Tổng quan Đại học James Cook Singapore

Đại học Công lập James Cook (JCU) Singapore 2018

Đại học Công lập James Cook (JCU) Singapore 2018

Ngày đăng: 15:37 25-12-2017 - Người đăng: Hoài Thu

Đại học James Cook (JCU) là đại học lâu đời thứ hai tại bang Queensland, Úc. JCU thuộc top 2% các trường đại học hàng đầu trên thế giới theo xếp hạng của the Academic Ranking of World Universities (ARWU), 2017.

Đại học công lập James Cook (JCU) tại Singapore 2017

Đại học công lập James Cook (JCU) tại Singapore 2017

Ngày đăng: 10:20 15-03-2017 - Người đăng: Nguyễn Chúc Gian

Đại học James Cook (JCU) là đại học lâu đời thứ hai tại bang Queensland, Úc. JCU thuộc top 2% các trường đại học hàng đầu trên thế giới theo xếp hạng của the Academic Ranking of World Universities (ARWU), 2016

Đại học công lập James Cook (JCU) tại Singapore 2016

Đại học công lập James Cook (JCU) tại Singapore 2016

Ngày đăng: 17:02 24-01-2016 - Người đăng: Nguyễn Chúc Gian

Đại học James Cook (JCU) là đại học lâu đời thứ hai tại bang Queensland, Úc. JCU thuộc top 3% các trường đại học hàng đầu trên thế giới

Đại học công lập James Cook (JCU) Úc tại Singapore 2015

Đại học công lập James Cook (JCU) Úc tại Singapore 2015

Ngày đăng: 08:55 04-05-2015 - Người đăng: Đặng Anh Vũ

Đại học James Cook (JCU) là đại học lâu đời thứ hai tại bang Queensland, Úc. JCU thuộc top 4% các trường đại học hàng đầu trên thế giới theo xếp hạng của Đại học Shanghai Jiao Tong 2011. Cơ sở chính của JCU đặt tại thành phố:

Trường Đại Học Công Lập James Cook của Úc tại SINGAPORE

Trường Đại Học Công Lập James Cook của Úc tại SINGAPORE

Ngày đăng: 00:00 17-12-2009 - Người đăng: Đặng Anh Vũ

Ra đời từ năm 1970 tại Townsville Queensland, Đại học Công lập James Cook lấy tên từ nhà hàng hải người Anh tìm ra châu Úc: James Cook, và đã sớm trở thành trường Đại học nghiện cứu Nhiệt đới hàng đầu của chính phủ Úc cũng như một trong những trường nghiện cứu Nhiệt đới hàng đầu của thế giới.

ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Con cám ơn ba mẹ đã tạo điều kiện cho con đi du học. Em hi vọng sẽ được học tập tốt ở môi trường mới <3.
VIDEO DU HỌC SINH
Nguyễn Tuấn Cường vừa hoàn tất khóa tiếng Anh tại Đại học JCU Singapore và chuẩn bị bước vào chính khóa. Vì Đại học James Cook (gọi tắt là JCU) là trường Đại học công lập của Úc nên hương trình tiếng Anh cũng được thiết kế theo hệ thống giáo dục của quốc gia phát triển này và được công nhận bởi các trường Đại học khác trên toàn nước Úc không riêng gì JCU.
Khi học tiếng Anh tại JCU Singapore, SV có thể chuyển tiếp qua nhiều trường ĐH khác ở Úc với bằng cấp tiếng Anh có giá trị hoặc học tiếp lên chương trình Cử nhân tại JCU Singapore với chi phí tiết kiệm, Trong quá trình học tại JCU Singapore, SV có thể chuyển tiếp qua Úc học 2 học kỳ với học phí không đổi. Ngoài ra, JCU Singapore còn là trường duy nhất tại Singapore đạt được chứng nhận chất lượng NEAS về đào tạo Tiếng anh. (NEAS là một tổ chức toàn cầu về đảm bảo chất lượng giảng dạy bằng Tiếng Anh cấp cho các trường đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng về giảng dạy tiếng anh).

Nguyễn Tuấn Cường: "Hoàn toàn rất là khác"

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top