Tạ Đình Duy - JCU Singapore

Tạ Đình Duy - JCU Singapore

Ngày đăng Nov. 2, 2015 - Người đăng: Windy Byrne

Trong buổi tiệc chia tay tân sinh viên JCU 2015, Ông Tạ Đình Doan đã có những lời nhắn nhủ đến con trai mình là Tạ Đình Duy như sau:

"Ba mẹ chúc Duy học tập tốt tại JCU Singapore và có những trải nghiệm tuyệt vời. Hãy nuôi dưỡng những ước mơ trong đời và nỗ lực để thực hiện. Chúc con thành công."

Quả thật đây là lời nhắn rất chân thành mà bất cứ bậc làm cha mẹ nào cũng muốn gửi đến con cái của mình, mong con học tập tốt để có những kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công sau này. Trong khi đó, Duy cũng chia sẻ mong muốn JCU sẽ là sự lựa chọn đúng đắn và có những trải nghiệm tuyệt vời tại đây.

INEC chúc Duy thành công, và chúc mừng em vì có một gia đình hạnh phúc, có những người ba người mẹ tuyệt vời luôn sát cánh cùng em.


ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
5.0
(Tổng cộng 1 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Mình chỉ hi vọng JCU sẽ là lựa chọn đúng và sẽ có nhiều trải nghiệm tuyệt vời tại đây.
VIDEO DU HỌC SINH
Trần Thị Huyền Trinh, quê Quảng Ngãi, hiện đang làm việc tại TP. HCM. Sau khi tốt nghiệp ngành tài chính - ngân hàng và đi làm vài năm, Trinh quyết định học khóa tiếng Anh tại Đại học James Cook Singapore trước khi học tiếp chương trình sau đại học. 
Điều khiến Huyền Trinh ấn tượng nhất tại Đại học James Cook Singapore là trường có trang thiết bị hiện đại, với lớp học nhỏ, thuận lợi cho việc tham gia các hoạt động nâng cao kỹ năng giao tiếp và gắn kết các thành viên. Sau khi hoàn thành khóa học, Trinh cảm thấy tự tin hơn với khả năng viết tiếng Anh học thuật và nói chuyện trước đám đông của mình. Không những vậy, khóa học còn giúp Trinh có thêm kỹ năng viết bài nghiên cứu, làm báo cáo… bằng tiếng Anh, trang bị hành trang cần thiết cho việc học sau đại học trong tương lai. 
Để biết thêm thông tin chi tiết về Đại học James Cook Singapore, mời bạn tham gia hội thảo “Đại học James Cook Singapore: top 2% các trường đại học hàng đầu thế giới”:
Tại Bình Dương:
Thời gian: 16h00 thứ Bảy, ngày 19/10/2019
Địa điểm: KS The Mira, 555B Đại lộ Bình Dương, Thủ Dầu Một
Tại TP. HCM:
Thời gian: 9h30 Chủ nhật, ngày 20/10/2019
Địa điểm: 279 Trần Nhân Tôn, P.2, Q.10
Link đăng ký: https://docs.google.com/forms/d/e/1FA...
Xem thêm: https://duhocinec.com/dai-hoc-james-c...

Du học Singapore - Vượt qua rào cản tiếng Anh cùng Đại học James Cook Singapore

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top