Cập nhật học phí và hơn 400 loại học bổng Đại học SMU 2019

Cập nhật học phí và hơn 400 loại học bổng Đại học SMU 2019

Ngày đăng Sept. 5, 2018 - Người đăng: Nhã Uyên

Tại Đại học Quản lý Singapore (SMU), không có chuyện sinh viên bị từ chối nhập học vì lý do tài chính. Điều quan trọng bạn cần lo lắng là mình có đủ giỏi và đủ phù hợp để trở thành sinh viên của trường hay không. Lý do là SMU có hơn 400 loại học bổng, trợ cấp và hỗ trợ tài chính cho sinh viên. SMU có những sáng kiến tài chính toàn diện để giúp sinh viên gặp khó khăn về tài chính không còn lo lắng về học phí và sinh hoạt phí, tất cả những gì bạn cần quan tâm là lĩnh hội kiến thức và kỹ năng tốt nhất. Trong đó, những sinh viên xuất sắc và năng động nhất sẽ có thêm các lựa chọn học bổng từ SMU và các tổ chức khác. Cá nhân được nhận học bổng không chỉ sở hữu thành tích học tập xuất sắc mà còn thể hiện được kỹ năng lãnh đạo, đa dạng kinh nghiệm hoạt động ngoại khóa và đạo đức xã hội.

>> Cập nhật thông tin tuyển sinh Đại học SMU 2019.

SMU sở hữu hệ thống vật chất hiện đại ngay trung tâm tài chính của Singapore

Học phí SMU năm học 2018/2019

Sinh viên học tại SMU được hưởng mức học phí cố định, nghĩa là trong suốt quá trình học dù học phí có thay đổi thì bạn vẫn chỉ phải đóng mức phí của thời điểm nhập học và điều này giúp bạn có được sự chủ động về vấn đề tài chính. Bên cạnh đó, sinh viên SMU nhận được mức trợ cấp nhất định từ chính phủ Singapore, do đó, học phí tại trường khá phải chăng.

Học phí của SMU cho sinh viên trúng tuyển năm học 2018-2019

Chương trình học

Học phí sau khi được trợ cấp áp dụng cho SV Singapore

Học phí sau khi được trợ cấp áp dụng cho thường trú nhân

Học phí sau khi được trợ cấp áp dụng cho SV quốc tế

Học phí tự túc (không được trợ cấp)

Khoa Kế toán
Khoa Quản trị Kinh doanh
Khoa Kinh tế
Khoa Hệ thống Thông tin
Khoa Khoa học Xã hội

11,450 SGD

16,000 SGD

24,500 SGD

43,870 SGD

Khoa Luật

12,650 SGD

17,700 SGD

27,050 SGD

45,590 SGD

Ví dụ về hỗ trợ tài chính dành cho SV quốc tế trúng tuyển Khoa Kế toán

Học phí và hỗ trợ tài chính

Đơn vị tính (SGD)

Học phí sau khi được trợ cấp dành cho sinh viên quốc tế cho 1 năm học (a)

24,500 SGD

Hỗ trợ cho vay học phí (= 90% học phí sau khi được trợ cấp áp dụng cho SV Singapore) (b)

10,305 SGD

Hỗ trợ cho vay học tập (= 10% học phí sau khi được trợ cấp áp dụng cho SV Singapore + 3,600 SGD sinh hoạt phí) (c)

1,145 SGD

Trợ cấp tài chính SMU (d) (*)

1,350 SGD – 1,800 SGD

Tổng phí sinh viên phải tự túc trả cho 1 năm học tại SMU = (a) – (b) – (c) – (d)

8,100 SGD – 7,650 SGD

Ngoài ra, sinh viên năm nhất còn được hỗ trợ SMU Education Loan với trị giá lên đến 5,000 SGD (e) (*)

(*) Tuy nhiên đối với hỗ trợ ở mục (d) và (e) sinh viên cần chứng minh tài chính (chứng minh tổng thu nhập bình quân hàng tháng của gia đình). INEC sẽ hỗ trợ sinh viên trong vấn đề này.

Sinh viên tốt nghiệp SMU được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng và nhân cách để trở nên vượt trội trong bất kỳ môi trường chuyên nghiệp nào

Các chính sách hỗ trợ tài chính và học bổng

Sinh viên được chấp nhận vào học tại SMU đều được hưởng chính sách hỗ trợ học phí từ chính phủ Singapore với cam kết làm việc 3 năm sau khi tốt nghiệp cho công ty hoặc tập đoàn quốc tế bất kỳ có đăng ký hoạt động tại Singapore. Mức trợ cấp tương đương 45 – 50% học phí tự túc.

Ngoài mức trợ cấp của chính phủ Singapore, sinh viên SMU được phép vay thêm khoản tiền tương đương 100% học phí và 3,600 SGD sinh hoạt phí hàng năm.

