Võ Lê Quỳnh Như - Sinh viên Đại học Khoa học Ứng dụng Centria

Võ Lê Quỳnh Như - Sinh viên Đại học Khoa học Ứng dụng Centria

Ngày đăng Nov. 2, 2015 - Người đăng: Yến Ngân

Võ Lê Quỳnh Như - Sinh viên Đại học Khoa học Ứng dụng Centria

Võ Lê Quỳnh Như sinh năm 1996, từng là học sinh của trường THPT Lê Qúy Đôn, Tp. Hồ Chí Minh. Tháng 9/2015, Quỳnh Như đã trở thành sinh viên của Đại học Khoa học Ứng dụng (KHUD) Centria, hoàn thành được ước mơ du học Phần Lan của mình. Trong buổi tiệc Chúc mừng tân sinh viên Phần Lan 2015 do INEC tổ chức, Quỳnh Như đã chia sẻ cảm nghĩ của mình về quá trình chinh phục ước mơ du học cùng với những chuyên viên tư vấn của INEC như sau:

“Cảm ơn INEC đã giúp đỡ em trong suốt quá trình làm hồ sơ cho đến khi em chuẩn bị khởi hành đến Phần Lan. Và em cũng hy vọng trong tương lai em có thể hoàn thành ước mơ của mình. ^ ^”

 Võ Lê Quỳnh Như - Sinh viên Đại học Khoa học Ứng dụng CentriaLời cảm ơn của Quỳnh Như đến với INEC


ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
0
(Tổng cộng 0 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Cảm ơn INEC đã giúp đỡ em trong suốt quá trình làm hồ sơ cho đến khi em chuẩn bị khởi hành đến Phần Lan. Và em cũng hy vọng trong tương lai em có thể hoàn thành ước mơ của mình. ^ ^
VIDEO DU HỌC SINH
Chia sẻ của em Huỳnh Chí Nam, sinh viên ngành Kĩ sư điện tử và Tự động hóa tại Đại học HAMK Phần Lan. Chí Nam là một trong 115 sinh viên INEC đã xuất sắc vượt qua kì thi đầu vào cam go và đến với ngôi trường trong mơ trong kì nhập học tháng 9/2015.

Huỳnh Chí Nam: "Kì thi Phần Lan không khó, nhưng phải ôn luyện kĩ càng"

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top