Ngành Khoa học Kỹ thuật - Học viện MDIS

Cử nhân Kỹ thuật (Danh dự) Kỹ thuật Cơ khí

Cử nhân Kỹ thuật (Danh dự) Kỹ thuật Cơ khí

Ngày đăng: 09:35 23-11-2015 - Người đăng: Yến Ngân

Sinh viên tốt nghiệp khóa học này có cơ hội tiếp cận một loạt các cơ hội việc làm với các công ty lớn cả trong nước và quốc tế bao gồm ICI, Rolls Royce, British Aerospace, BAE Systems và Shell (Anh)

Cử nhân Kỹ thuật (Danh dự) Kỹ thuật Điện và Điện tử

Cử nhân Kỹ thuật (Danh dự) Kỹ thuật Điện và Điện tử

Ngày đăng: 09:33 23-11-2015 - Người đăng: Yến Ngân

Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc trong lĩnh vực điện và năng lượng, viễn thông, ô tô, hàng không, hàng hải và các ngành công nghiệp kỹ thuật điện dân dụng.

ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Nhân viên tư vấn nhiệt tình, thái độ là việc thân thiện mọi lúc mọi nơi, chia sẻ những kinh nghiệm đầy đủ, cần thiết. Em sẽ giới thiệu cho anh chị em và bạn bè nếu có nhu cầu...
VIDEO DU HỌC SINH
Du học Singapore tại Học viện MDIS - một trong những học viện phi lợi nhuận lâu đời nhất tại Singapore. Trường nổi bật với chương trình đào tạo liên kết với những Đại học lớn của Anh, Úc, Mỹ, Pháp, cung cấp chương trình đào tạo thuộc nhiều chuyên ngành tiềm năng như Kinh doanh, truyền thông, du lịch khách sạn, thiết kế thời trang... Không chỉ tạo môi trường học tập toàn diện cho sinh viên bằng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, MDIS còn là điểm đến lý tưởng cho sinh viên quốc tế bởi nhiều học bổng có giá trị.

Du học Singapore - Giới thiệu Học viện MDIS

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top