Du học Pháp tại SKEMA: 100% SV có việc làm trong 6 tháng sau tốt nghiệp

Du học Pháp tại SKEMA: 100% SV có việc làm trong 6 tháng sau tốt nghiệp

Ngày đăng Nov. 15, 2017 - Người đăng: Yến Ngân

Thật khó để có thể phủ nhận mức độ ảnh hưởng của nước Pháp dù là trong quá khứ hay hiện tại! Tọa lạc tại Tây Âu thơ mộng, Pháp là một trong những quốc gia lâu đời nhất và nắm giữ vai trò quan trọng về khoa học, chính trị, kinh tế và văn hóa của thế giới. Quy mô nền kinh tế của Pháp thuộc top đầu toàn cầu, nổi tiếng về sự kết hợp độc đáo giữa các doanh nghiệp tư nhân và nhà nước. Đặc biệt, Pháp là quốc gia dẫn đầu thế giới về số lượng du khách (theo Tổ chức Lữ hành Thế giới 2016) nhờ vẻ đẹp vô cùng độc đáo và đa dạng. Thuộc top 10 ngành có nhu cầu nhân lực cao nhất hành tinh, du lịch đã trở thành nguồn thu khổng lồ và tạo điều kiện để Pháp phát huy sức mạnh nền kinh tế. Nhờ vậy mà quốc gia này trở thành miền đất hứa để học tập và nghiên cứu nhất là về lĩnh vực kinh doanh. Theo US News 2016, du học Pháp là cơ hội để HSSV đến với top 5 quốc gia tốt nhất thế giới về môi trường học tập và làm việc.

Pháp thuộc top 5 quốc gia tốt nhất để học tập và làm việc

>> Tất tần tật về du học Pháp – Top 5 điểm đến học tập hấp dẫn nhất hành tinh

Học viện SKEMA - Phát huy trọn vẹn sức hấp dẫn của du học Pháp ngành Kinh doanh

Học viện SKEMA là ngôi trường chuyên đào tạo những chuyên viên tài năng cho các công ty thuộc thế kỉ 21. Tại đây, HSSV luôn sẵn sàng cho công việc thực tế nhờ giáo trình kết hợp chặt chẽ giữa nghiên cứu giáo dục và thực tiễn ngành nghề. Các em có cơ hội khám phá, học tập và cống hiến - nền tảng để phát triển sự nghiệp rực rỡ trong tương lai. Tuy có tuổi đời non trẻ nhưng SKEMA đã chiếm lĩnh nhiều xếp hạng ấn tượng về đào tạo như:

 • Top 1% các trường kinh doanh tốt nhất thế giới khi sở hữu 3 chứng nhận danh giá EQUIS, AACSB và AMBA.
 • Giáo trình đào tạo được công nhận bởi Bộ Giáo dục Pháp
 • Là trường Kinh doanh hệ 4 năm tốt nhất tại Pháp (theo Le Moci 2017)
 • Dẫn đầu Pháp về định hướng chuyên nghiệp và đào tạo Marketing, Phát triển Xã hội & Trách nhiệm Xã hội (theo SMBG 2016 – 2017)
 • Mạng lưới 100 trường đối tác trải rộng khắp Mỹ, Canada, Bỉ, Đức, Hà Lan, Anh, Úc, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản...

Học viện SKEMA là trường kinh doanh nổi tiếng của Pháp

>> Du học Pháp tại Học viện SKEMA – Top 10 thế giới về chất lượng đào tạo

Hiện đang có 7.500 sinh viên từ 120 quốc gia đang học tập, nghiên cứu tại các khu học xá hiện đại, tiện nghi của SKEMA. Ngoài các khu học xá ở Mỹ, Brazil và Trung Quốc, SKEMA đang sở hữu 3 khu học xá tuyệt đẹp tại những thành phố nổi tiếng của Pháp. 35% tổng số sinh viên là du học sinh nên môi trường đào tạo của SKEMA được xem là cộng đồng học thuật đa văn hóa thân thiện và sôi động.

Tốt nghiệp với bằng cấp của 2 cường quốc kinh doanh

Khi du học Pháp ngành Cử nhân Quản trị Toàn cầu, sinh viên có cơ hội tham gia vào chương trình kép hấp dẫn. Nếu HSSV lựa chọn chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế 4 năm sẽ được theo học tại Mỹ sau khi hoàn thành 1 năm du học Pháp. Không những được thụ hưởng giáo trình chất lượng, tiếp xúc với môi trường kinh doanh phát triển, sinh viên còn được tốt nghiệp với bằng cấp của Pháp và Mỹ. Sinh viên theo học chương trình kép của SKEMA sẽ học tập tại khu học xá Raleigh, phía Bắc Carolina, khá gần với Công viên Tam giác Nghiên cứu nổi tiếng. Đặc biệt, khóa học này cho phép sinh viên được tham gia chương trình Thực tập Tùy chọn (Optional Practical Training – OTP). Các em được làm việc trong các chuyên ngành phù hợp trong vòng 12 tháng mà không cần xin visa mới.

