Tìm hiểu về Trường Kinh doanh Quốc tế của Đại học Jonkoping

Tìm hiểu về Trường Kinh doanh Quốc tế của Đại học Jonkoping

Ngày đăng March 14, 2017 - Người đăng: Yến Ngân

Tọa lạc tại thành phố lớn thứ 9 của Thụy Điển, Đại học Jonkoping là một trong những trường tư dẫn đầu toàn quốc về chất lượng đào tạo 4 nhóm ngành Kinh doanh Quốc tế, Kĩ thuật, Giáo dục & Truyền thông và Y tế. Nơi đây được hơn 10.000 sinh viên từ khắp nơi trên thế giới lựa chọn học tập và nghiên cứu vào mỗi năm, hình thành môi trường học tập đa văn hóa thân thiện. Tất cả các khoa tại Đại học Jonkoping đều xây dựng giáo trình chú trọng cả kiến thức và kĩ năng, đảm bảo cho triển vọng việc làm rộng mở cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Đại học Jonkoping là một điểm sáng trong hệ thống các trường đại học tư tại Thụy Điển

Trường Kinh doanh Quốc tế Jonkoping – Niềm tự hào của một trường đại học tư hàng đầu tại Thụy Điển

Kể từ khi đón nhận những sinh viên đầu tiên vào năm 1994, khoa Kinh doanh Quốc tế của Đại học Jonkoping, thường được biết đến dưới tên gọi Trường Kinh doanh Quốc tế Jonkoping đã trở thành một điểm đến Du học Thụy Điển chất lượng. Hằng năm, có hàng ngàn sinh viên đến với nơi đây để được học tập và nghiên cứu chuyên sâu về thương mại quốc tế, quản trị quốc tế, quản trị marketing, hiệu ứng thị giác…Để làm được điều này, Trường Kinh doanh Quốc tế Jonkoping đã thể hiện được uy tín giáo dục mạnh mẽ, nhờ vào những yếu tố như:  

1. Được chứng nhận chất lượng bởi các tổ chức uy tín hàng đầu toàn cầu

Năm 2015, Trường Kinh doanh Quốc tế Jonkoping trở thành trường kinh doanh đầu tiên tại Thụy Điển nhận đồng thời 2 chứng nhận EQUIS và AACSB. Trên thế giới chỉ có 100 trường, chiếm tỉ lệ khoảng 0.1% đạt được thành tích đáng nể này. Đây chính là kết quả của việc nỗ lực không ngừng vì sự nghiệp giáo dục, minh chứng cho chất lượng đào tạo, nghiên cứu và quản lý của Trường Kinh doanh Quốc tế Jonkoping. Chính vì vậy mà giá trị mà tấm bằng sinh viên nhận được là rất lớn, giúp các em có lợi thế cạnh tranh khi tìm kiếm việc làm trên toàn thế giới.

Trường Kinh doanh Quốc tế Jonkoping được công nhận chất lượng rộng khắp toàn cầu

2. Hợp tác toàn cầu, định hướng thực tiễn quốc tế

Trường Kinh doanh Quốc tế Jonkoping không những nổi tiếng với tinh thần sáng tạo tiên phong mà còn được ghi nhận nhờ vào mối quan hệ thân thiết đối với thực tiễn ngành nghề và xã hội. Trường luôn đảm bảo về sự gắn kết song phương hiệu quả, hoàn thành trách nhiệm với cộng đồng, đồng thời mang đến cho sinh viên cơ hội tiếp xúc với thực tiễn công việc thông qua hội thảo và chương trình ngoại khóa.

Trường tham gia tài trợ cho các hoạt động xã hội tại địa phương và tham gia vào các nghiên cứu học thuật bổ ích, đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì kết nối với thực tiễn. Bên cạnh đó, trường cũng hợp tác với các doanh nghiệp, tạo cơ hội để sinh viên làm quen với công việc bằng cách giải quyết các vấn đề thực trạng hiện có. Để đảm bảo rằng nội dung và cập nhật thông tin kịp thời của các chương trình liên quan, JBSC thành lập ban cố vấn với những thành viên đã và đang làm việc trong các ngành nghề cụ thể, từ đó mang đến những kinh nghiệm quý giá cho sinh viên.

Sinh viên Trường Kinh doanh Quốc tế Jonkoping được tham gia vào môi trường học tập đa văn hóa thân thiện

3. Nhiều khóa học có sự tham gia giảng dạy của chuyên viên về ngành Kinh doanh

Trường xây dựng mối quan hệ đối tác thân thiết với các công ty để sinh viên có thể tham gia vào môi trường công việc thực tế để thực hành kiến thức được học và hoàn thành dự án được giao. Nhờ vậy, sinh viên của Trường Kinh doanh Quốc tế Jonkoping sở hữu kinh nghiệm làm việc phong phú sau khi tốt nghiệp.

Bên cạnh đó, trường cũng có mối quan hệ thân thiết với Công viên Khoa học Jonkoping, mang đến cho sinh viên môi trường sáng tạo, hiện đại và tiện nghi để sinh viên có thể hiện thực hóa ý tưởng của mình.

Công viên Khoa học Jonkoping là nơi sinh viên thỏa sức sáng tạo với ý tưởng của bản thân

4. Trường có nhiều mối quan hệ toàn cầu về nghiên cứu và giáo dục

Trường Kinh doanh Quốc tế Jonkoping hiện đang là đối tác của 180 trường đại học, học viện trên khắp thế giới với những tên tuổi lớn như Curtin, Deakin, RMIT, Aalto, Vaasa, Hanken, SKEMA, Lancaster, SMU…Vì vậy, khi theo học tại đây sinh viên không những được học tập trong môi trường đa văn hóa thân thiện mà còn được nhận những kiến thức, kĩ năng từ những ngôi trường danh tiếng hàng đầu thế giới.

Thông tin về các ngành đào tạo tại Trường Kinh doanh Quốc tế Jonkoping

Ngành

Yêu cầu đầu vào

Thời gian học

Học phí

Cử nhân

Kinh tế Quốc tế

·         Tốt nghiệp THPT

·         IELTS 6.5/TOEFL 90

·         Thư thể hiện động lực học

 

3 năm

10.000 -13.000 Euro/năm

Quản trị Quốc tế

Quản trị Marketing

Phát triển Kinh doanh bền vững

Thạc sĩ

Quản trị Kĩ thuật

·         Tốt nghiệp đại học

·         IELTS 6.5/TOEFL 90

·         Thư thể hiện động lực học

·         Có thể có thêm một số yêu cầu chuyên ngành đặc biệt

1 năm

12.000 – 14.000 Euro/năm

Phân tích Tài chính Quốc tế

Marketing quốc tế

Kinh doanh số

2 năm

IT, Quản trị và Sáng tạo

Quản trị Xu hướng Toàn cầu

Chiến lược Kinh doanh

Phân tích Kinh tế

Quản trị Logisitcs và Chuỗi Cung ứng

Môi trường học tập đáng nhớ đang chờ đợi bạn tại Trường Kinh doanh Quốc tế Jonkoping

Trên đây là một số thông tin về Trường Kinh doanh Quốc tế của Đại học Jonkoping. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam:

Công ty Du học INEC

  • Tổng đài: 1900 636990
  • Miền Bắc & miền Nam: 093 938 1081 – 093 409 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top