Du học Canada cao đẳng Okanagan

banner-qc-canada banner-qc-canada banner-qc-canada banner-qc-canada banner-qc-canada

Sinh viên CĐ Okanagan đánh bại 500 đối thủ nặng ký trong cuộc thi tay nghề Canada

Sinh viên CĐ Okanagan đánh bại 500 đối thủ nặng ký trong cuộc thi tay nghề Canada

Ngày đăng: 04:12 30-10-2015 - Người đăng: Bảo Lộc

Cao đẳng Okanagan với chương trình đào tạo mang tính thực tiễn cao, đã cho ra đời những người thợ lành nghề.Trong cuộc thi về Kỹ năng đa thương mại và công nghệ mang tầm cỡ quốc gia duy nhất tại Canada dành cho sinh viên (The Skills Canada National Competition)

Sinh viên nói gì về cao đẳng Okanagan

Sinh viên nói gì về cao đẳng Okanagan

Ngày đăng: 02:11 30-10-2015 - Người đăng: Bảo Lộc

Mình thích nhất là chương trình mang tính thực tế cao tại trường. Bọn mình dành rất nhiều thời gian trong phòng thí nghiệm để học, tìm tòi cái này cái kia và nâng cao kỹ năng. Điều tốt nhất về các giảng viên của mình là họ rất dễ tiếp cận và có kiến thức uyên thâm.

Cao đẳng Okanagan – British Columbia

Cao đẳng Okanagan – British Columbia

Ngày đăng: 03:34 29-10-2015 - Người đăng: Bảo Lộc

Trường Cao đẳng Okanagan có 4 khu học xá tọa lạc ở phía Nam tỉnh British Columbia, Canada, cách Vancouver 400 km về phía Đông (khoảng 1 giờ bay) và gần sân bay quốc tế Kelowna. Nơi đây được đánh giá là một trong những thành phố đáng sinh sống, học tập và làm việc nhất Canada với không gian yên tĩnh và an

Hội thảo du học Canada chi phí tiết kiệm, tỉ lệ việc làm cao tại Cao đẳng Okanagan

Hội thảo du học Canada chi phí tiết kiệm, tỉ lệ việc làm cao tại Cao đẳng Okanagan

Ngày đăng: 02:17 29-10-2015 - Người đăng: Bảo Lộc

Kelowan ở phía Đông Vancouver của Canada là một thành phố trù phú và an toàn. Khí hậu ấm áp, trong lành, có nhiều vườn nho, núi cao, bãi biển đẹp. Cao đẳng Okanagan nơi này đang thu hút đông đảo du học sinh quốc tế với chi phí tiết kiệm, chất lượng đào tạo tốt và tỉ lệ việc làm cao.

ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Các nhân viên của INEC làm việc nhiệt tình, có trách nhiệm với khách hàng (du học sinh), không ngại ngoài giờ. Phong cách làm việc khoa học, nắm vững vấn đề, có hiệu quả. Đặc biệt cô Vũ Ngọc Thanh Thủy, người trực tiếp tư vấn, hướng dẫn con chúng tôi hoàn tất các thủ tục du học đã rất tận tình, có trách nhiệm, tạo cầu nối tốt giữa chúng tôi và nhà trường tại Vancouver, Canada.
VIDEO DU HỌC SINH
Học viện Bách khoa SAIT được thành lập năm 1916, tọa lạc tại thành phố Calgary, là thành phố lớn thứ 4 của Canada. Nơi đây cung cấp các chương trình mang tính kỹ thuật, các ngành nhà hàng, khách sạn, kinh doanh... Mối quan tâm chính của trường là bạn có được việc làm tốt sau khi tốt nghiệp vì thế các chương trình học đều được hội đồng cố vấn là các chuyên gia trong các ngành công nghiệp thông qua để giúp làm mới nội dung học hay đưa ra chuyên ngành học mới đáp ứng nhu cầu cao của xã hội. Hiện INEC là đối tác tuyển sinh tại Việt Nam của SAIT và được trường đánh giá rất cao. INEC luôn có được thông tin nhanh chóng, chính xác về chương trình tuyển sinh, học bổng của trường.

Southern Alberta Institute of Technology nói gì về INEC?

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top