Đại học Tilburg - Đẳng cấp giáo dục của trường tổng hợp tốt nhất Hà Lan

Đại học Tilburg - Đẳng cấp giáo dục của trường tổng hợp tốt nhất Hà Lan

Ngày đăng Oct. 31, 2018 - Người đăng: Tố Uyên

Thứ bậc trên các bảng xếp hạng giáo dục quốc tế chỉ là một kênh thông tin tham khảo, tuy nhiên chúng cũng phần nào nói lên chất lượng và sức ảnh hưởng của một trường đại học. Bởi lẽ, không phải ngôi trường nào cũng đạt thứ hạng đáng tự hào như*:

 • #2 châu Âu, #6 thế giới về giảng dạy kinh doanh và quản lý
 • #3 châu Âu, #51 - 100 thế giới về giảng dạy kế toán và tài chính
 • #6 châu Âu, #28 thế giới về giảng dạy kinh tế học
 • Top 125 thế giới về giảng dạy khoa học xã hội
 • Top 150 thế giới về giảng dạy nghệ thuật, nhân văn và truyền thông
 • Sở hữu trường luật tốt nhất thế giới

Đó là một số thành tích của Đại học Tilburg, viện giáo dục bậc cao nhiều năm liền được bình chọn là trường tổng hợp tốt nhất Hà Lan!

Đại học TilburgĐại học Tilburg

Sinh viên nhận được gì từ Đại học Tilburg?

Sứ mệnh của trường là truyền cảm hứng cho sinh viên để họ đóng góp vào sự phát triển của một xã hội tốt đẹp, công bằng và bền vững hơn. Chương trình đào tạo của Đại học Tilburg đậm tính nhận thức xã hội sâu rộng, khơi dậy những kỹ năng chuyên nghiệp và tư duy phản biện. Học tập tại Đại học Tilburg, sinh viên được truyền cảm hứng vươn đến tiềm năng trọn vẹn của bản thân và trong quá trình đó, tạo nên một ảnh hưởng tích cực cho xã hội.

Chất lượng giáo dục hàng đầu: Hà Lan đứng thứ 6 thế giới về chất lượng giáo dục đại học (theo Universitas 21 năm 2018) và Đại học Tilburg được cả sinh viên, giáo sư đánh giá là trường đại học chuyên ngành tốt nhất Hà Lan trong suốt 8 năm qua.

>> Xem thêm: Chia sẻ từ sinh viên Việt Nam: “Nếu được chọn lại, vẫn sẽ là Đại học Tilburg”

Chương trình học tương tác và đầy thử thách: Tại Đại học Tilburg, các lớp học có quy mô khá nhỏ khiến mọi cá nhân đều được chú ý đến. Những cuộc thảo luận trong lớp học và làm việc nhóm giúp bạn luôn có sự kết nối và liên quan tích cực đến vấn đề nghiên cứu. Bạn nhận được kỹ năng tư duy phân tích và phản biện - điều vô cùng cần thiết để giải quyết những thách thức trong thế giới thực.

Vì sao nên chọn Đại học Tilburg khi du học Hà Lan?

Tăng cường kỹ năng ngôn ngữ: Dĩ nhiên bạn sẽ phát triển trình độ tiếng Anh khi học các chương trình được giảng dạy bằng ngôn ngữ này tại Đại học Tilburg. Ngoài ra, tất cả sinh viên của Đại học Tilburg đều có quyền học miễn phí một hoặc nhiều khóa tiếng Hà Lan, tiếng Đức, tiếng Pháp hay một thứ tiếng khác tại Trung tâm ngôn ngữ của trường.

Triển vọng sự nghiệp rạng rỡ: Đội ngũ giảng viên và nhân viên tại Đại học Tilburg làm việc tận tâm để chuẩn bị cho sinh viên sự chuyển tiếp vào thị trường lao động. Bạn được đào tạo những kỹ năng cần thiết và có thể sử dụng một loạt dịch vụ nghề nghiệp tại trường. Nhờ vậy, các cựu sinh viên của Đại học Tilburg tìm được việc làm trung bình trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp. Môi trường kinh tế ở phía Nam Hà Lan liên tục đổi mới và phát triển nhanh chóng. Điều này đem đến hàng ngàn cơ hội cho sinh viên ở những công ty quốc tế đóng tại Tilburg hoặc khu vực lân cận.

Cơ sở vật chất tuyệt vời: Đại học Tilburg có tất cả trang thiết bị hiện đại bạn cần, gồm một thư viện tiên tiến nhất, phương tiện ICT xuất sắc và Trung tâm thể thao đỉnh cao. Phòng Lab công nghệ DAF là phòng thí nghiệm thực tế ảo với trang thiết bị công nghệ cao dành cho sinh viên, thúc đẩy giáo dục nhập vai và các nghiên cứu sáng tạo.

