INEC khai giảng lớp luyện thi Phần Lan với tỉ lệ đậu luôn trên 90%

INEC khai giảng lớp luyện thi Phần Lan với tỉ lệ đậu luôn trên 90%

Ngày đăng Nov. 30, 2017 - Người đăng: Yến Ngân

Theo Mạng lưới Chương trình Quốc tế Phần Lan (The Finnish Network for International Programmer) thì kì thi đầu vào cho khóa tháng 08/2018 dự kiến diễn trong khoảng từ 21 – 27/03/2018. HSSV Việt Nam sẽ tham gia dự thi tại Tp. Hồ Chí Minh và thông tin sẽ được công bố chính thức trong thời gian tới. Cùng với trình độ học vấn, chứng chỉ IELTS thì kết quả của kì thi đầu vào là yêu cầu bắt buộc cho HSSV quốc tế muốn du học Phần Lan. Hạn nộp hồ sơ sẽ là ngày 20.01.2018.

Phần Lan là điểm đến du học Châu Âu nổi tiếng

Hình thức thi và yêu cầu của kì thi đầu vào Phần Lan có gì đặc biệt?

Các trường Phần Lan hiện đang tuyển sinh quốc tế đối với 4 nhóm ngành học là Kinh tế học & Kinh doanh, Kĩ thuật, Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn và Y tế. Tương ứng với từng khối ngành là hình thức thi và điều kiện khác nhau.

Khối ngành

Phần thi

Kinh tế học & Kinh doanh

Viết luận

Trắc nghiệm

Toán/ Suy luận logic

Thảo luận nhóm

Công nghệ Thông tin Kinh doanh

Đọc hiểu

Thảo luận nhóm/Phỏng vấn

Toán/ Suy luận logic

Công nghệ

Toán, Lý, Hóa

Tiếng Anh

Y tá

Viết luận

Thư thể hiện động lực học tập

Toán

Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn

Thảo luận nhóm

Thư thể hiện động lực học tập

Viết luận, trắc nghiệm

Toán/Suy luận logic

Mỗi trường sẽ có yêu cầu về số điểm cần có của từng ngành (gồm điểm tối thiểu và tối đa). Nếu không đạt đủ số điểm tối thiểu thì bài thi sẽ bị hủy, đây cũng là điều kiện để xét học bổng du học Phần Lan 2018. Để biết thông tin chi tiết về điểm thi đầu vào của từng trường, vui lòng liên hệ 093 939 1081 - 093 409 9984! Kì thi đầu vào Phần Lan đang tiến đến gần và luyện thi như thế nào cho hiệu quả luôn là bài toán khó đối với HSSV.

Kì thi đầu vào Phần Lan là điều kiện tuyển sinh bắt buộc

Luyện thi Phần Lan thế nào cho hiệu quả?

Hình thức và yêu cầu của kì thi đầu vào các trường Phần Lan không giống như các cuộc sát hạch tại Việt Nam. Vì vậy, để hoàn thành bài thi với kết quả tốt nhất, HSSV cần phải “nằm lòng” những điều sau:

Tư duy theo phong cách Phần Lan

Trong hầu hết các nhóm ngành đều có phần suy luận logic – khá mới mẻ đối với HSSV Việt Nam. Trước khi bước vào phòng thi, các em cần phải thành thạo trong việc mở rộng tư duy, sẵn sàng có phương án cho những dạng đề khác nhau. Muốn làm được điều này, HSSV cần nắm vững cốt lõi và không ngừng rèn luyện, bám sát theo mạch tư duy. Ngoài việc giải đề, tham khảo tài liệu, giao lưu với du học sinh, HSSV cần được hướng dẫn bởi giảng viên giàu kinh nghiệm, am hiểu về phong cách tư duy của Phần Lan.

Tư duy mở rộng sẽ giúp HSSV đạt thành tích tốt trong kì thi đầu vào Phần Lan

Hiện thực hóa khả năng tiếng Anh

Tiếng Anh của phần đông HSSV Việt Nam không được áp dụng nhiều do đặc thù môi trường sống. Sau khi kết thúc giờ học, kì thi, thời gian đặc thù thì các em không còn sử dụng tiếng Anh. Chính vì vậy, ngoại ngữ vô hình chung sẽ trở thành chướng ngại, ngăn cản HSSV tiến đến kết quả tốt nhất. Để tránh trường hợp này, các em nên không ngừng sử dụng tiếng Anh trong quá trình ôn luyện, đặc biệt là từ ngữ chuyên ngành hay nội dung thường được yêu cầu trong đề thi. Bên cạnh đó, HSSV cũng cần rèn luyện kĩ năng phỏng vấn và thảo luận nhóm bằng tiếng Anh  để tự tin hoàn thành tốt bài thi.

