Chia sẻ của sinh viên đạt học bổng 50% của CĐ-ĐH KDU Penang – Nguyễn Đặng Anh Thư

  • du-hoc-inec

Chia sẻ của sinh viên đạt học bổng 50% của CĐ-ĐH KDU Penang – Nguyễn Đặng Anh Thư

Ngày đăng Oct. 11, 2017 - Người đăng: Hoài Thu

Malaysia ngày càng trở nên điểm đến du học được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn do chương trình đào tạo chất lượng, bằng cấp quốc tế, môi trường an toàn và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi. Malaysia được UNESCO xếp hạng 11 trong top 20 điểm đến du học tốt nhất thế giới (2017). Với sinh viên Việt Nam, du học Malaysia còn có ưu điểm là vị trí địa lý gần, thủ tục visa đơn giản và nhanh chóng, lộ trình chuyển tiếp các nước Anh, Úc, Mỹ… thuận lợi.

ĐH-CĐ KDU Penang

Cao đẳng Đại học KDU Penang nằm trực thuộc Tập đoàn Giáo Dục KDU Malaysia. Trường đào tạo đa dạng các khóa học tiếng Anh, Dự bị Đại học, Cao đẳng, Đại học được chứng nhận bởi Cơ quan Chuyên môn Malaysia. Trường còn có một Hội đồng Đảm bảo Chất lượng cho các chương trình đào tạo của mình. Theo học tại đây, bạn có thể nhận được văn bằng của các trường hàng đầu Anh quốc và Thụy Sĩ với môi trường học tập quốc tế và chi phí tiết kiệm. KDU Penang cũng thường xuyên có các suất học bổng hấp dẫn cho sinh viên có thành tích học tập tốt, yêu cầu không quá khó.

Em Nguyễn Đặng Anh Thư (thứ 2 từ phải qua) – Học bổng 50% của KDU Penang

Em Nguyễn Đặng Anh Thư là cựu học sinh của trường THPT Nguyễn Huệ, Vũng Tàu. Em vừa nhận được học bổng 50% của CĐ-ĐH KDU Penang (25,440 RM) và sẽ nhập học ngày 16/10/2017 chương trình Cử nhân Quản trị Du lịch và Khách sạn Quốc tế. Dưới đây là một vài chia sẻ ngắn của em trước khi lên đường:

“Trước khi em quyết định chọn đi du học thì em đã có một mục tiêu khác ở Việt Nam nhưng sau khi được chị Kim tư vấn về một số trường, trong đó có trường KDU Penang thì em cảm thấy bị thu hút rất lớn đối với môi trường cũng như chương trình học của trường. Và em đã quyết định chọn INEC trong việc làm hồ sơ của em bởi vì trước đó em cũng có tìm hiểu trên mạng về INEC. Em thực sự cảm thấy rất hài lòng trong việc tư vấn hướng dẫn làm thủ tục và mọi thứ không hề có gì khó khăn dù em ở xa. Em thực sự rất cảm ơn chị Kim cũng như INEC đã tạo mọi điều kiện và cho em có cơ hội được học ở một môi trường quốc tế. Nếu có ai muốn đi du học thì em sẽ nhiệt tình giới thiệu INEC đến với họ!”

Là đại diện tuyển sinh của CĐ-ĐH KDU Penang tại Việt Nam, INEC sẽ hỗ trợ miễn phí hồ sơ du học Malaysia của bạn, vui lòng liên hệ:

Công ty Du học INEC

Tổng đài: 1900 636 990

Email: inec@inec.vn

Đăng ký tư vấn du học Malaysia: https://goo.gl/uKDFN1


ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
5.0
(Tổng cộng 1 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Hoàng Thị Mỹ Linh hiện đang là du học sinh tại trường Cao đẳng Cộng đồng Parkland, Mỹ. Em đã có những trải nghiệm đáng nhớ tại xứ sở cờ hoa.
VIDEO DU HỌC SINH
Bạn du học vì mục tiêu gì, đích đến của bạn là gì. Đây là câu hỏi đầu tiên bạn phải trả lời trước khi đi du học.

Xác định mục tiêu đi du học

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top