Du học Canada tại Toronto: Sinh viên quốc tế nói gì về Cao đẳng Seneca

banner-qc-canada banner-qc-canada banner-qc-canada banner-qc-canada banner-qc-canada

Du học Canada tại Toronto: Sinh viên quốc tế nói gì về Cao đẳng Seneca

Ngày đăng April 22, 2016 - Người đăng: Bảo Lộc

Những bạn quan tâm đến du học Canada tại Toronto, Cao đẳng Seneca hãy cùng nghe sinh viên quốc tế nói gì về ngôi trường này nhé!

1.Mitzy (Mi Hee) Shim – Hàn Quốc (Ngành quản trị nhà hàng khách sạn)

du-hoc-canada-cao-dang-seneca-1

“Cao đẳng Seneca đã hướng dẫn và đào tạo cho tôi từ đầu đến cuối những gì cần thiết để tôi đạt được mục đích của mình. Nếu bạn muốn thành công, hãy bắt đầu từ Cao đẳng Seneca. Ngôi trường này đã cho tôi sự tự tin đáng kể khi đi làm.”

Mitzy Shim hiện đang hài lòng với công việc ở ngành nhà hàng khách sạn tại Vancouver.


2.Ekaterina Kykova – Nga
(Cử nhân ngành thương mại – Khoa quản lý dịch vụ tài chính)

du-hoc-canada-cao-dang-seneca-1

“Môi trường học tập hiện đại và cực mạnh về công nghệ tại Cao đẳng Seneca giúp tôi thành công đáng kể. Chương trình mà tôi theo học giúp có nguồn kiến thức sâu rộng về ngành tài chính và một bằng cấp giá trị trên toàn Canada. Khi hoàn tất bằng cử nhân tại Cao đẳng Seneca, tôi tự tin và có đầy đủ những kỹ năng để bắt đầu sự nghiệp của mình trong ngành tài chính.”

 

 

3.Henry Zhang – Trung Quốc (Học viện Anh ngữ Seneca- Phó giám đốc công nghệ và hệ thống máy tính, Công ty bất động sản Markham, Ontario)

du-hoc-canada-cao-dang-seneca"Bỏ thời gian học tiếng Anh, bất luận chuyên môn của bạn là gì, trở thành một người có khả năng giao tiếp thật tốt là một yếu tố then chốt để thành công trong công việc. Nếu bạn học tốt ở Học viện Anh ngữ của CĐ Seneca (English Language Institute – ELI), sẽ có rất nhiều cơ hội rộng mở, và đi đến bất cứ đâu bạn muốn."

 

4.Jibran Sheikh – Dubai, Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất (Cử nhân ngành thương mại – Khoa quản lý dịch vụ tài chính)

du-hoc-canada-cao-dang-seneca"Tốt nghiệp Cao đẳng Seneca, tôi trúng tuyển vào 1 trong 5 ngân hàng lớn nhất Canada. Cơ hội tuyệt vời này có được thông qua kỳ thực tập, vừa học vừa làm có hưởng lương. Chất lượng bằng cấp từ Seneca giúp tôi có thể thực tập ở một ngân hàng danh tiếng, và sau đó được giữ lại làm nhân viên chính thức sau tốt nghiệp."

 

 

5.Muhammad Bilal – Pakistan (Lập trình viên máy tính cao cấp, viện nghiên cứu y học INC, Toronto)

du-hoc-canada-cao-dang-seneca-5"Tốt nghiệp cao đẳng Seneca đã 12 năm nhưng tôi vẫn còn yêu ngôi trường này lắm lắm. Nhờ Seneca, tôi được mời làm việc ở Mỹ và nhiều nước khác trên thế giới, thật là một niềm vinh dự lớn. Nhưng cuối cùng thì tôi làm việc tại Canada và hài lòng với chọn lựa của mình. Đất nước này vừa đẹp và phong phú, đa dạng về văn hóa."

 

 

Tham khảo thêm về Cao đẳng Seneca, Toronto


ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
5.0
(Tổng cộng 2 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
công việc của nhân viên tư vấn cho học sinh đi du học là đầy đủ và rõ ràng, các thông tin về nước sở tại đầy đủ, du học sinh đỡ bị bở ngỡ khi đến quốc gia du học. Thông tin và tư vấn đầy đủ và rõ ràng về hồ sơ...
VIDEO DU HỌC SINH
Học viện Bách khoa SAIT được thành lập năm 1916, tọa lạc tại thành phố Calgary, là thành phố lớn thứ 4 của Canada. Nơi đây cung cấp các chương trình mang tính kỹ thuật, các ngành nhà hàng, khách sạn, kinh doanh... Mối quan tâm chính của trường là bạn có được việc làm tốt sau khi tốt nghiệp vì thế các chương trình học đều được hội đồng cố vấn là các chuyên gia trong các ngành công nghiệp thông qua để giúp làm mới nội dung học hay đưa ra chuyên ngành học mới đáp ứng nhu cầu cao của xã hội. Hiện INEC là đối tác tuyển sinh tại Việt Nam của SAIT và được trường đánh giá rất cao. INEC luôn có được thông tin nhanh chóng, chính xác về chương trình tuyển sinh, học bổng của trường.

Southern Alberta Institute of Technology nói gì về INEC?

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top