du học Singapore khóa học tiếng Anh - đại học James Cook

Chi phí học tiếng Anh tại Singapore: “đắt đỏ” hay “đáng đồng tiền”?

Chi phí học tiếng Anh tại Singapore: “đắt đỏ” hay “đáng đồng tiền”?

Ngày đăng: 16:17 30-03-2017 - Người đăng: Windy Byrne

Học phí của một khóa tiếng Anh tùy thuộc vào thời lượng khóa học, học phí từng trường, cấp độ theo học. Tại Singapore, mỗi trường có mỗi cách phân chia trình độ và thời lượng khóa học khác nhau, từ 3 tuần đến 4 tháng.

Chương trình tiếng Anh tại JCU Singapore có gì khác biệt?

Chương trình tiếng Anh tại JCU Singapore có gì khác biệt?

Ngày đăng: 16:12 17-10-2016 - Người đăng: Windy Byrne

Là trường duy nhất tại Singapore có chương trình tiếng Anh được công nhận bởi NEAS – tổ chức dẫn đầu thế giới trong việc đánh giá chất lượng đào tạo tiếng Anh, ĐH James Cook chính là ngôi trường mà bạn nên theo học khóa tiếng Anh

IELTS từ 4.5 lên 6.0 chỉ sau một cấp độ tiếng Anh tại JCU Singapore

IELTS từ 4.5 lên 6.0 chỉ sau một cấp độ tiếng Anh tại JCU Singapore

Ngày đăng: 17:31 17-08-2016 - Người đăng: Windy Byrne

Bạn Trần Huỳnh Kim Ngân, sinh năm 1997 đã từng học chương trình THPT tại Việt Nam với trình độ tiếng Anh tại thời điểm trước khi đi du học là IELTS 4.5 ở kỹ năng Writing. Chỉ sau 1 level tại JCU Singapore, Ngân đã hoàn toàn trở nên khác biệt về kỹ năng với số điểm IELTS là 6.0.

Du học Úc dễ dàng với khóa tiếng Anh ở Đại học JCU Singapore

Du học Úc dễ dàng với khóa tiếng Anh ở Đại học JCU Singapore

Ngày đăng: 17:00 31-07-2014 - Người đăng: Hoài Thu

Chỉ với 3 cấp độ chương trình tiếng Anh ELPP của Đại học JCU Singapore sinh viên sẽ được chuyển tiếp du học Úc.

Tiếng Anh tăng cường cho mọi cấp độ tại JCU Singapore

Tiếng Anh tăng cường cho mọi cấp độ tại JCU Singapore

Ngày đăng: 09:01 23-07-2014 - Người đăng: Hoài Thu

Để tạo điều kiện cho sinh viên theo học các khóa tiếng Anh ở JCU Singapore, mỗi cấp độ tiếng Anh học tăng cường trong vòng 12 tuần và học phí được phân nhỏ, đóng riêng từng cấp độ.

Khóa học phát triển khả năng Anh ngữ tại JCU Singapore

Khóa học phát triển khả năng Anh ngữ tại JCU Singapore

Ngày đăng: 01:43 22-05-2014 - Người đăng: Đặng Anh Vũ

Ngày nay, khi du học tại Singapore ngoài tài chính ra, trình độ Anh ngữ là một yêu cầu bắt buộc không thể bỏ qua. Nhiều bạn học sinh chọn phương án học tiếng Anh tại Việt Nam rồi mới sang Singapore để tiết kiệm chi phí cho gia đình. Một số bạn khác lại muốn nâng cao tiếng Anh của mình và nhận bằng cấp ngay tại chính “đảo quốc sư tử”. Vậy đâu là phương án tối ưu nhất cho yêu cầu tiếng Anh khi du học Singapore? Nên chọn học tiếng Anh tại trường nào ở Singapore?

ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Thời gian đầu mới qua Singapore, điều gây sốc thật sự với em chính là ngôn ngữ. Phát âm tiếng Anh của người Singapore khác rất nhiều so với cách phát âm em học ở Việt Nam, kể cả từ người Việt hay người nước ngoài dạy tiếng Anh.
VIDEO DU HỌC SINH
Nguyễn Tuấn Cường vừa hoàn tất khóa tiếng Anh tại Đại học JCU Singapore và chuẩn bị bước vào chính khóa. Vì Đại học James Cook (gọi tắt là JCU) là trường Đại học công lập của Úc nên hương trình tiếng Anh cũng được thiết kế theo hệ thống giáo dục của quốc gia phát triển này và được công nhận bởi các trường Đại học khác trên toàn nước Úc không riêng gì JCU.
Khi học tiếng Anh tại JCU Singapore, SV có thể chuyển tiếp qua nhiều trường ĐH khác ở Úc với bằng cấp tiếng Anh có giá trị hoặc học tiếp lên chương trình Cử nhân tại JCU Singapore với chi phí tiết kiệm, Trong quá trình học tại JCU Singapore, SV có thể chuyển tiếp qua Úc học 2 học kỳ với học phí không đổi. Ngoài ra, JCU Singapore còn là trường duy nhất tại Singapore đạt được chứng nhận chất lượng NEAS về đào tạo Tiếng anh. (NEAS là một tổ chức toàn cầu về đảm bảo chất lượng giảng dạy bằng Tiếng Anh cấp cho các trường đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng về giảng dạy tiếng anh).

Nguyễn Tuấn Cường: "Hoàn toàn rất là khác"

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top