Du học Canada cao đẳng Okanagan

banner-qc-canada banner-qc-canada banner-qc-canada banner-qc-canada banner-qc-canada

Sinh viên CĐ Okanagan đánh bại 500 đối thủ nặng ký trong cuộc thi tay nghề Canada

Sinh viên CĐ Okanagan đánh bại 500 đối thủ nặng ký trong cuộc thi tay nghề Canada

Ngày đăng: 04:12 30-10-2015 - Người đăng: Bảo Lộc

Cao đẳng Okanagan với chương trình đào tạo mang tính thực tiễn cao, đã cho ra đời những người thợ lành nghề.Trong cuộc thi về Kỹ năng đa thương mại và công nghệ mang tầm cỡ quốc gia duy nhất tại Canada dành cho sinh viên (The Skills Canada National Competition)

Sinh viên nói gì về cao đẳng Okanagan

Sinh viên nói gì về cao đẳng Okanagan

Ngày đăng: 02:11 30-10-2015 - Người đăng: Bảo Lộc

Mình thích nhất là chương trình mang tính thực tế cao tại trường. Bọn mình dành rất nhiều thời gian trong phòng thí nghiệm để học, tìm tòi cái này cái kia và nâng cao kỹ năng. Điều tốt nhất về các giảng viên của mình là họ rất dễ tiếp cận và có kiến thức uyên thâm.

Cao đẳng Okanagan – British Columbia

Cao đẳng Okanagan – British Columbia

Ngày đăng: 03:34 29-10-2015 - Người đăng: Bảo Lộc

Trường Cao đẳng Okanagan có 4 khu học xá tọa lạc ở phía Nam tỉnh British Columbia, Canada, cách Vancouver 400 km về phía Đông (khoảng 1 giờ bay) và gần sân bay quốc tế Kelowna. Nơi đây được đánh giá là một trong những thành phố đáng sinh sống, học tập và làm việc nhất Canada với không gian yên tĩnh và an

Hội thảo du học Canada chi phí tiết kiệm, tỉ lệ việc làm cao tại Cao đẳng Okanagan

Hội thảo du học Canada chi phí tiết kiệm, tỉ lệ việc làm cao tại Cao đẳng Okanagan

Ngày đăng: 02:17 29-10-2015 - Người đăng: Bảo Lộc

Kelowan ở phía Đông Vancouver của Canada là một thành phố trù phú và an toàn. Khí hậu ấm áp, trong lành, có nhiều vườn nho, núi cao, bãi biển đẹp. Cao đẳng Okanagan nơi này đang thu hút đông đảo du học sinh quốc tế với chi phí tiết kiệm, chất lượng đào tạo tốt và tỉ lệ việc làm cao.

ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Gia đình chúng tôi muốn bày tỏ lòng cảm ơn chân thành tới INEC nói chung và chị Thủy nói riêng đã tận tâm giúp đỡ cho em Tân trong toàn bộ quá trình làm hồ sơ du học Canada
VIDEO DU HỌC SINH
Chia sẻ về hành trình du học Canada cũng như bí quyết học tiếng Anh của bạn Phạm Công Toại (sắp tới sẽ theo học lớp 11 tại trường Vincent Massey Highshool, bang Manitoba):
“Em làm hồ sơ Canada cũng lâu rồi, vì em có khá nhiều lựa chọn. Nhưng cuối cùng em đã chọn đúng công ty, đúng nơi mình đến và đã rất may mắn thành công.”  Theo chia sẻ của Toại, bạn đã có 6 tháng chuẩn bị hồ sơ và xin visa Canada. Tự nhận mình là một người vô cùng “kén cá chọn canh” nhưng khi làm việc với INEC, bạn đã vô cùng hài lòng về cách làm việc và sự tận tâm của đội ngũ tư vấn viên của công ty.

Phạm Công Toại: "Một cái kết rất là... viên mãn"

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top