Chúc mừng học sinh INEC chạm ngõ Đại học Quản lý Singapore (SMU)

Chúc mừng học sinh INEC chạm ngõ Đại học Quản lý Singapore (SMU)

Ngày đăng June 10, 2019 - Người đăng: Tố Uyên

INEC vô cùng tự hào và hãnh diện khi có thêm những học sinh sắp chạm ngõ Đại học Quản lý Singapore (SMU) - Top 3 đại học công lập danh tiếng của “đảo quốc sư tử”. Là đại diện tuyển sinh duy nhất của SMU tại Việt Nam, Du học INEC không chỉ đồng hành cùng trường để tìm kiếm các ứng viên tài năng, phù hợp, chúng tôi còn tích cực hỗ trợ và tạo điều kiện để các bạn học sinh sinh viên Việt Nam tiếp cận nền giáo dục đỉnh cao của trường.

Chúc mừng các bạn học sinh Việt Nam sẽ trở thành tân sinh viên của Đại học Quản lý Singapore (SMU) trong kỳ nhập học sắp tớiChúc mừng các bạn học sinh Việt Nam sẽ trở thành tân sinh viên của Đại học Quản lý Singapore (SMU) trong kỳ nhập học sắp tới

Qua vai trò cầu nối của INEC, nhiều thế hệ học sinh sinh viên đã chạm đến bến đỗ học thuật SMU và thành công trong sự nghiệp. Do đó, INEC rất đỗi vui mừng và trân trọng chúc mừng các bạn có hồ sơ xuất sắc, lọt vào vòng phỏng vấn của Đại học Quản lý Singapore (SMU):

Học sinh

Chương trình/Khoa đăng ký

Chuyên ngành

Nguyễn Tùng Lâm

Bachelor of Economics

 

Nguyễn Trung Quang Minh

Bachelor of Science

Information Systems

Phạm Hồng Hạnh

Bachelor of Social Science

Political Science/

Psychology/Sociology

Trần Vũ Sơn Tùng

Bachelor of Economics

 

Mai Đức Anh

Lee Kong Chian School of Business

 
Lưu Minh Dũng Lee Kong Chian School of Business  
Nguyễn Thị Thái Hòa

Bachelor of Social Science

 

Political Science/

Psychology/Sociology

Nguyễn Phương Hà

Lee Kong Chian School of Business

 

Đại học Quản lý Singapore (SMU) - Điểm đến của sinh viên toàn cầu khối ngành kinh tế và quản lý

Hành trình của Đại học Quản lý Singapore (SMU) bắt đầu từ năm 1997 khi chính phủ nước này đưa ra ý tưởng về trường đại học thứ 3 cho đất nước và muốn SMU là thử nghiệm về sự đa dạng. Ngay từ đầu, SMU được xác định là trường đại học kiểu Mỹ, cung cấp nền giáo dục rộng rãi, trái ngược với truyền thống của Singapore về mô hình giáo dục chuyên sâu của Anh. Khởi đầu này đã đưa đến một trường đại học đặc biệt tại “đảo quốc sư tử”. Từ lúc xây dựng cơ sở đầu tiên năm 2000 cho đến nay, SMU không ngừng phát triển mạnh mẽ, thu hút ngày càng đông sinh viên bản xứ và quốc tế.

Đại học Quản lý Singapore (SMU) được chính phủ nước này ưu ái cho đặt khu học xá tại trung tâm thành phốĐại học Quản lý Singapore (SMU) được chính phủ nước này ưu ái cho đặt khu học xá tại trung tâm thành phố

Với thế mạnh về đào tạo kinh tế và quản lý, Đại học Quản lý Singapore (SMU) nhanh chóng khẳng định thương hiệu giáo dục toàn cầu nhờ hướng đi khác biệt và chất lượng trong các chương trình đào tạo. Những yếu tố cơ bản tạo nên sức hấp dẫn của SMU với sinh viên quốc tế như:   

  • Là đại học trẻ nhưng SMU đã bước lên top đầu của các bảng xếp hạng học thuật toàn cầu, chẳng hạn vị trí #11 trong số các trường đại học chuyên ngành tốt nhất thế giới (QS 2018) hay #9 trong nhóm đại học trẻ (từ 10 - 25 năm) tốt nhất thế giới.
  • SMU sở hữu “đầu ra” mạnh nhất và có tỉ lệ việc làm cao nhất tại Singapore. Sinh viên tốt nghiệp SMU được các nhà tuyển dụng hàng đầu tại Singapore và quốc tế tìm kiếm rất cao. Họ cũng liên tục xếp hạng hàng đầu ở đảo quốc về mức lương khởi điểm trong số sinh viên tất cả các trường đại học do chính phủ Singapore tài trợ.
  • Chương trình giảng dạy của SMU được thiết kế theo các yêu cầu nghiêm ngặt và liên tục được đổi mới để phù hợp với những thay đổi của thế giới. Không chỉ được tiếp nhận cả bề rộng và chiều sâu của kiến thức, bạn còn được trang bị toàn diện kỹ năng “cứng”, “mềm” và “kỹ năng trái tim” (trách nhiệm đạo đức, xã hội).

