Du học Úc nhóm ngành Nghệ thuật tại Đại học Deakin

Tìm hiểu các chương trình đào tạo tại Đại học Deakin 2018

Tìm hiểu các chương trình đào tạo tại Đại học Deakin 2018

Ngày đăng: 15:07 11-04-2018 - Người đăng: Minh Tâm

Đại học Deakin mang đến cho sinh viên hơn 550 khóa học ở đa ngành nghề đa cấp bậc, tự tin đáp ứng được nhu cầu du học Úc của bất kỳ bạn trẻ nào.

Ngành Nghệ thuật, Khoa học xã hội và nhân văn Đại học Deakin

Ngành Nghệ thuật, Khoa học xã hội và nhân văn Đại học Deakin

Ngày đăng: 03:35 17-10-2015 - Người đăng: Minh Tâm

Chương trình Nghệ thuật, khoa học xã hội, nhân văn là chương trình thiết yếu để nâng cao các cơ hội chuyên nghiệp và xây dựng một xã hội công bằng, nhân đạo và đổi mới.

Ngành Nghệ thuật sáng tạo tại Deakin

Ngành Nghệ thuật sáng tạo tại Deakin

Ngày đăng: 03:23 17-10-2015 - Người đăng: Minh Tâm

Sinh viên được chọn các chuyên ngành trong thiết kế đồ họa, kịch, phim và truyền hình, nhiếp ảnh, nghệ thuật hoặc thiết kế truyền thông trực quan.

ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Tiếp xúc với những con người Mel chân chất, hiền lành, đáng yêu, chân chất trong từng cử chỉ và cách quan tâm thật lòng tới người khác giúp mình nguôi ngoai cảm giác nhớ nhà và cô quạnh khi bên cạnh không có người thân.
VIDEO DU HỌC SINH
Việc chọn một công ty tư vấn du học để làm đại diện tuyển sinh của một trường là vấn đề khá khó khăn, cần sự tín nhiệm và tin tưởng rất cao. Nhất là với Đại học Deakin – top 11 trường tốt nhất của Úc thì đó hoàn toàn không phải là điều dễ dàng. Điều gì đã làm cho Đại học Deakin quyết định chọn Du học INEC là đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam? Cùng khám phá nhé!

Đại học Deakin Úc nói gì về INEC?

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top