Rèn luyện phương pháp làm bài khoa học

Như nhiều cuộc sát hạch khác, kì thi đầu vào Phần Lan luôn tìm kiếm các thí sinh có tư duy và phương pháp làm bài khoa học. Các em nên biết cách nắm bắt thông tin, sắp xếp câu trả lời và phân bố thời gian hợp lý. Tùy theo từng phần thi mà HSSV áp dụng phương pháp thích hợp và sẵn sàng điều chỉnh linh hoạt để đạt kết quả cao nhất có thể. Điều này không tự nhiên mà có mà cần phải được rèn luyện dưới sự hướng dẫn của những người có kinh nghiệm.

Lớp luyện thi của INEC chú trọng sự tương tác

Tất cả những điều này sẽ đến với bạn khi ôn luyện tại lớp luyện thi Phần Lan của INEC. Nhiều năm làm việc cùng giảng viên bản xứ và hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học Phần Lan đã giúp INEC xây dựng giáo trình ôn luyện hiệu quả. Chương trình được xây dựng riêng cho từng nhóm ngành để HSSV tập trung luyện thi đúng trọng tâm. HSSV được rèn luyện phương pháp làm bài khoa học thông qua việc giải đề các năm trước, học cách mở rộng tư duy, tương tác trong lớp và giao lưu cùng du học sinh. Bên cạnh việc luôn theo sát lớp luyện thi để kịp thời điều chỉnh giáo trình, INEC còn hỗ trợ, hướng dẫn mọi thủ tục học tập. Chính vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi lớp luyện thi INEC luôn có tỉ lệ đậu trên 90%, trong đó có nhiều học viên đạt điểm tối đa. Sau khi trúng tuyển vào các trường Phần Lan, học viên INEC còn được học các kĩ năng và kiến thức cần thiết khi du học. Sự kiện được chia sẻ bởi du học sinh và tư vấn viên nhiều năm kinh nghiệm của INEC.

INEC chắp cánh thành công ước mơ du học Phần Lan của HSSV Việt Nam

>> Xem thêm về kì thi đầu vào Phần Lan và danh sách học bổng du học Phần Lan 2018

Chỉ còn 1 tháng nữa là hạn nộp hồ sơ du học Phần Lan sẽ kết thúc. Ngay từ bây giờ hãy nhanh chóng liên hệ với đội ngũ tư vấn viên 15 năm kinh nghiệm của INEC để được tư vấn chọn ngành, chọn trường phù hợp và hướng dẫn thủ tục cần thiết. Đừng mãi chần chừ để phải chờ đợi đến kì khai giảng sau, lãng phí thời gian và xuất phát chậm hơn con đường sự nghiệp!

Công ty Du học INEC

  • Tổng đài: 1900 636990
  • Miền Bắc & miền Nam: 093 938 1081 – 093 409 2442 – 093 409 9984
  • Miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 9983
  • Email: inec@inec.vn
  • Đăng kí tư vấn miễn phí: https://goo.gl/TVuyK7

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
5.0
(Tổng cộng 4 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Thời gian ở INEC là một trải nghiệm thú vị. Mặc dù vẫn có những lúc vui, lúc buồn nhưng INEC thực sự là một bàn đạp tuyệt vời để em có thể thành công ở kì thi Fin (Phần Lan) với số điểm tuyệt đối. INEC đã tạo điều kiện tối da cho em khi tặng cho em một vé máy bay – làm nhẹ bớt phần nào gánh nặng cho gia đình. Vì thế em xin chân thành cảm ơn INEC đã tận tình với em trong thời gian qua!
VIDEO DU HỌC SINH
Chia sẻ của em Huỳnh Chí Nam, sinh viên ngành Kĩ sư điện tử và Tự động hóa tại Đại học HAMK Phần Lan. Chí Nam là một trong 115 sinh viên INEC đã xuất sắc vượt qua kì thi đầu vào cam go và đến với ngôi trường trong mơ trong kì nhập học tháng 9/2015.

Huỳnh Chí Nam: "Kì thi Phần Lan không khó, nhưng phải ôn luyện kĩ càng"

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top