Khóa học tiếng Anh tại Singapore

  Tại sao nên học tiếng Anh tại Singapore

  Tại sao nên học tiếng Anh tại Singapore

  Ngày đăng: 00:00 05-03-2016 - Người đăng: Hoài Thu

  Theo xếp hạng của Viện khảo thí Giáo dục Mỹ (Educational Test Service - ETS) dựa trên kết quả thi TOEFL năm 2010, Singapore xếp thứ 3 trên 163 quốc gia.

  Học tiếng Anh tại ĐH Công lập Curtin Úc – Tại Singapore

  Học tiếng Anh tại ĐH Công lập Curtin Úc – Tại Singapore

  Ngày đăng: 10:52 22-10-2014 - Người đăng: Nhóm Singapore

  Tất cả những chương trình tiếng Anh của Đại học Curtin được thiết kế đa dạng dành cho nhiều đối tượng có mong muốn cải thiện trình độ tiếng Anh của mình.

  Luyện IELTS hiệu quả, nhanh chóng với Đại học Curtin

  Luyện IELTS hiệu quả, nhanh chóng với Đại học Curtin

  Ngày đăng: 02:12 26-09-2014 - Người đăng: Nguyễn Chúc Gian

  Chương trình tiếng Anh của Đại học Curtin trực thuộc chương trình của Tập đoàn Navitas. Đại học Curtin và Tập đoàn Navitas cung cấp cho sinh viên 3 chương trình tiếng Anh gồm: tiếng Anh học thuật, tiếng Anh tổng quát, khóa luyện IELTS.

  Khóa học phát triển khả năng Anh ngữ tại JCU Singapore

  Khóa học phát triển khả năng Anh ngữ tại JCU Singapore

  Ngày đăng: 01:43 22-05-2014 - Người đăng: Đặng Anh Vũ

  Ngày nay, khi du học tại Singapore ngoài tài chính ra, trình độ Anh ngữ là một yêu cầu bắt buộc không thể bỏ qua. Nhiều bạn học sinh chọn phương án học tiếng Anh tại Việt Nam rồi mới sang Singapore để tiết kiệm chi phí cho gia đình. Một số bạn khác lại muốn nâng cao tiếng Anh của mình và nhận bằng cấp ngay tại chính “đảo quốc sư tử”. Vậy đâu là phương án tối ưu nhất cho yêu cầu tiếng Anh khi du học Singapore? Nên chọn học tiếng Anh tại trường nào ở Singapore?

  VIDEO DU HỌC SINH
  Tiệc chia tay và hướng dẫn bay cho tân sinh viên JCU Singapore là một kỷ niệm không thể quên của tất cả chúng ta với đầy đủ các cung bậc cảm xúc khác nhau. Các bạn được làm quen với nhau thông qua những trò chơi nhỏ, thú vị và cùng thổi nến chúc mừng sinh nhật một thành viên của đại gia đình INEC. Đây cũng là cơ hội để các em tạo nên một cộng đồng SVVN tại JCU Singapore lớn mạnh, sẵn sàng hỗ trợ nhau trong quá trình tự lập xa nhà của mình.

  Tiệc chúc mừng 21 tân sinh viên JCU khóa 7/2016

  CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

  Đăng nhập INEC

  Back To Top