Cựu sinh viên HAN nhận học vị Tiến sĩ từ Đại học Oxford danh tiếng

Cựu sinh viên HAN nhận học vị Tiến sĩ từ Đại học Oxford danh tiếng

Ngày đăng March 23, 2017 - Người đăng: Yến Ngân

Liên tiếp 4 năm liền được Keuzegids Master xếp ở top đầu toàn quốc về đào tạo chương trình Thạc sĩ Kĩ thuật Hệ thống Điều khiển và Thạc sĩ Khoa học Đời sống, Đại học HAN là đại diện tiêu biểu cho hệ thống 41 trường khoa học ứng dụng của Hà Lan. Với những khu học xá hiện đại tiện nghi tọa lạc tại những thành phố xinh đẹp của Xứ sở hoa tulip, HAN mang đến cho sinh viên quốc tế môi trường học tập chất lượng cùng cơ hội trải nghiệm cuộc sống đáng nhớ.

Phong cảnh thơ mộng tại Arnhem và Nijmegen – Hai thành phố mà HAN đặt khu học xá

Là ngôi trường giảng dạy theo khung chuẩn của Bộ Kiểm định Chất lượng Giáo dục Hà Lan (NVAO) với những xếp hạng đánh giá luôn ở vị trí cao của Elsevier Ranking, Keuzegids Master, HAN giúp sinh viên có đủ khả năng chinh phục thành công trong lĩnh vực đã chọn. Chương trình đào tạo của HAN thường xuyên được đổi mới dưới sự tư vấn của đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm ngành nghề thực tế và nghiệp vụ chuyên môn giảng dạy cao, vì vậy sinh viên sau khi tốt nghiệp đạt được những thành tựu vô cùng đáng kể. Gần đây nhất là Pramila Rijal, cựu sinh viên tốt nghiệp Cử nhân Khoa học Đời sống năm 2012 của Đại học HAN vừa bảo vệ thành công luận án tại Đại học Oxford vào ngày 07.03.2017. Nhờ vào nghiên cứu về chủ đề miễn dịch mà Pramila Rijal nhận được học vị tiến sĩ khi không sở hữu bằng thạc sĩ, một thành tích vô cùng đáng ngưỡng mộ của cô gái xinh đẹp này.

Pramila Rijai là một trong những cựu sinh viên tiêu biểu của Đại học KHUD HAN

Pramila Rijal là học viên người Nepal, theo học chương trình Cử nhân Khoa học Đời sống tại HAN từ năm 2008 – 2012. Đây là khóa học giảng dạy bằng tiếng Anh tập trung vào lĩnh vực hóa sinh, mang đến cái nhìn tổng quan về lĩnh vực có nhiều đóng góp cho sự phát triển của xã hội nhờ các phát minh về  y tế, y học, nông nghiệp, dược – thực phẩm…Như những sinh viên khác, Pramila Rijal được thụ hưởng giáo trình đào tạo tiêu chuẩn quốc tế, đầy đủ các khía cạnh về lí thuyết, thực hành, trao đổi sinh viên đến thực tập. Với kiến thức và kĩ năng thành thạo, Pramila được chấp nhận là thực tập sinh trong phòng thí nghiệm của Viện Nghiên cứu Y học Nguyên tử Weatherall, Đại học Oxford từ tháng 09.2011 đến tháng 02.2012.

Giáo sư hướng dẫn và những đồng nghiệp đều vô cùng ấn tượng với sự thể hiện trong quá trình làm việc của Pramila vì vậy đã động viên cô tham gia vào chương trình NDM Prize Studentship (chương trình tài trợ cho nghiên cứu sinh của Khoa Y Nuffield, Đại học Oxford). Đây chính là cầu nối của Pramlia trong việc hoàn thành dự án tốt nghiệp của Viện Weatherall.

