Trương Quốc Phong – Sinh viên Đại học Khoa học Ứng dụng Mikkeli

Trương Quốc Phong – Sinh viên Đại học Khoa học Ứng dụng Mikkeli

Ngày đăng Nov. 2, 2015 - Người đăng: Yến Ngân

Trương Quốc Phong - Sinh viên Đại học Khoa học Ứng dụng Mikkeli

Trương Quốc Phong sinh năm 1997, học cấp ba tại trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, Tp, Hồ Chí Minh. Cùng với 114 học sinh INEC khác, em đã vượt qua được kì thi đầu vào và trở thành sinh viên Phần Lan khóa tháng 9/2015. Khi được hỏi về cảm nghĩ của bản thân sau khi hoàn thành ước mơ du học của mình, Quốc Phong đã chia sẻ:

“Cảm ơn INEC nhiều lắm, ước mơ du học Phần Lan của em thành hiện thực rồi. Không có INEC em sẽ không thể hoàn thành một cách trọn vẹn được. Phải nói là INEC là ngôi nhà thứ 2 cho tụi em để giúp tụi em thực hiện giấc mơ Phần Lan. Học tập và làm việc cùng INEC thú vị lắm ạ!!!

I love INEC <3”

Trương Quốc Phong - Sinh viên Đại học Khoa học Ứng dụng Mikkeli


ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
0
(Tổng cộng 0 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Em hài lòng với sự giúp đỡ tận tình của chị hảo trong suốt quá trình em nộp đơn và thi vào trường Mikkeli. Em hi vọng sau này có quay về Việt Nam cũng mong nhận được sự giúp đỡ tần tình của chị như vậy
VIDEO DU HỌC SINH
Chia sẻ của em Huỳnh Chí Nam, sinh viên ngành Kĩ sư điện tử và Tự động hóa tại Đại học HAMK Phần Lan. Chí Nam là một trong 115 sinh viên INEC đã xuất sắc vượt qua kì thi đầu vào cam go và đến với ngôi trường trong mơ trong kì nhập học tháng 9/2015.

Huỳnh Chí Nam: "Kì thi Phần Lan không khó, nhưng phải ôn luyện kĩ càng"

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top