Khám phá môi trường học tập tuyệt vời tại Đại học Quản lý Singapore (SMU)

  • Hơn 300 sự kết hợp 2 chuyên ngành và chương trình bằng kép tại SMU cho bạn nhiều lựa chọn học tập, mở rộng hiểu biết, tăng cơ hội trải nghiệm và nghề nghiệp.
  • SMU tạo 100% cơ hội cho sinh viên tiếp xúc toàn cầu thông qua các nhiệm vụ học tập, trao đổi, hoạt động hè, chương trình tham gia cộng đồng và thực tập ở nước ngoài.
  • Cộng đồng sinh viên SMU cực kỳ đặc biệt với những cá nhân năng động, đầy đam mê, thực sự quan tâm đến cộng đồng và muốn tạo ra sự thay đổi ý nghĩa cho xã hội.
  • SMU không ngừng cấp học bổng và hỗ trợ tài chính cho sinh viên, đảm bảo và tạo mọi điều kiện để sinh viên xuất sắc tiếp cận cơ hội học tập và phát huy tài năng của mình.

Có INEC đồng hành, thêm tự tin chinh phục một suất học tập tại Đại học Quản lý Singapore (SMU)

Để tương xứng với danh tiếng và chất lượng đào tạo của mình, bên cạnh yếu tố thành tích xuất sắc, Đại học Quản lý Singapore (SMU) đòi hỏi sinh viên muốn nhập học phải chứng tỏ mình hoàn toàn phù hợp và xứng đáng được học tập tại trường. Là đối tác và đại diện tuyển sinh duy nhất của SMU tại Việt Nam, INEC đảm nhận trọng trách tuyển chọn hồ sơ bước đầu để gửi đến trường danh sách những ứng viên phù hợp tiêu chí.

INEC là đại diện tuyển sinh duy nhất của Đại học Quản lý Singapore (SMU) tại Việt NamINEC là đại diện tuyển sinh duy nhất của Đại học Quản lý Singapore (SMU) tại Việt Nam

Các bạn học sinh sinh viên vượt qua vòng hồ sơ sẽ vào shortlist của trường để được phỏng vấn. Kết quả sẽ được thông báo sau khi SMU đánh giá tổng hợp giữa hồ sơ và phần phỏng vấn của ứng viên. Với 13 năm kinh nghiệm làm việc hiệu quả trong lĩnh vực du học cùng thời gian làm việc lâu dài với SMU, INEC và đội ngũ chuyên viên của mình đủ năng lực, tầm nhìn để sàng lọc các hồ sơ phù hợp với yêu cầu của SMU, đưa ra những tư vấn hữu ích, giúp học sinh sinh viên Việt Nam lựa chọn lộ trình học tập phù hợp nhất với khả năng, đam mê và điều kiện tài chính của bản thân. Bên cạnh đó, INEC còn hỗ trợ đắc lực, tận tâm cho các bạn trong quá trình làm hồ sơ và thủ tục liên quan.

Đại diện INEC trong chuyến công tác tại Đại học Quản lý Singapore (SMU)Đại diện INEC trong chuyến công tác tại Đại học Quản lý Singapore (SMU)

Với một trường đại học vang danh quốc tế và chất lượng như SMU, việc lựa chọn đại diện tuyển sinh cho trường trải qua quá trình xem xét cẩn trọng và những quy định nghiêm ngặt. Việc INEC vinh dự trở thành đối tác và đại diện tuyển sinh duy nhất của Đại học Quản lý Singapore (SMU) tại Việt Nam cho thấy SMU đánh giá cao uy tín và chất lượng dịch vụ cũng như sự tận tâm và nhiệt tình trong hoạt động tư vấn du học của INEC. Đến với INEC trên hành trình chinh phục SMU, các ứng viên tiềm năng sẽ tìm được bạn đồng hành đáng tin cậy, tiết kiệm thời gian, công sức trong việc thực hiện hồ sơ để đạt kết quả tốt nhất.

Hội thảo Đại học Quản lý Singapore (SMU) hàng năm do INEC tổ chức tại Việt Nam luôn thu hút sự quan tâm của đông đảo học sinh sinh viên và quý phụ huynh

Hội thảo Đại học Quản lý Singapore (SMU) hàng năm do INEC tổ chức tại Việt Nam luôn thu hút sự quan tâm của đông đảo học sinh sinh viên và quý phụ huynh

Hội thảo Đại học Quản lý Singapore (SMU) do INEC tổ chức hàng năm tại nhiều thành phố lớn ở Việt Nam luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo học sinh sinh viên và quý phụ huynhHội thảo Đại học Quản lý Singapore (SMU) do INEC tổ chức hàng năm tại nhiều thành phố lớn ở Việt Nam luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo học sinh sinh viên và quý phụ huynh

Nếu bạn muốn phát triển sự nghiệp ở lĩnh vực kinh tế, quản lý cũng như nhiều chuyên ngành hấp dẫn khác và tự tin về năng lực vượt trội của bản thân, đừng ngần ngại liên hệ INEC - Đơn vị chuyên tư vấn du học Singapore uy tín để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Một lần nữa, INEC chúc mừng các tân sinh viên Việt Nam tại SMU!

Công ty Du học INEC


ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
5.0
(Tổng cộng 1 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Sinh viên SMU không hề thiếu cơ hội thực tập khi trường có riêng một trang web chuyên đăng các vị trí thực tập sinh tại các công ty, tập đoàn lớn ở Singapore, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ… để bạn tìm hiểu
VIDEO DU HỌC SINH
Xu hướng du học Singapore hiện nay đang là mối quan tâm của rất nhiều HSSV và phụ huynh. Mời các bạn cùng tìm hiểu về yêu cầu đầu vào, học bổng của 1 trong 4 trường đại học công lập lớn nhất Singapore - Đại học Công lập Quản lý Singapore SMU

Học bổng trường Đại học Quản lý Singapore

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top