Tại sao nên du học tiếng Anh tại Philippines?

Tại sao nên du học tiếng Anh tại Philippines?

Ngày đăng Oct. 6, 2017 - Người đăng: Hoài Thu

Tiếng Anh hiện nay đã trở thành ngôn ngữ quốc tế, được sử dụng rộng rãi trong gần như tất cả các mặt của đời sống. Việc tiếp cận với kho tàng tri thức rộng lớn của thế giới, các cơ hội làm việc, kinh doanh toàn cầu sẽ gần như không thể thực hiện được nếu như bạn gặp phải rào cản ngôn ngữ. Việc trung tâm Anh ngữ mọc lên như “nấm sau mưa” nhưng vẫn có nhiều người không thể cải thiện được tiếng Anh chứng tỏ việc phải có một môi trường và phương pháp học tập lý tưởng là điều vô cùng cần thiết. Trong tình hình đó, du học Philippines chương trình tiếng Anh trở thành giải pháp kịp thời. Vậy, tại sao nên học tiếng Anh tại Philippines?

Lớp học 1:1 tại Philippines

Một đặc trưng và cũng chính là ưu điểm đặc biệt giúp chương trình đào tạo tiếng Anh tại Philippines hiệu quả hơn hẳn so với các quốc gia khác như Singapore hay Malaysia là “mô hình Sparta”. “Mô hình Sparta” là một chế độ học tập nghiêm ngặt yêu cầu học viên phải tuân thủ tuyệt đối thời gian biểu mà trường đề ra. Cụ thể, mỗi ngày bạn sẽ có 8 – 10 giờ hoàn toàn học tiếng Anh (chia làm khoảng 10 tiết với các lớp học khác nhau). Cuối mỗi ngày, học viên sẽ viết nhật ký bằng tiếng Anh để ghi lại những hoạt động và cảm nghĩ trong ngày. Tất cả hoạt động này sẽ kéo dài trong 5 ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 và chủ nhật, bạn sẽ được giải trí với các hoạt động sinh hoạt nhóm, thăm quan, cắm trại, tiệc nướng… nhằm thư giãn sau các giờ học tập trung, tìm hiểu văn hóa địa phương, trao đổi văn hóa quốc tế và thực hành tiếng Anh một cách tự nhiên. Đặc biệt, các lớp học được chia theo nhu cầu, mục đích và khả năng của học viên. Lớp 1:1 (1 giáo viên: 1 học viên) là lựa chọn tuyệt vời cho những học viên e ngại trình độ của mình, không dám nói trước đông người. Đây cũng là lớp học giúp giáo viên phát hiện ra điểm yếu của bạn và giúp bạn cải thiện một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra, vẫn có các lớp học nhóm nhỏ 1:4, 1:8 và lớp nhóm lớn hơn dành cho các buổi học có thảo luận và làm việc nhóm giúp sinh viên phát huy tinh thần làm việc nhóm và khả năng tương tác.

>> Các trường tại Philippines.

Thời gian biểu nghiêm ngặt với các hình thức phạt nếu bạn vi phạm sẽ giúp bạn có tinh thần học tập nghiêm túc. Thực tế là nếu tuân theo thời gian biểu học tập được đề ra, khả năng Anh ngữ của bạn chắc chắn được cải thiện theo yêu cầu.

Thêm vào đó, Philippines có môi trường học tập lý tưởng với hệ thống lớp học đang bị đầy đủ tiện nghi chuyên dành cho việc giảng dạy, thư viện với đầy đủ giáo trình và sách tham khảo được thiết kế khoa học, đội ngũ giảng viên được đào tạo bài bản với chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết.

Sinh viên tham gia hoạt động giải trí sau giờ học

Học tiếng Anh tại Philippines, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề nhà ở hay ăn uống. Các trường tại đây đều có hệ thống ký túc xá và nhà ở thuận tiện cho việc học tập và sinh hoạt của sinh viên. Nhiều trường được thiết kế theo mô hình khách sạn, sinh viên có không gian thoải mái nhất cho việc họ tập và thư giãn, rèn luyện cơ thể… Đội ngũ nhân viên bảo vệ và hệ thống camera an ninh sẽ đảm bảo tuyệt đối cho sự an toàn của học viên. Các trường đều có xe đưa đón sân bay và nhân viên riêng quan tâm đến đời sống của học viên, đặc biệt là các học viên nhỏ tuổi.

>> Philippines - Thiên đường du học tiếng Anh có thực.

Các khóa học tiếng Anh tại Philippines được thiết kế phù hợp với đa dạng nhu cầu, mục tiêu và khả năng của học viên. Lịch học linh hoạt và lịch khai giảng thường xuyên cũng tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập của học viên. Du học tiếng Anh tại Philippines đáp ứng nhu cầu học IELTS, TOEFL cho sinh viên có dự định du học các nước lớn nhưng chưa đáp ứng được yêu cầu tiếng Anh, các khoa tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh thương mại, tiếng Anh giao tiếp dành cho đối tượng là người đi làm, các lớp tiếng Anh thiếu nhi, du học hè dành cho đối tượng học sinh.

>> Các khóa học tiếng Anh tại Philippines.

Để được tư vấn về lộ trình du học tiếng Anh tại Philippines hiệu quả, vui lòng liên hệ:

Công ty Du học INEC

Tổng đài: 1900 636 990

Email: inec@inec.vn

Đăng ký tư vấn du học TẠI ĐÂY.


ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
5.0
(Tổng cộng 1 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Đã bao giờ bạn nghĩ tiếng Anh là một thứ ngôn ngữ vừa khó vừa đáng sợ chưa? Ngày trước, thực sự tôi rất sợ tiếng Anh và một phần là ghét phải học nó. Tôi sợ tôi ghét vì tôi không giỏi nên tôi tự ti, tôi không dám ngẩng cao đầu mỗi khi đến lớp học tiếng Anh.
VIDEO DU HỌC SINH
CIPLS (Viết tắt của Center for Premier International Language Studies), là cơ quan đào tạo Anh ngữ hàng đầu Philippines, được công nhận bởi các tổ chức ngoài, là trường học đầu tiên ở Philippines xây dựng khu học xá theo mô hình ký túc xá có đầy đủ các thiết bị tiện ích, là trường đầu tiên phát triển chương trình học 1:1 và lớp nhóm nhỏ. Trung tâm ESL của trường Đại học San Josse Recoletos là cơ quan giáo dục hàng đầu Philippines, đã và đang nỗ lực để đưa Philippines trở thành một trục trong khối các nước đào tạo Anh Ngữ, tiếp theo các nước Mỹ, Canada, Úc, Anh...

Giới thiệu trường Anh Ngữ

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top