Trường Anh ngữ BECI – Thành phố Bagiuo

Trường Anh ngữ BECI – Thành phố Bagiuo

Ngày đăng July 25, 2016 - Người đăng: Nhã Uyên

BECI (Baguio English Communication Institute International) là trường Anh ngữ được thành lập năm 2001, BECI được công nhận bởi Cơ quan Giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines (TESDA) và được sự Ủy quyền của Cục quản lý xuất nhập cảnh Philippines (SSP).

Học viên tại BECI đa phần đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, tiếp theo là Đài Loan và một số từ Trung Quốc, Mông Cổ, Thái Lan, Việt Nam…

BECI nổi bật trong số các trường Anh ngữ tại Philippines nhờ vào chương trình học được thiết kế linh hoạt và độc đáo, chú trọng phát triển các khóa học giao tiếp. Bài giảng trong lớp 1:1 mang tính ứng dụng cao, học viên có thể chọn môn học phù hợp với sở thích và trình độ của mình. Số lượng học viên trong các nhóm không vượt quá 5 người.

Ngoài lớp học thường lệ, BECI còn tổ chức các lớp học thêm và các hoạt động bên ngoài lớp học cho học viên tham gia nhằm tăng cường kỹ năng Anh ngữ. Học viên của trường sẽ được phân vào các đội nhóm khác nhau, từ 15 đến 20 người và được quản lý bởi một giáo viên người Philippines. Giáo viên này sẽ theo dõi tình hình học tập và sinh hoạt của các thành viên, tư vấn và chăm sóc các học viên, đưa ra các giải pháp giúp học viên tiến bộ.

Về cơ sở vật chất, BECI sử dụng nguyên 1 khu resort với tổng diện tích 33.061 m2, chia thành 3 khu riêng biệt: Lecture Building (Phòng học), Dormitory Building (Ký túc xá) và Community Center (Văn phòng). Thiết kế trường mang phong cách hiện đại, nội thất cao cấp và an ninh tuyệt đối. Đặc biệt, khu vực Lounge tọa lạc tại tầng 5 của tòa nhà ký túc xá được thiết kế chủ yêu bằng kính giupws học viên dễ dàng chiêm ngưỡng quanh cảnh xinh đẹp chung quanh. Bên cạnh đó, trường còn mở 1 quán cà phê tại đây giúp học viên có không gian thư giãn và nghỉ ngơi sau giờ học. Khu phòng học cách khu ký túc xá chưa đầy 30m thuận tiện cho việc di chuyển của học viên. Tại ký túc xá, học viên có đa dạng lựa chọn phòng ở từ 1 đến 6 người/phòng.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

KHÓA HỌC

LỚP HỌC THƯỜNG LỆ

LỚP HỌC BUỔI TỐI

SPEED ESL

4 giờ học 1:1 + 2 giờ học nhóm

3 giờ (không bắt buộc)

SPARTA ESL

5 giờ học 1:1 + 3 giờ học nhóm

3 giờ (bắt buộc)

Guaranteed TOEIC

5 giờ học 1:1 + 2 giờ học nhóm

5 giờ (bắt buộc)

Guaranteed IELTS

5 giờ học 1:1 + 2 giờ học nhóm

5 giờ (bắt buộc)

BUSINESS

4 giờ học 1:1 + 2 giờ học nhóm

3 giờ (không bắt buộc)

Khóa SPEED ESL

Lớp học 1:1 (4 giờ): Speaking, Listening, Reading, Writing

Lớp học nhóm (2 giờ): mỗi lớp 3 đến 5 học viên với các chủ đề đa dạng

Lớp học nhóm được phân chia theo các trình độ: Basic, Upper Basic, Pre Intermediate, Intemediate, Upper Intermadiate, Advanced. Giáo trình được chỉ định bởi giáo viên.

Lớp học tùy chọn buổi tối (3 giờ): Pronounciation Class, Vocabulary Class, Grammar Class.

CHƯƠNG TRÌNH SPEAKING PRESCRIPTION

Học viên của khóa SPARTA ESL được tham gia chương trình Speaking Prescription (SP) vào mỗi tuần. đây là bài kiểm tra nhằm chỉ ra những lỗi sai trong Speaking của học viên. Học viên sẽ được phỏng vấn bằng Speaking trong 5 phút, phần trả lời sẽ được ghi âm và ghi hình lại. Sau đó, giáo viên sẽ chấm và chỉnh các lỗi sai về phát âm, từ vựng, ngữ pháp… từ đó đưa ra lời khuyên đúng đắn cho học viên.

CHƯƠNG TRÌNH REHAB PROGRAM (INTENSIVE PRONOUNCIATION PRESCRIBING)

Đây là chương trình đặc biệt dành cho những học viên muốn cải thiện kỹ năng phát âm – một trong những điểm yếu lớn nhất của học viên Việt Nam. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được học kèm thêm về ngữ pháp với giáo viên người Anh và người Mỹ. Môn học này được tổ chức trong vòng 1 tuần, dưới hình thức lớp nhóm nhỏ (dưới 5 học viên) và chỉ áp dụng cho các học viên của khóa Sparta ESL.

KHÓA TOEIC + 200 GUARANTEE

Lớp học 1:1 (4 giờ): TOEIC Speaking, TOEIC Listening, TOEIC Reading, TOEIC Writing.

Lớp học nhóm (2 giờ): Callan Method, Native Class.

