bổng du học Hà Lan từ Đại học Wittenborg


ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
5.0
(Tổng cộng 4 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Để được qua đây sống và học tập, em xin cảm ơn các chị nhiều lắm. Trong quá trình làm hồ sơ, có lẽ chả ai giống như em, như một đứa con nít phải để các chi nhắc nhở, gọi điện thoại từng li từng tí, cái gì cũng không biết làm hehe
VIDEO DU HỌC SINH
Phan Trần Phương Trang, hiện đang theo học chương trình Thạc sĩ Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn – Dịch vụ Quốc tế tại trường Đại học Khoa học Ứng dụng Stenden. Hà Lan là điểm đến thứ 3 được Phương Trang lựa chọn để học tập sau khi hoàn thành khóa học tại Singapore và Thụy Sĩ. Sau một năm theo học tại Stenden, trải nghiệm cuộc sống và chất lượng giáo dục tại Hà Lan, Phương Trang cảm thấy bản thân đã có được một quyết định vô cùng đúng đắn.

Phan Trần Phương Trang: "Hà Lan là một nước rất năng động"

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top