Tại sao chọn đại học James Cook Singapore

Tại sao chọn học tại JCU Singapore?

Tại sao chọn học tại JCU Singapore?

Ngày đăng: 15:44 05-02-2018 - Người đăng: Minh Tâm

Du học tại JCU Singapore – chuyển tiếp Úc dễ dàng, visa thuận lợi hơn, nhận bằng chuẩn Úc với chi phí được tiết kiệm tối đa. Cơ hội rút ngắn thời gian lấy bằng, giúp sinh viên tốt nghiệp và đi làm sớm hơn. Học bổng trị giá đến 100% học phí.

4 lý do để Đại học Công lập JCU chinh phục 18.000 sinh viên

4 lý do để Đại học Công lập JCU chinh phục 18.000 sinh viên

Ngày đăng: 15:51 25-12-2017 - Người đăng: Hoài Thu

Là một trường Đại học tương đối trẻ nhưng những thành tựu mà JCU đạt được đã vượt ra khỏi biên giới quốc gia và vươn lên tầm thế giới. Theo QS University Rankings năm 2013, JCU là một trong 50 trường Đại học hàng đầu thế giới được thành lập dưới 50 năm tuổi. Xét về chuyên ngành đào tạo, JCU đã đạt

INEC - Đối tác Việt Nam duy nhất 6 năm liên tiếp nhận giải thưởng từ ĐH James Cook Singapore

INEC - Đối tác Việt Nam duy nhất 6 năm liên tiếp nhận giải thưởng từ ĐH James Cook Singapore

Ngày đăng: 09:14 06-02-2017 - Người đăng: Windy Byrne

Giải“Best Partnership 2016” được JCU trao tặng trong Hội nghị thường niên lần thứ 8 của trường được tổ chức vào tháng 01/2017 vừa qua giúp INEC làm giàu thêm bộ sưu tập khủng các giải thưởng của trường

INEC nhận giải "Agent of the year" tại Hội nghị thường niên lần thứ 7 của JCU Singapore

INEC  nhận giải

Ngày đăng: 04:58 25-01-2016 - Người đăng: Windy Byrne

Năm nay, INEC đã vinh dự được trao tặng danh hiệu "Agent of the year" - giải thưởng duy nhất và cao nhất để trao tặng cho các đối tác trên toàn thế giới.

Chúc mừng các sinh viên tốt nghiệp JCU Singapore năm 2015

Chúc mừng các sinh viên tốt nghiệp JCU Singapore năm 2015

Ngày đăng: 08:57 15-12-2015 - Người đăng: Windy Byrne

Nhiều sinh viên vẫn lựa chọn hoàn tất chương trình học của mình tại JCU Singapore bởi chất lượng và bằng cấp ở đây hoàn toàn đồng nhất với cơ sở chính tại Úc mà còn tiết kiệm được chi phí và thời gian học

Du học Úc đóng học phí Singapore

Du học Úc đóng học phí Singapore

Ngày đăng: 10:06 21-08-2014 - Người đăng: Hoài Thu

Thất bại trong chứng minh tài chính du học Úc sẽ không còn là nỗi lo của sinh viên Việt Nam khi có con đường chuyển tiếp từ Đại học công lập Úc tại Singapore.

Du học Singapore - Tại sao chọn Đại học Công lập Úc tại Singapore

Du học Singapore - Tại sao chọn Đại học Công lập Úc tại Singapore

Ngày đăng: 04:38 19-04-2012 - Người đăng: Đặng Anh Vũ

Đại học James Cook (gọi tắt là JCU) là một trường đại học nghiên cứu về nhiệt đới hàng đầu của Australia. Tên của trường được lấy từ tên thuyền trưởng James Cook, một nhà thám hiểm và hàng hải người Anh ở thế kỷ 18. Hành trình thám hiểm của ông ở bán cầu nam là những bản thiên anh hùng ca và đẵ đóng góp rất lớn vào nền khoa học của thế giới.

ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Em thấy việc hoạt động tại INEC tốt, đầy đủ và đảm bảo cho em có thể học tập tốt tại Singapore. Việc tư vấn và xử lý hồ sơ cũng tốt hơn một số nơi em đã biết. Cảm ơn INEC đã giúp em được đi du học dễ dàng.
VIDEO DU HỌC SINH
Chị Lê Thùy Dương (Selena Le) là đại diện tuyển sinh Việt Nam của Đại học James Cook (JCU) phân viện Singapore. Thuộc top 2% đại học hàng đầu thế giới, JCU có thế mạnh về nghiên cứu các vấn đề kinh tế và tâm lý trong khu vực nhiệt đới. Tiêu chí của JCU là giúp sinh viên tốt nghiệp tạo được dấu ấn khác biệt cho môi trường và cộng đồng. Chị Thùy Dương đánh giá cao INEC trong vai trò là đại diện tuyển sinh hàng đầu của JCU Singapore tại Việt Nam với bằng chứng rõ ràng nhất là giải thưởng “Agent of the Year” mà INEC được JCU trao tặng năm 2017 vừa qua.

James Cook University Singapore nói gì về INEC?

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top