Giới thiệu về du học Malaysia Đại học Taylor's

Đại học Taylor’s

Đại học Taylor’s

Ngày đăng: 17:02 27-04-2018 - Người đăng: Nhã Uyên

Thành lập 1969, Taylor’s là trường đại học lâu đời, danh tiếng nhất và thành công nhất tại Malaysia. Tọa lạc trên diện tích 11 hecta. Trường sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, chương trình đào tạo chất lượng và phong phú, cơ hội nghề nghiệp rộng mở với sinh viên tốt nghiệp.

Du học Malaysia tại Taylor’s – trường Đại học “ngành nào cũng có”

Du học Malaysia tại Taylor’s – trường Đại học “ngành nào cũng có”

Ngày đăng: 05:03 18-07-2014 - Người đăng: Nhã Uyên

Đại học Taylor’s được sinh viên quốc tế gọi là “trường Đại học của những “cơn khát thành công” không chỉ vì những cơ hội lớn cho SV mà trường mang lại sau khi họ tốt nghiệp mà còn là cách mà họ đã giúp cho SV của mình trưởng thành hơn ngay cả khi còn đang “sôi kinh nấu sử”.

Tỏa sáng cùng Đại học Taylor - Malaysia

Tỏa sáng cùng Đại học Taylor - Malaysia

Ngày đăng: 09:14 11-07-2012 - Người đăng: Nhã Uyên

Thành lập từ năm 1969, đại học Taylor đã đạt được những giải thưởng về giáo dục đáng chú ý như: giải VÀNG - trường Đại học được yêu thích nhất trong 3 năm liên tiếp 2010 - 2012 (Putra)...

ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Taylor’s University là trường ĐH lâu đời, danh tiếng và thành công nhất tại Malaysia. Chúng ta cùng nghe những chia sẻ của bạn Huỳnh Minh Nhất Đỉnh – du học sinh INEC về trường cũng như về đất nước Malaysia nhé.
VIDEO DU HỌC SINH
Đại học Taylors được thành lập vào năm 1969, là trường đại học lâu đời và danh tiếng thuộc top đầu của Malaysia. Tại Taylors, sinh viên sẽ được học tập và sinh hoạt trong một môi trường quốc tế đa sắc màu với sinh viên đến từ 70 quốc gia trên toàn thế giới. Có rất nhiều lý do khiến Taylors đươc yêu mến và lựa chọn, hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà tuyển dụng

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top