Đại học Queen's Belfast

 • du-hoc-inec

Đại học Queen's Belfast

Ngày đăng Nov. 4, 2011 - Người đăng: Nhã Uyên

Giới thiệu sơ lược về Đại học Queen’s Belfast

- Được thành lập vào năm 1845, ĐH Queen’s Belfast là trường Đại học lâu đời thứ 9 tại Anh với lịch sử đáng tự hào hơn 150 năm.

- Là thành viên của tập đoàn Russell, nhóm 24 trường Đại học nghiên cứu hàng đầu Anh quốc. Chất lượng giảng dạy & nghiên cứu xếp hàng đầu các trường Đại học của Anh (theo Guardian University Guide 2013).

- Theo Sunday Times University Guide năm 2013, trường được xếp hạng 17 ở Anh về tỉ lệ việc làm của sinh viên tốt nghiệp và đứng đầu về Khoa học y khoa & Dược.

- Nằm trong Top 200 trường Đại học trên thế giới (theo Bảng xếp hạng trường Đại học trên thế giới của QS năm 2012/2013).

- Xếp hạng 25 ở Anh (theo Complete University Guide 2013) và nằm trong Top 20 ở 17 chuyên ngành (theo Time Good Univesity Guide 2013).

- Theo Times Good University Guide năm 2013, trường 5 lần đạt giải thưởng giáo dục của Times (2008-2012) trong đó có giải “Đại học doanh nhân của năm 2009” và “Nhóm nghiên cứu kỹ thuật xuất sắc của năm 2010” đồng thời có 17 chuyên ngành nằm trong Top 20 ở Anh gồm có: Kế toán & Tài chính, Kỹ thuật hóa học, Nha khoa, Khoa học thực phẩm, Kỹ thuật cơ khí, Điều dưỡng, Dược…

- Trường có khoảng 17.000 sinh viên đến từ hơn 80 quốc gia với 3.500 đội ngũ nhân viên và 100.000 sinh viên tốt nghiệp trên khắp thế giới.

- 92% sinh viên của trường hoàn toàn thỏa mãn với sự trải nghiệm của đời sống sinh viên tại đây.

- Từ trung tâm Sinh viên tới khu Thể thao (được chọn là nơi huấn luyện cho đại hội thể thao Olympic London 2012) hay thư viện McClay, Ký túc xá và Văn phòng hướng dẫn sinh viên, trường cung cấp cho sinh viên một trong những sự trải nghiệm đáng giá nhất ở châu Âu & xa hơn nữa.

- Học tập tại Đại học Queen’s Belfast, sinh viên sẽ được tận hưởng môi trường học tập tốt nhất với cơ sở vật chất tuyệt vời nhất gồm có thư viện McClay – một trong những thư viện đẹp nhất thế giới với 1,2 triệu quyển sách và 2000 chỗ đọc sách, Hiệp hội sinh viên cung cấp cơ hội kết bạn với hơn 170 câu lạc bộ và hội; Trung tâm thể thao với các trang thiết bị hiện đại nhất (địa điểm tổ chức các sự kiện quốc tế lớn và từng được chọn là nơi huấn luyện chính thức cho các vận động viên tranh tài trong đại hội thể thao Olympic London 2012), Ký túc xá Elms Village -  một trong những ký túc xá hiện đại nhất Anh quốc với vốn đầu tư 45 triệu bảng…

- Tọa lại tại thành phố Belfast, thủ đô của Bắc Ireland, là thành phố an toàn nhất ở Anh (theo British Crime Survey 2011) và có chi phí sinh hoạt thấp nhất Anh quốc (theo Mercer.com 2012).

- Theo Financial Times:

+ Belfast đang nổi lên như một trong những trung tâm cạnh tranh nhất của châu Âu về điện ảnh & phim truyền hình cao cấp theo đuổi sự thành công đột phá trong việc thu hút loạt phim truyền hình nổi tiếng “Trò đùa của ngai vàng” của kênh HBO.

+ Bắc Ireland là trung tâm hàng đầu về Công nghệ thông tin và an ninh mạng. Nơi đây đã trở thành địa điểm quan trọng nhất của châu Âu cho việc đầu tư vào các trung tâm phát triển phần mềm và hỗ trợ kỹ thuật.

Phân khoa: Khoa học sinh học; Hóa học & Kỹ thuật hóa; Nghệ thuật sáng tạo; Giáo dục; Điện tử, Kỹ thuật điện & Khoa học máy tính; Tiếng Anh; Địa lý, Khảo cổ học & Cổ sinh thái học; Lịch sử & Nhân loại học; Luật; Quản lý; Toán học & Vật lý; Kỹ thuật cơ khí & không gian vũ trụ; Khoa học y khoa, Nha & Y sinh; Ngôn ngữ hiện đại; Điều dưỡng & Hộ sinh; Dược; Quy hoạch, Kiến trúc & Kỹ thuật dân dụng; Chính trị, Nghiên cứu quốc tế & Triết học; Tâm lý học; Xã hội học, Chính sách xã hội & Công tác xã hội

Khai giảng: tháng 1, 9

Học phí: £ 11,500 – £ 28,720/năm

Nhà ở: £ 71.89 – £ 102.50/tuần

Tham khảo thêm thông tin tại Du học Anh

Những ưu đãi hấp dẫn nhất từ INEC trong năm 2014

 • Miễn 100% phí dịch thuật hồ sơ.
 • Hỗ trợ đăng ký thi IELTS tại Hội Đồng Anh.
 • Giới thiệu giáo viên chuyên luyện IELTS, TOEFL có trình độ chuyên môn cao & tận tình.
 • Hướng dẫn chọn ngành nghề phù hợp với học lực HS & tài chính gia đình.
 • Miễn phí tham dự và quà tặng tại hội thảo và các buổi gặp gỡ đại diện trường.
 • Miễn phí cung cấp thông tin học bổng & hướng dẫn cách thức nộp đơn.
 • Tặng lệ phí visa* & hỗ trợ thủ tục xin visa với tỉ lệ thành công cao.
 • Hỗ trợ đăng ký mua máy bay giá rẻ.
 • Hỗ trợ tìm nhà ở & đăng ký đón sân bay.
 • Liên hệ HS cũ hướng dẫn HS mới sang, hỗ trợ hồ sơ phụ huynh sang thăm thân.
 • Hỗ trợ HS trong suốt quá trình học tập tại Anh và 3 tháng sau khi tốt nghiệp.

(*): Áp dụng có điều kiện


ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
5.0
(Tổng cộng 1 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Tôi hoàn toàn hài lòng với cách làm việc tận tâm nhiệt tình và đặc biệt là thái độ luôn luôn niềm nở vui vẻ trong mọi hoàn cảnh của các nhân viên INEC. Tôi rất vui khi được biết đến và có cơ hội được tiếp tục làm việc lâu dài với công ty...
VIDEO DU HỌC SINH
Đặng Lê Lộc Uyển – sinh viên theo học chương trình Thạc sĩ Giảng dạy tiếng Anh tại Đại học Huddersfield kỳ tháng 1/2017. Trong nhiều năm liền trường được sinh viên quốc tế đánh giá hài lòng với mức độ rất cao. Đó là chưa kể đến chương trình Thạc sĩ Giảng dạy tiếng Anh của Huddersfield được Guardian Guide xếp trong top 5 về chất lượng giảng dạy.

Đặng Lê Lộc Uyển: Đi Anh phỏng vấn những gì?

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top