Viện Nghiên cứu Y học Nguyên tử Weatherall là niềm ao ước của rất nhiều sinh viên trên khắp thế giới

Sau khi nhận được vinh dự cao quý ở nước Anh, Pramila có gửi lời nhắn nhủ đến với các giáo sư của Đại học HAN và nhìn lại khoảng thời gian cô học tập tại ngôi trường này:

“Em xin chân thành cảm ơn tất cả những sự hỗ trợ các thầy cô trong suốt khóa học tại HAN và trong lúc làm khóa luận tiến sĩ. Thầy cô có một vai trò vô cùng quan trọng trong việc em hoàn thành tốt công việc tại phòng thí nghiệm của Giáo sư Alain tại Đại học Oxford. Em sẽ tiếp tục làm việc ở vị trí nghiên cứu sinh sau tiến sĩ tại nơi đây trong 3 năm. Trong thời gian này em sẽ cùng các đồng nghiệp hoàn thành dự án dự đoán về sự tiến triển của virut cúm bằng các sử dụng các kháng thể đơn dòng của con người.”

 Sinh viên HAN được học tập trong môi trường học tập và thân thiện

>> Môi trường học tập tại Đại học KHUD HAN có gì đặc biệt?

Như Pramila, sinh viên HAN sau khi tốt nghiệp đã đến với những miền đất hứa khác nhau để xây dựng sự nghiệp riêng cho bản thân. Theo trang linkedin.com, các em hiện đang sinh sống và làm việc ở khắp thế giới, trong đó có nhiều cường quốc hàng đầu về nhiều lĩnh vực này như Hà Lan, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Anh, Úc, Hungary, Thụy Sĩ…với nhiều doanh nghiệp nổi tiếng như Porsche, Microsoft, ABN AMRO Bank, Teijin Aramid, Atlantic Treaty Association, Nimble Agency, Netherlands Defence Academy, Brabantzorg, MSD Netherlands, Relatia, Multitools VOF…Điều này đã phần nào cho thấy chất lượng giáo dục của HAN đã thực sự mang đến chìa khóa giúp sinh viên đến với các công ty nổi tiếng, cống hiến cho đam mê của bản thân.

Nhiều cựu sinh viên HAN làm việc trong những doanh nghiệp hàng đầu thế giới

Bạn có đang ấp ủ ước mơ được như Pramila Rijal?  Nếu bạn cũng đang dự định tìm kiếm thành công như Pramila hoặc xem xét liệu bản thân có phù hợp với HAN hay không thì đừng ngại ngần mà hãy liên hệ ngay với INEC - đại diện tuyển sinh xuất sắc nhất Việt Nam của HAN để được hỗ trợ. Sắp tới đây, INEC sẽ tổ chức buổi hội thảo với chủ đề Đường đến Hà Lan thịnh vượng! để cung cấp thông tin mới nhất và giải đáp mọi thắc mắc cho những ai quan tâm. Đăng kí tham dự miễn phí tại đây! Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Du học INEC

  • Tổng đài: 1900 636990
  • Miền Bắc & miền Nam: 093 938 1081 – 093 409 2442 – 093 409 9984
  • Miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 9983
  • Email: inec@inec.vn

ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Khi làm project, các thầy cô cũng phân chia sao cho các nhóm đều có các thành viên đến từ các nền văn hóa khác nhau để xóa đi khoảng cách. Trong cuộc sống hằng ngày, con người Hà Lan cực kỳ thân thiện. Họ luôn mỉm cười chào mỗi khi mình nhìn họ, và sẵn sàng giúp đỡ khi mình cần.
VIDEO DU HỌC SINH
HAN là một trong những trường đại học khoa học ứng dụng tốt nhất Hà Lan, mỗi năm chào đón 33.000 sinh viên theo học các chương trình chất lượng cao như kinh doanh quốc tế, logistics, tự động hóa, điện – điện tử, tài chính – kiểm soát, khoa học đời sống. Các khóa học của trường được xây dựng dựa trên kinh nghiệm đào tạo kết hợp với thực tiễn ngành nghề khắp thế giới thông qua chương trình thực tập, học kỳ trao đổi, hội thảo chuyên ngành… Nhờ vậy mà sinh viên tốt nghiệp từ HAN luôn sẵn sàng để gia nhập môi trường làm việc sôi động toàn cầu.

Đại học Khoa học Ứng dụng HAN nói gì về INEC?

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top