Malaysia có hệ thống chăm sóc sức khỏe tốt thứ 3 thế giới

Malaysia có hệ thống chăm sóc sức khỏe tốt thứ 3 thế giới

Ngày đăng April 20, 2016 - Người đăng: Nhã Uyên

Chăm sóc sức khỏe là một trong những lĩnh vực quan trọng và cần thiết nhất đối với mọi quốc gia trên thế giới. Những quốc gia mà người dân của họ khỏe mạnh, năng động và sáng tạo luôn là những quốc gia nổi tiếng, thành công và gặt hái được nhiều thành tựu. Mặt khác, những quốc mà người dân ốm yếu và lười biếng luôn đứng sau những câu chuyện thành công và không đạt được bất cứ thành tựu nào. Dưới đây là 5 quốc gia nổi tiếng thế giới với hệ thống chăm sóc sức khỏe hiện đại của mình.

Top 5 quốc gia có hệ thống chăm sóc sức khỏe tốt nhất thế giới dựa vào đánh giá của WHO và căn cứ tính hiệu quả cũng như mức chi phí tương ứng của dịch vụ y tế.

Pháp

Trong cuộc khảo sát mới nhất của mình, whichcountry.co xếp hạng hệ thống chăm sóc sức khỏe của các quốc gia và đánh giá Pháp đang cung cấp dịch vụ y tế tốt nhất xét trên tổng thể. Pháp luôn ưu tiên và chi một khoản tiền hợp lý cho lĩnh vực y tế. Tại Pháp, chính phủ chi trả đến 70% chi phí y tế quốc gia.

Uruguay

Một loạt các lựa chọn về dịch vụ chăm sóc sức khỏe khác nhau với tiện nghi hiện đại nhất thế giới được tìm thấy ở Uruguay. Đây cũng là đất nước mà người nghèo, người không đủ khả năng nhập viện tư nhân được cung cấp dịch vụ y tế công cộng hiệu quả. Trên danh sách những nước có hệ thống dịch vụ tốt nhất thế giới, họ xếp thứ 2.

Malaysia

Đứng thứ 3 trong danh sách này chính là quốc gia châu Á Malaysia. Đây được coi là một quốc gia Hồi giáo cao cấp và còn được biết đến như là điểm đến về du lịch y tế. Lý do là họ sở hữu những bệnh viện tốt với chi phí nằm viện rất hợp lý. Tại Malaysia, số lượng các chuyên gia y tế có chuyên môn và tay nghề cao thậm chí hơn nhiều nước phương Tây. Bất kể trung tâm chăm sóc sức khỏe nào của Malaysia dù là cao cấp hay bình dân thì các chuyên gia y tế vẫn luôn làm tốt trách nhiệm của mình và đem đến những dịch vụ chất lượng cao. Điều này không phải là ngoại lệ với cả những sinh viên quốc tế đang du học tại đây. Do đó, du học Malaysia, bạn cũng sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc y tế thực sự tốt.

Costa Rica

Nước cộng hòa Costa Rica nằm ở Trung Mỹ, tiếp giáp với Nicaragua ở phía Bắc, Panama ở phía Đông Nam. Đất nước này được xếp thứ tư thế giới về cơ sở y tế xuất sắc và hợp lý. Chính quyền địa phương nước này đang khuyến khích nâng cao chất lượng y tế bằng việc cung cấp nguồn tài chính vững mạnh và các chính sách cải thiện hiệu quả.

Mexico

Mexico xếp thứ 5 trong danh sách các nước có hệ thống chăm sóc sức khỏe tốt nhất, giá cả phải chăng và dịch vụ chăm sóc sức khỏe chu đáo. Tại Mexico, y tế là lĩnh vực quan trọng hơn hầu hết các phần còn lại với chi phí được đầu tư lớn. Nhiều người từ các đất nước khác đến Mexico để được sử dụng dịch vụ y tế với chi phí phải chăng và chất lượng tốt, đồng thời kết hợp với mục đích du lịch. Sau Malaysia, đây cũng là quốc gia đưa dịch vụ y tế kết hợp du lịch vào phát triển.

(Theo whichcountry.co)


ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
0
(Tổng cộng 0 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Gia đình tôi cảm thấy hài lòng, đặc biệt là sự hỗ trợ kịp thời khi tiến hành làm visa, cháu cũng đang học rất tốt và rất hài lòng về trường, chúng tôi xin chân thành cảm ơn.
VIDEO DU HỌC SINH
Nguyễn Quỳnh Anh - tốt nghiệp THPT tại Việt Nam, chuẩn bị sang Malaysia để học chương trình tiếng Anh và sau đó sẽ chuyển tiếp Đại học chuyên ngành quản trị khách sạn của Đại học Sunway. Quỳnh Anh cho biết em có ước mơ du học từ khi còn học lớp 6 và lựa chọn Đại học Sunway bởi chất lượng tốt và tiết kiệm chi phí. 
Quỳnh Anh cũng cho biết em và ba đã dự rất nhiều hội thảo du học nhưng cuối cùng đã chọn INEC là công ty đồng hành với chặng đường du học của mình. Em cảm thấy rất vui vì đã được định hướng trường tốt và nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ INEC trong cả quá trình từ lúc làm hồ sơ đến khi sang nhập học tại trường. 
Chúc Quỳnh Anh có chuyến đi thật ý nghĩa và thành công với ước mơ của mình!
Xem thêm: https://duhocinec.com/inec-duoc-vinh-...

Du học Malaysia - Nguyễn Quỳnh Anh: “INEC rất chu đáo, nhiệt tình, thân thiện”

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top