Tạ Đình Duy - JCU Singapore

Tạ Đình Duy - JCU Singapore

Ngày đăng Nov. 2, 2015 - Người đăng: Windy Byrne

Trong buổi tiệc chia tay tân sinh viên JCU 2015, Ông Tạ Đình Doan đã có những lời nhắn nhủ đến con trai mình là Tạ Đình Duy như sau:

"Ba mẹ chúc Duy học tập tốt tại JCU Singapore và có những trải nghiệm tuyệt vời. Hãy nuôi dưỡng những ước mơ trong đời và nỗ lực để thực hiện. Chúc con thành công."

Quả thật đây là lời nhắn rất chân thành mà bất cứ bậc làm cha mẹ nào cũng muốn gửi đến con cái của mình, mong con học tập tốt để có những kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công sau này. Trong khi đó, Duy cũng chia sẻ mong muốn JCU sẽ là sự lựa chọn đúng đắn và có những trải nghiệm tuyệt vời tại đây.

INEC chúc Duy thành công, và chúc mừng em vì có một gia đình hạnh phúc, có những người ba người mẹ tuyệt vời luôn sát cánh cùng em.


ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
5.0
(Tổng cộng 1 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Con cám ơn ba mẹ đã tạo điều kiện cho con đi du học. Em hi vọng sẽ được học tập tốt ở môi trường mới <3.
VIDEO DU HỌC SINH
Chị Lê Thùy Dương (Selena Le) là đại diện tuyển sinh Việt Nam của Đại học James Cook (JCU) phân viện Singapore. Thuộc top 2% đại học hàng đầu thế giới, JCU có thế mạnh về nghiên cứu các vấn đề kinh tế và tâm lý trong khu vực nhiệt đới. Tiêu chí của JCU là giúp sinh viên tốt nghiệp tạo được dấu ấn khác biệt cho môi trường và cộng đồng. Chị Thùy Dương đánh giá cao INEC trong vai trò là đại diện tuyển sinh hàng đầu của JCU Singapore tại Việt Nam với bằng chứng rõ ràng nhất là giải thưởng “Agent of the Year” mà INEC được JCU trao tặng năm 2017 vừa qua.

James Cook University Singapore nói gì về INEC?

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top