Du học nhóm ngành Tài chính - Kế toán tại đất nước của tòa tháp đôi Petronas

Du học nhóm ngành Tài chính - Kế toán tại đất nước của tòa tháp đôi Petronas

Ngày đăng Oct. 21, 2016 - Người đăng: Nhã Uyên

 Lĩnh vực Tài chính – Kế toán phù hợp với người yêu thích các con số, có đầu óc khoa học và suy nghĩ logic. Thêm vào đó, bạn cũng cần phải am hiểu về kiến thức xã hội, kinh tế, luật và cả tâm lý con người.

Tài chính – Kế toán là nhóm ngành có tính ứng dụng rộng rãi và triển vọng nghề nghiệp rộng mở. Đây là những vị trí công việc không thể thiếu trong bất kỳ tổ chức kinh doanh lớn nhỏ nào. Do nhu cầu nhân sự lớn nên số sinh viên theo học hàng năm cũng ngày càng tăng, tình trạng thất nghiệp không phải hiếm gặp. Muốn có chỗ đứng vững chắc trên thị trường lao động cạnh tranh gay gắt ngày nay hoặc cao hơn là tạo dựng sự nghiệp cho riêng mình, bạn cần được trang bị vốn kiến thức và kỹ năng vững chắc. Đặc biệt, môi trường học tập quốc tế, kỹ năng chuyên nghiệp và khả năng ngoại ngữ có được trong quá trình du học sẽ khiến khả năng phát triển bản thân cao hơn.

Du học không chỉ giúp bạn có những trải nghiệm học tập đáng giá ở một nền giáo dục tiên tiến tại một đất nước mới với một nền văn hóa mới mà quan trọng hơn là giúp bạn có một cái nhìn quốc tế cởi mở và trang bị cho bản thân những kỹ năng cần thiết trong môi trường chuyên nghiệp hơn. Trở ngại không nhỏ khiến du học trở nên khó khăn với rất nhiều sinh viên là chi phí. Tuy nhiên, giờ đây có một đất nước chỉ cách Việt Nam khoảng 2 giờ bay, giúp bạn được hưởng tất cả những ưu điểm của việc du học mang lại trong khi lại tiết kiệm được hơn 50% chi phí so với những điểm đến du học truyền thống: Malaysia. Sinh viên du học Malaysia nhóm ngành Tài chính – Kế toán có thể theo học tại Đại học Sunway – một trong những trường tốt nhất tại Malaysia.

ĐH Sunway – Đại học hàng đầu Malaysia, uy tín quốc tế

Đại học Sunway là trường đại học “xuất sắc” của Malaysia, được Bộ Đại học Malaysia công nhận “6 sao – out standing” – thứ hạng cao nhất về chất lượng giáo dục và những hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên quốc tế. Không chỉ vậy, năm 2015, Đại học Sunway vinh dự được QS Universities Ranking xếp hạng “5 sao” trong cả 3 lĩnh vực Giảng dạy, Việc làm và Cơ sở vật chất.

Theo học nhóm ngành Tài chính – Kế toán tại Đại học Sunway, bạn sẽ có các lựa chọn về chương trình học:

  • Do Đại học Sunway cấp
  • Do Đại học Sunway và Đại học Lancaster (Anh) cấp
  • Do Đại học Victoria (Úc) cấp

Bạn biết gì về các đối tác của Đại học Sunway?

Đại học Lancaster (Anh) thuộc top 1% ĐH hàng đầu thế giới, top 10 ĐH hàng đầu nước Anh, khoa Kinh doanh của trường cũng nằm trong top 10 trường ĐH của Anh (theo xếp hạng của UK University League Tables and Rankings 2016).

Đại học Victoria (Úc) được bảng xếp hạng Times Higher Education Australian World University Rankings 2016 xếp vào top 3% đại học hàng đầu thế giới. Riêng lĩnh vực Kinh doanh ĐH Victoria là một trong những trường đào tạo lớn nhất nước Úc nhóm ngành này. Chương trình đào tạo kết hợp lý thuyết chuyên môn với kiến thức thực tiễn phục vụ rất tốt nhu cầu tuyển dụng ngày càng cao về thị trường lao động quốc tế về đội ngũ nhân lực có năng lực quản lý.

Theo học ngành Tài chính – Kế toán tại Đại học Sunway, bạn có thể chọn:

Chương trình

Cấp bằng bởi

Tài chính – Kế toán

ĐH Sunway & ĐH Lancaster

Kế toán

ĐH Victoria (có thể chọn học 3 năm tại Malaysia hoặc 1 năm tại Malaysia + 2 năm tại Úc hoặc 2 năm tại Malaysia + 1 năm tại Úc)

 

Tài chính và Ngân hàng

Quản lý rủi ro tài chính

Chuyên ngành kép :

Kế toán/ Tài chính & Ngân hàng

Quản lý rủi ro tài chính/ Ngân hàng & Tài chính

 

Ưu điểm lớn nhất của sinh viên khi theo học tại ĐH Sunway là chi phí, mức học phí và sinh hoạt phí đều thấp hơn nhiều so với chương trình tại Anh hoặc Úc

 

Tại ĐH Sunway (Malaysia)

Tại ĐH Lancaster (Anh)

Tại ĐH Victoria (Úc)

Học phí

~8,000 USD (~180 triệu đồng)/năm

~18,000 GBP (~500 triệu đồng)/năm

~16,000 USD (~360 triệu đồng)/năm

Sinh hoạt phí

~5,000 USD (~110 triệu đồng)/năm

~5,500 GDP (~150 triệu đồng)/năm

~8,000 USD (~180 triệu đồng)/năm

Tổng

~ 290 triệu đồng/năm

~ 650 triệu đồng/năm

~540 triệu đồng/năm

 

Vui lòng liên hệ với đại diện tuyển sinh của Đại học Sunway tại Việt Nam để nhận được những hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ Du học Malaysia của bạn.

Công ty du học INEC

Tổng đài tư vấn: 1900 636 990

Đăng ký tư vấn du học Malaysia: https://goo.gl/uKDFN1


ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Huỳnh Xuân Sang, cựu học sinh trường THPT Nguyễn Khuyến (TP. HCM) vừa nhập học chương trình Dự bị đại học quốc tế Canada (CIMP) của Đại học Sunway vào đầu tháng 1/2016 vừa qua.
VIDEO DU HỌC SINH
Nguyễn Quỳnh Anh - tốt nghiệp THPT tại Việt Nam, chuẩn bị sang Malaysia để học chương trình tiếng Anh và sau đó sẽ chuyển tiếp Đại học chuyên ngành quản trị khách sạn của Đại học Sunway. Quỳnh Anh cho biết em có ước mơ du học từ khi còn học lớp 6 và lựa chọn Đại học Sunway bởi chất lượng tốt và tiết kiệm chi phí. 
Quỳnh Anh cũng cho biết em và ba đã dự rất nhiều hội thảo du học nhưng cuối cùng đã chọn INEC là công ty đồng hành với chặng đường du học của mình. Em cảm thấy rất vui vì đã được định hướng trường tốt và nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ INEC trong cả quá trình từ lúc làm hồ sơ đến khi sang nhập học tại trường. 
Chúc Quỳnh Anh có chuyến đi thật ý nghĩa và thành công với ước mơ của mình!
Xem thêm: https://duhocinec.com/inec-duoc-vinh-...

Du học Malaysia - Nguyễn Quỳnh Anh: “INEC rất chu đáo, nhiệt tình, thân thiện”

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top