Có nhiều học bổng cho tân sinh viên như Global Impact Scholarship Award, Lee Kong Chian Scholars’ Programme, SMU Merit Scholarship Programme, Yip Pin Xiu Scholarship. Trừ học bổng Lee Kong Chian, các học bổng còn lại đều mới có trong năm học 2018/2019. Trong đó, Global Impact Scholarship Award là học bổng cung cấp cho sinh viên cơ hội học tập trao đổi. Sinh viên nhận học bổng sẽ được thụ hưởng nền giáo dục đặc biệt từ những trường đại học tốt nhất thế giới, được thiết kế riêng cho những sinh viên này. Cùng với nhiều lựa chọn chương trình bằng kép và chuyên ngành thứ 2, bạn có cơ hội được lĩnh hội kiến thức ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Sinh viên nhận học bổng cũng có đặc quyền hoàn thành cả chương trình Cử nhân và Thạc sĩ tối thiểu chỉ 4 năm.

SMU Access là chương trình hỗ trợ tài chính với 100% học phí trong suốt 4 năm học, chương trình này bắt đầu từ năm học 2017/2018. Sinh viên nhận hỗ trợ này sẽ có thể chi trả toàn bộ học phí, sinh hoạt phí. Yêu cầu: sinh viên năm 1, gia đình có thu nhập thấp hơn 690 SGD/tháng.

The SMU School of Accountancy Care Fund là chương trình hỗ trợ tài chính dành cho sinh viên theo học tại khoa Kế toán. Để nhận được hỗ trợ này, bạn cần đạt các điều kiện: là sinh viên khoa Kế toán SMU, quốc tịch bất kỳ, gia đình có thu nhập bình quân hàng tháng thấp hơn 2,500 SGD. Giá trị: 5,000 SGD trong 1 năm học.

Các học bổng khác dành cho sinh viên đến từ những khu vực khác nhau: ASEAN Undergraduate Scholarship, Bangkok Bank Scholarship, Li Ka Shing Endowed Scholarship, LKY-STEP Award, Science & Technology Undergraduate Scholarship, Singapore Academy of Law Undergraduate Scholarship, SMU-Carnegie Mellon University Flagship Masters, Tahir Indonesian Scholarship, Tanoto Scholarship, Prima Ceylon Scholarship.

Để biết thêm về các chương trình học bổng và tư vấn cho hồ sơ cá nhân, vui lòng liên hệ với INEC - đại diện tuyển sinh duy nhất của SMU tại Việt Nam, học sinh nên chuẩn bị hồ sơ học tập của 3 năm gần nhất, bao gồm các chứng chỉ hoạt động ngoại khóa, chứng chỉ tiếng Anh, bằng khen…

Tháng 9 này, Công ty Du học INEC phối hợp với SMU tổ chức Hội thảo tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội mang đến cho bạn cơ hội gặp gỡ với đại diện tuyển sinh của SMU, cựu sinh viên của trường cũng như các tư vấn viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của INEC.

Hội thảo Đại học SMU Singapore 2018 – Thương hiệu giáo dục đẳng cấp thế giới

Tại TP. Hồ Chí Minh:

  • Thời gian: 16h00 ngày 9/9/2018
  • Địa điểm: KS Liberty Central (Saigon Riverside) 17 Tôn Đức Thắng, Quận 1

Tại Hà Nội:

  • Thời gian: 18h00 ngày 14/9/2018
  • Địa điểm: KS Movenpick 83 Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm

Đăng ký tham dự TẠI ĐÂY hoặc hotline: 093 409 8883 – 093 409 3311

Hội thảo giới hạn số lượng khách tham dự, vì vậy, vui lòng đăng ký trước để được hỗ trợ tốt nhất. Các em học sinh nên mang theo hồ sơ học tập để được xét trực tiếp.

Liên hệ văn phòng đại diện tuyển sinh SMU duy nhất tại Việt Nam để được hỗ trợ:  

Công ty Du học INEC


ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
5.0
(Tổng cộng 7 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Anh Đỗ Trọng Phát là cựu sinh viên trường Đại học Quản lý Singapore (SMU) khóa 2007 – 2011. Sau khi hoàn tất chương trình học tại SMU, anh thành lập công ty về y tế của riêng mình tại Singapore.
VIDEO DU HỌC SINH
Xu hướng du học Singapore hiện nay đang là mối quan tâm của rất nhiều HSSV và phụ huynh. Mời các bạn cùng tìm hiểu về yêu cầu đầu vào, học bổng của 1 trong 4 trường đại học công lập lớn nhất Singapore - Đại học Công lập Quản lý Singapore SMU

Học bổng trường Đại học Quản lý Singapore

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top