Không gian học tập truyền cảm hứng của Đại học TilburgKhông gian học tập truyền cảm hứng của Đại học Tilburg

Đổi mới và phát triển bản thân: Người Hà Lan thích sự đổi mới và làm việc trên những ý tưởng ban đầu. Sinh viên liên tục được khuyến khích đưa ra các ý tưởng sáng tạo, suy nghĩ vượt qua những cách thức và giải pháp thông thường. Học tập tại Đại học Tilburg, bạn sẽ được đào tạo để trở thành một người giải quyết vấn đề hiệu quả.

>> Xem thêm: Kiến tạo sự nghiệp cùng Đại học Tilburg

Khuôn viên xanh mát: Đại học Tilburg có khu học xá xanh nằm ở bìa rừng, luôn nhộn nhịp với các hoạt động của sinh viên. Đây là một nơi thực sự hấp dẫn và năng động cho việc học tập.

Môi trường quốc tế: Sinh viên và nhân viên đến từ 102 quốc gia hiện học tập và làm việc tại Đại học Tilburg khiến ngôi trường theo nghĩa đen là một “ngôi làng toàn cầu” về sự đa dạng. 

Đa dạng lựa chọn học thuật cho bạn tại Đại học Tilburg

Là viện giáo dục bậc cao được đông đảo sinh viên quốc tế du học Hà Lan lựa chọn, Đại học Tilburg cung cấp nền tảng học thuật, nghiên cứu nổi bật cho chương trình cử nhân, thạc sĩ được giảng dạy bằng tiếng Anh trong các lĩnh vực:

 • Kinh tế và quản lý
 • Luật và quản lý công
 • Khoa học xã hội và hành vi
 • Khoa học dữ liệu
 • Truyền thông và văn hóa
 • Thần học

Tâm lý học - chuyên ngành đào tạo nổi bật của Đại học TilburgTâm lý học - chuyên ngành đào tạo nổi bật của Đại học Tilburg

Hoàn tất khóa cử nhân 3 năm, bạn có thể tiếp tục chương trình nghiên cứu liên quan ở bậc thạc sĩ hoặc tham gia vào thị trường lao động. Hơn 30 chương trình sau đại học của trường có thời lượng 1 năm, trang bị sự chuyên môn hóa độc đáo và nền tảng học thuật xuất sắc cho sự nghiệp tương lai của bạn.

Chương trình thạc sĩ nghiên cứu của Đại học Tilburg đặc biệt thích hợp với những sinh viên có kỹ năng phân tích mạnh mẽ và quan tâm đến nghiên cứu học thuật. Hoàn tất chương trình này là cách tốt nhất để chuẩn bị cho một vị trí tiến sĩ tại trường hoặc một nơi khác trên thế giới. Trường còn có chương trình thạc sĩ bằng kép, trong đó sinh viên tốt nghiệp sẽ nhận bằng cấp từ Đại học Tilburg và đại học đối tác. Ngoài ra, Đại học Tilburg còn cung cấp chương trình tiến sĩ (3 - 4 năm) và các khóa học hè thú vị, bổ ích diễn ra trong 1 - 4 tuần.

Hoạt động thú vị trong khóa học hè của Đại học TilburgHoạt động thú vị trong khóa học hè của Đại học Tilburg

Điều kiện đầu vào với chương trình cử nhân tại Đại học Tilburg là tốt nghiệp THPT, có chứng chỉ IELTS 6,0, thực hiện những yêu cầu tuyển chọn như viết thư thể hiện động lực học tập, bài luận hoặc tham gia phỏng vấn. Chương trình thạc sĩ cần ứng viên tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành liên quan, điểm IELTS tối thiểu 6,5, điểm GRE/GMAT (tùy chương trình).

Bên cạnh những hỗ trợ cho sinh viên quốc tế như hướng dẫn cá nhân trong suốt thời gian học tập, giúp tìm chỗ ở, dịch vụ nhập cư, định hướng cho sinh viên mới đến, chương trình Buddy (hình thức “Đôi bạn cùng tiến”), Đại học Tilburg còn có những học bổng dành cho sinh viên xuất sắc của trường. 

Liên hệ đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết cho hồ sơ của bạn. 

Công ty Tư vấn Du học INEC

*Theo xếp hạng của ARWU, THE, QS


ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
5.0
(Tổng cộng 6 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Cảm ơn công ty INEC đã tư vấn và hướng dẫn chu đáo mọi thủ tục, giấy tờ nhập học tại trường HAN. Xin chúc quý công ty INEC ngày càng phát triển và thành công hơn nữa. Xin cảm ơn!
VIDEO DU HỌC SINH
Tại Đại học KHUD HAN, bạn thỏa sức khám phá cấu tạo và nguyên tắc hoạt động của máy móc, nuôi dưỡng trí tưởng tượng, thực hiện những ý tưởng sáng tạo của mình để cho ra đời thiết bị, máy móc, hệ thống tiện ích một cách tối ưu nhất. Bạn học cách thiết kế kỹ thuật, tư duy về vật liệu, công trình và năng lượng bền vững.
Hãy nghe sinh viên Tarik Berkhof nói về chương trình cử nhân kỹ thuật cơ khí của mình tại Đại học KHUD HAN nhé.

Ngành kỹ thuật cơ khí của HAN hấp dẫn như thế nào

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top