Lớp học buổi tối (5 giờ): Thực hành bài thi TOEIC, hướng dẫn giải quyết các phần khó trong bài thi TOEIC, Vocabulary, học nhóm.

Điều kiện tham gia khóa TOEIC + 200 Guaranteed (12 tuần):

 • Xuất trình số điểm TOEIC chính thức (không quá 6 tháng) hoặc tham gia bài kiểm tra đầu vào TOEIC tại trường.
 • Tham gia trên 95% các tiết học tại BECI. Tham dự đủ tất cả các bài thi thử, bài kiểm tra và lớp học buổi tối.

(Trường không hỗ trợ lệ phí thi chính thức khi học viên tham gia khóa Guarantee)

KHÓA IELTS GUARANTEE

Lớp học 1:1 (4 giờ): IELTS Speaking, IELTS Listening, IELTS Reading, IELTS Grammar

Lớp học nhóm (2 giờ): Callan Method, Native Class.

Lớp học buổi tối (5 giờ): Thực hành giải bài thi IELTS, hướng dẫn giải quyết các phần khó trong bài thi IELTS, Vocabulary, học thành nhóm.

Điều kiện tham gia khóa IELTS Guaranteed (12 tuần):

 • Đầu vào 4.0 – Đảm bảo đầu ra 5.5
 • Đầu vào 5.0 – Đảm bảo đầu ra 6.0
 • Đầu vào 5.5 – Đảm bảo đầu ra 6.5
 • Đầu vào 6.5 – Đảm bảo đầu ra 7.0

Học viên phải xuất trình số điểm IELTS chính thức (không quá 6 tháng) hoặc tham gia bài kiểm tra đầu vào IELTS tại trường.

Tham gia trên 95% các tiết học tại BECI. Tham dự đủ tất cả các bài thi thử, bài kiểm tra và lớp học buổi tối.

(Trường không hỗ trợ lệ phí thi chính thức khi học viên tham gia khóa Guarantee)

KHÓA TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI

Khóa tiếng Anh thương mại thiết kế trong vòng 4 tuần nhằm phục vụ cho các mục đích làm việc tại nước ngoài, tìm kiếm công việc mới, sử dụng tiếng Anh trong kinh doanh, đàm phán, working hodiday… Với khóa học này, bên cạnh việc được học những kiến thức căn bản trong kinh doanh bằng tiếng Anh, học viên còn được học những từ ngữ và những cụm từ chuyên ngành.

Môn học của khóa Business English

 • Tuần 1 và tuần 2:Chủ đề Job Hunting: Writing a Cover Letter / Making a Resume Job Interview /Classified Ads The Job Advertisement
 • Tuần 3:Chủ đề Business Letter: Words to Know Inquiry Letter, Complaint Letter, Request Letter, Follow up Letter Ajustment Letter, Sample Incentive Sales Letter, Refusal Letter, Price Change Notice. Sales Letter, Selling Incentive Sales Letter
 • Tuần 4:Chủ đề Business Getting Down to Business Preparing, Making Arranging, Distributing and Setting an Agenda Business Memo Presentation Proper, Telephone Meeting

Lưu ý: Học viên muốn chọn học chương trình Business sẽ tiến hành chuyển đổi khóa học ngay tại trường, chi phí chuyển đổi từ khóa học khác sang khóa Business là 6,000 peso/ 4 tuần, thanh toán trực tiếp tại trường.

Mùa hè năm 2016, Học viện Anh ngữ BECI triển khai chương trình GIẢI NHIỆT MÙA HÈ, GIẢM NGAY 10% HỌC PHÍ KHI ĐĂNG KÝ:

 • Giảm 82 USD/ 4 tuần cho khóa SPARTA ESL, Business English + Miễn phí pick up tại Manila (50 USD)
 • Giảm 82 USD/ 4 tuần cho khóa IELTS, TOEIC + Miễn phí pick up tại Manila (50 USD)
 • Giảm 70 USD/ 4 tuần cho khóa SPEED ESL + Miễn phí pick up tại Manila (50 USD)

Đối tượng áp dụng:

Dành cho tất cả học viên đăng ký khóa học từ 4 tuần trở lên từ ngày 20/06/2016 đến hết ngày 31/08/2016. Đồng thời có ngày nhập học trong năm 2016 (đến ngày 31/12/2016).

Xem thêm thông tin tại Du học Philippines

Liên hệ INEC để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết


ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
5.0
(Tổng cộng 1 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Thái Thành Đạt (Jame) là sinh viên đang du học tiếng Anh tại Học viện CPILS, Philippines trước khi làm hồ sơ du học Mỹ.
VIDEO DU HỌC SINH
CIPLS (Viết tắt của Center for Premier International Language Studies), là cơ quan đào tạo Anh ngữ hàng đầu Philippines, được công nhận bởi các tổ chức ngoài, là trường học đầu tiên ở Philippines xây dựng khu học xá theo mô hình ký túc xá có đầy đủ các thiết bị tiện ích, là trường đầu tiên phát triển chương trình học 1:1 và lớp nhóm nhỏ. Trung tâm ESL của trường Đại học San Josse Recoletos là cơ quan giáo dục hàng đầu Philippines, đã và đang nỗ lực để đưa Philippines trở thành một trục trong khối các nước đào tạo Anh Ngữ, tiếp theo các nước Mỹ, Canada, Úc, Anh...

Giới thiệu trường Anh Ngữ

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top