Du học Malaysia Nhóm ngành Kỹ thuật tại Đại học Taylors

Đại học Taylor’s – sự lựa chọn ưu tiên về giáo dục

Đại học Taylor’s – sự lựa chọn ưu tiên về giáo dục

Ngày đăng: 16:59 17-08-2016 - Người đăng: Nhã Uyên

Ưu điểm nổi bật của ĐH Taylor's là vị trí thuận lợi ngay tại thủ đô Kuala Lumpur, khuôn viên rộng rãi, cơ sở vật chất hiện đại, đặc biệt là chương trình đào tạo đa dạng và chất lượng.

Ngành Kỹ sư Điện – Điện tử Đại học Taylor’s

Ngành Kỹ sư Điện – Điện tử Đại học Taylor’s

Ngày đăng: 04:59 17-09-2015 - Người đăng: Nhã Uyên

Chương trình này được thiết kế để trang bị cho sinh viên hiểu biết về kỹ thuật điện và điện tử, thiết kế và sản xuất các thiết bị tiêu dùng mới nhất với công nghệ khoa học và công cụ tinh vi.

Ngành Kỹ sư Cơ khí Đại học Taylor’s

Ngành Kỹ sư Cơ khí  Đại học Taylor’s

Ngày đăng: 04:51 17-09-2015 - Người đăng: Nhã Uyên

Chương trình này được thiết kế để trang bị cho sinh viên một sự hiểu biết đầy đủ về kỹ thuật cơ khí để giải quyết những thách thức về hệ thống thiết kế ô tô, điện, hàng không vũ trụ và các ngành sản xuất máy móc công nghiệp nhằm nâng cao chất lượng sống con người.

Cơ hội việc làm toàn cầu với bằng Kỹ sư tại Đại học Taylor's

Cơ hội việc làm toàn cầu với bằng Kỹ sư tại Đại học Taylor's

Ngày đăng: 17:55 20-05-2015 - Người đăng: Nhã Uyên

Kỹ sư là một nghề khó. Để trở thành một kỹ sư giỏi, sinh viên phải trải qua quá trình học tập, rèn luyện, thực hành và chương trình học gắt gao, và điều này đòi hỏi phải có một môi tường đào tạo chất lượng.

ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Taylor’s University là trường ĐH lâu đời, danh tiếng và thành công nhất tại Malaysia. Chúng ta cùng nghe những chia sẻ của bạn Huỳnh Minh Nhất Đỉnh – du học sinh INEC về trường cũng như về đất nước Malaysia nhé.
VIDEO DU HỌC SINH
Đại học Taylors được thành lập vào năm 1969, là trường đại học lâu đời và danh tiếng thuộc top đầu của Malaysia. Tại Taylors, sinh viên sẽ được học tập và sinh hoạt trong một môi trường quốc tế đa sắc màu với sinh viên đến từ 70 quốc gia trên toàn thế giới. Có rất nhiều lý do khiến Taylors đươc yêu mến và lựa chọn, hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà tuyển dụng

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top