Du học Canada - khi ước mơ thành sự thật!

banner-qc-canada banner-qc-canada banner-qc-canada banner-qc-canada banner-qc-canada

Du học Canada - khi ước mơ thành sự thật!

Ngày đăng March 11, 2016 - Người đăng: Bảo Lộc

"Vào năm lớp 12, mình dự định chuẩn bị đi du học. Mọi thứ lúc nào cũng khó khăn ban đầu, ngay cả việc lựa chọn một công ty tư vấn. Nhưng may mắn thay, mình vô tình tìm được INEC – “người” đã đi với mình cho đến ngày hôm nay, ngày mà mình cầm chắc visa trên tay.

Đối với mình, đó là một quá trình khá khó khăn. Từ việc làm thủ tục, nộp đơn và chờ đợi hồi âm từ lãnh sự quán, tất cả đã có lúc khiến mình nản lòng. Cái cảm giác mong chờ ấy vẫn chưa hề phai đi trong tâm trí mình. Trong suốt thời gian đợi chờ, mình cứ thấp thỏm không thôi, hết suy nghĩ mông lung rồi lại kiểm tra tin nhắn mỗi mười lăm phút. Có đôi lúc, mình muốn từ bỏ. Bởi vì nó, mình chẳng thể tận hưởng trọn một ngày. Bạn bè rủ đi chơi xa, mình cũng chần chừ. Sáng thức dậy là mình chỉ nghĩ ngay đến điện thoại. Đôi lúc, mình mở điện thoại thấy tin nhắn mà dâng trào niềm vui trong lòng để rồi lại suy sụp vì đó là…tin nhắn của tổng đài. Cảm giác đó như chẳng thể với được thứ trong tầm tay, gần cũng chẳng phải mà xa lại càng không.

Thế nhưng việc gì cũng có cái giá của nó. Và ngày hôm nay, mình đã có một kỉ niệm để đời – một niềm vui vô tận vì mình đã có visa và sẽ nhập học vào tháng năm. Mình cảm thấy may mắn vì mình đã không buông tay. Đặc biệt, mình nhận ra sự may mắn ấy xuất phát từ những người thân bên cạnh và từ “người bạn” đồng hành INEC của mình."

Trên là chia sẻ chân thành và cảm động của bạn Trần Tiến Thành - hiện đang du học Canada Đại học Victoria. INEC rất cảm ơn những tình cảm tốt đẹp mà các bạn đã dành cho INEC. Và có thắc mắc hay chia sẻ gì về du học Canada, các bạn vui lòng liên lạc với Du học INEC nhé!

Cộng đồng du học Canada của INEC: Facebook.com/hoiduhoccanada 


ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
0
(Tổng cộng 0 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Vào năm lớp 12, mình dự định chuẩn bị đi du học. Mọi thứ lúc nào cũng khó khăn ban đầu, ngay cả việc lựa chọn một công ty tư vấn. Nhưng may mắn thay, mình vô tình tìm được
VIDEO DU HỌC SINH
Là đại học Top 10 tại Canada và thuộc Top 200 trên thế giới, Victoria University thu hút đông đảo du học sinh quốc tế bởi danh tiếng của trường, chất lượng đào tạo đỉnh cao, nhiều công trình nghiên cứu tầm cỡ, nhiều học bổng, hỗ trợ tài chính, giải thưởng cho họ sinh xuất sắc. Được trở thành sinh viên của ĐH Victoria là một niềm vinh dự lớn. ELC là con đường chuyển tiếp vào ĐH Victoria hiệu quả nhất!

Con đường chuyển tiếp vào đại học Victoria danh tiếng

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top