Cử nhân Tài chính – Marketing tại ĐH Curtin Singapore

Cử nhân Tài chính – Marketing tại ĐH Curtin Singapore

Ngày đăng Oct. 9, 2015 - Người đăng: Yến Ngân

Tài chính

Nghề nghiệp trong lĩnh vực tài chính rất đa dạng và thuộc nhiều lĩnh vực như làm việc trong các tổ chức, viện tài chính, thị trường tài chính và nhiều khía cạnh khác của ngành dịch vụ tài chính. Ngành này sẽ cho bạn cái nhìn toàn diện về cấu trúc và hoạt động của tài chính trong việc quản lý. Bạn sẽ được học về giá trị của đầu tư để có thể đưa ra quyết định trong các hoạt động liên quan đến quỹ và hiểu được vai trò quan trọng của tài chính.

Marketing

Marketing là một lĩnh vực sôi động với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp với từng lợi thế cạnh tranh khác nhau. Chương trình này sẽ giúp bạn hiểu hơn về hành vi người tiêu dùng, cách thức marketing vận hành và cơ hội khám phá nhiều khía cạnh của marketing như chiến lược marketing quốc tế, marketing internet, bán hàng, chiến lược định giá, khuyến mãi và phân phối. Sinh viên cũng sẽ được khám phá cách dự đoán nhu cầu của sản phẩm, dịch vụ và ý tưởng bằng cách phân tích hành vi đối thủ và khách hàng.

Đại học Curtin thuộc top 100 trường Đại học đào tạo ngành Kế toán và Tài chính tốt nhất thế giới (Theo QS World University Rankings 2014).

Cơ hội nghề nghiệp

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm việc ở nhiều vị trí công việc như: nhân viên ngân hàng, nhà kinh doanh tài chính, hoạch định tài chính, nhà đầu tư, nhân viên marketing, điều phối viên sự kiện, quản lý gây quỹ, nhà phân tích nghiên cứu thị trường, quản lý truyền thông marketing.

Dành cho sinh viên đã học

Nếu sinh viên đã từng học hoặc làm việc trong lĩnh vực này thì nên liên hệ với Curtin Singapore để được công nhận các môn đã học trước đây.

Cấu trúc khóa học

Thời gian: 2 năm full-time (6 học kỳ)

Số tín chỉ cần đạt: 600.

Mỗi môn học 25 tín chỉ

 

Học kỳ 1

Giới thiệu về kế toán

Luật kinh doanh

Giới thiệu về kinh tế

Giao tiếp trong kinh doanh

Học kỳ 2

Hệ thống thông tin kinh doanh

Đại cương về quản lý

Tìm hiểu về marketing

Nguyên lý tài chính

Học kỳ 3

Thị trường và các công cụ tài chính

Tài chính quản lý

Hành vi người tiêu dùng

Mô hình kinh doanh tài chính

Học kỳ 4

Nghiên cứu marketing

Marketing quốc tế

Marketing internet

Tài chính doanh nghiệp

Học kỳ 5

Quản lý danh mục đầu tư

Giới thiệu về chứng khoán phái sinh

Marketing bán lẻ và phân phối

Marketing chiến lược

Học kỳ 6

Tài chính quốc tế

Marketing dịch vụ

Quản lý truyền thông kỹ thuật số

Đỉnh cao trong kinh doanh

Các môn học có thể thay đổi.

Kỳ nhập học: Tháng 3, 7, 11.


ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
0
(Tổng cộng 0 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Dịch vụ chu đáo, không có sai sót, chuyên viên tư vấn tận tình kể cả trước, trong và sau khi đi du học (chị Hạnh và chị Kim)...
VIDEO DU HỌC SINH
Trần Đoàn Phương Vy là tân du học sinh Singapore tại trường Đại học Curtin, ngành Thương mại. Hồ sơ du học Singapore của Phương Vy được sự hỗ trợ từ INEC được tiến hành nhanh chóng và thuận tiện. Lựa chọn du học Singapore tại Đại học Curtin giúp Phương Vy thụ hưởng nền giáo dục Úc trong khi trải nghiệm cuộc sống tại Singapore. Đồng thời, mong muốn chuyển tiếp Úc của em cũng rất dễ dàng nếu em có nhu cầu.

Du học Singapore - Trần Đoàn Phương Vy: "Mọi thứ rất đơn giản, dễ dàng"

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top