Một góc bên trong khu học xá Raleigh, Mỹ của SKEMA

100% sinh viên SKEMA có việc làm trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp

100% sinh viên SKEMA tìm được việc trong vòng 6 tháng sau khi hoàn thành khóa học và 70% sinh viên có được vị trí phù hợp ngay khi tốt nghiệp. Mức lương trung bình mỗi năm là 40.000 Euro và 55% cựu sinh viên lựa chọn làm việc ở ngoài nước Pháp. Các em công tác ở đa dạng lĩnh vực thuộc nhiều doanh nghiệp trong đó nổi bật là Google, IBM, Airbus, Altran, Amadeus, IBM, Hermes, ONU...

Sinh viên SKEMA có được cơ hội việc làm rộng mở là vì ngoài trình độ chuyên môn cao, các em còn được trường hỗ trợ vô cùng tận tình. Với mối quan hệ đối tác với các công ty nổi tiếng như Ernst & Young, SAP, PMI, Microsoft, IBM, HP, Amarys, Inventy Consulting...đã giúp SKEMA mang đến những hoạt động giao lưu bổ ích cho sinh viên như hội thảo, hội nghị chuyên ngành, phỏng vấn... Bên cạnh đó, trường còn thường xuyên tổ chức các bài kiểm tra mức độ phù hợp giữa sinh viên và nghề nghiệp muốn theo đuổi. Tất cả HSSV đều có quyền sử dụng các công cụ của SKEMA về hướng nghiệp, đánh giá CV, thảo luận chuyên ngành, tìm kiếm việc thực tập... tại Pháp và thế giới.

Sinh viên SKEMA thường xuyên được tham gia nhiều sự kiện bổ ích

Gia nhập mạng lưới cựu sinh viên rộng khắp toàn cầu

Mạng lưới 40.000 cựu sinh viên SKEMA hiện trải rộng khắp 145 quốc gia với 90 đại diện tiêu biểu cùng 30 câu lạc bộ chuyên về kinh doanh. Khi du học Pháp tại SKEMA, HSSV được giao lưu, tiếp xúc với 60 cựu sinh viên hiện đang là huấn luyện viên cá nhân để lắng nghe lời khuyên cùng kinh nghiệm quý giá. Hằng năm, mạng lưới cựu sinh viên của SKEMA tổ chức hơn 150 sự kiện để gặp gỡ, kết nối và sẻ chia thông tin. Đặc biệt, 8.000 vị trí ứng tuyển sẽ được cập nhật tại đây mỗi năm sẽ giúp sinh viên tìm kiếm được vị trí công việc như ý.

Thông tin chung về khóa học

Chuyên ngành đào tạo: Tài chính Doanh nghiệp, Marketing, Quản trị Kinh doanh & Khởi nghiệp, Phát triển Thương mại Toàn cầu, Quản lý Sự kiện, Thương mại Điện tử, Quản lý Môi trường, Phát triển Xã hội & Trách nhiệm Xã hội, Kĩ sư và Quản lý Sáng tạo

 • Khai giảng: tháng 1, 9
 • Thời gian học: 4 năm – 240 tín chỉ
 • Học phí: 9.950 Euro/năm, phí ghi danh: 60 Euro
 • Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp THPT, có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế và phỏng vấn với trường. Ưu tiên cho hồ sơ du học Pháp có hoạt động ngoại khóa hoặc kinh nghiệm làm việc.
 • Học bổng 1.500 Euro

Phong thái chuyên nghiệp của cựu sinh viên SKEMA

Để biết thêm thông tin về chương trình đào tạo tại SKEMA, vui lòng liên hệ đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam:

Công ty Du học INEC

 • Tổng đài: 1900 636990
 • Miền Bắc & miền Nam: 093 409 2662 – 093 409 9948
 • Miền Trung: 093 409 9070
 • Email: inec@inec.vn

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
5.0
(Tổng cộng 1 )
VIDEO DU HỌC SINH
Học viện Vatel là trường quản trị nhà hàng khách sạn tốt nhất thế giới, cung cấp các giải pháp học tập ưu tú trong lĩnh vực quản trị du lịch và khách sạn cho sinh viên quốc tế. Trường hiện có hơn 40 cơ sở đào tạo đặt tại 30 quốc gia khắp 4 châu lục. Tại Pháp, Vatel có hệ thống khu học xá đẳng cấp tọa lạc tại Paris, Lyon, Nimes, Bordeaux, Nantes – là chọn lựa du học Pháp ngành quản trị khách sạn hàng đầu của sinh viên quốc tế.

Vatel Bordeux nói gì về INEC?

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top