Một số học bổng du học Tây Ban Nha cho chương trình sau đại học

Một số học bổng du học Tây Ban Nha cho chương trình sau đại học

Ngày đăng May 15, 2019 - Người đăng: Tố Uyên

Tây Ban Nha là một trong số ít các quốc gia cung cấp chương trình đào tạo chất lượng cao với chi phí thấp do được chính phủ tài trợ. Sinh viên ngoài khu vực EU du học Tây Ban Nha tại các trường công lập nước này chỉ phải trả học phí bậc cử nhân trung bình khoảng 2.100 EUR/năm, học phí thạc sĩ được tính theo số tín chỉ học tập từ 22 - 36 EUR/tín chỉ. Tuy nhiên, nếu đăng ký vào các trường/viện giáo dục tư thục Tây Ban Nha, mức học phí cao hơn nhiều, vào khoảng 5.500 - 18.000 EUR/năm.  

Sinh viên quốc tế du học Tây Ban Nha có thể nộp đơn vào nhiều chương trình học bổng tại nước nàySinh viên quốc tế du học Tây Ban Nha có thể nộp đơn vào nhiều chương trình học bổng tại nước này

Tây Ban Nha có 29 trường đại học trong bảng xếp hạng tổng thể đại học thế giới của Times Higher Education. Trường đại học có thứ hạng cao nhất ở Tây Ban Nha là Đại học Pompeu Fabra ở vị trí 140. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi và mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên quốc tế du học Tây Ban Nha, chính phủ, các trường đại học và tổ chức khác tại nước này cung cấp nhiều chương trình học bổng đa dạng. Du học INEC giới thiệu đến bạn một số chương trình học bổng du học Tây Ban Nha sau đại học.

Học bổng cho các khóa học ngắn hạn ở Madrid

Trường Kinh tế châu Âu ở Madrid cấp 50 học bổng trị giá 70% học phí cho các khóa học ngắn hạn trong lĩnh vực: quản lý khách sạn, quản lý thể thao, quản lý công nghiệp âm nhạc, quản lý sự kiện.

Học bổng thạc sĩ Barcelona GSE

Học bổng của Trường kinh tế sau đại học Barcelona giúp sinh viên giảm một phần học phí cho chương trình thạc sĩ. Lựa chọn sẽ được dựa trên thành tích học tập và ưu tiên cho những người nộp đơn sớm.

Kiến trúc nổi bật của trường Barcelona GSEKiến trúc nổi bật của trường Barcelona GSE

>> Xem thêm: Chi phí du học Tây Ban Nha: Quá hợp lý so với chất lượng

Học bổng tiến sĩ từ Viện Kinh tế Barcelona (IEB)

Học bổng được áp dụng cho kỳ nhập học tháng 9, được cung cấp trong 3 năm đầu, sau đó có thể gia hạn thêm 1 năm.

Học bổng IFISC

Viện Vật lý liên ngành và hệ thống phức tạp tại Tây Ban Nha tài trợ học bổng IFISC (CSIC-UIB) cho sinh viên quốc tế.  

Học bổng điện ảnh ESCAC

ESCAC cung cấp 10 học bổng toàn phần và 10 học bổng bán phần cho sinh viên theo đuổi chương trình cử nhân về kỹ thuật điện ảnh. Học bổng bao gồm học phí (không bao gồm thuế và chi phí hành chính) cho năm học 2019 - 2020.

Điện ảnh là một trong những ngành công nghiệp thế mạnh của Tây Ban Nha. (Poster bộ phim "The Body")Điện ảnh là một trong những ngành công nghiệp thế mạnh của Tây Ban Nha. (Poster bộ phim "The Body")

>> Xem thêm: Cách nộp đơn vào các trường đại học Tây Ban Nha

Học bổng thạc sĩ dành từ Viện khoa học thần kinh của Alicante

Viện Khoa học thần kinh của thành phố Alicante đang cấp 5 học bổng quốc tế cho năm học 2019 – 2020 cho các ứng viên theo đuổi chương trình thạc sĩ về Thần kinh học.

Học bổng từ Trường Kinh doanh Toulouse

Trường kinh doanh Toulouse trao 1 suất học bổng xuất sắc và 4 suất học bổng học thuật xuất sắc cho ứng viên của tất cả quốc tịch đủ điều kiện.

Học bổng cử nhân và thạc sĩ từ Đại học Jaen

Đại học Jaen dành ít nhất 297 suất học bổng cho sinh viên quốc tế xuất sắc muốn theo học chương trình cử nhân và thạc sĩ tại trường. Mục tiêu của học bổng là thúc đẩy tính quốc tế hóa trong cộng đồng sinh viên của Đại học Jaen.

Gần 300 suất học bổng từ Đại học Jaen sẽ được trao cho các sinh viên quốc tế xuất sắc đăng ký vào trườngGần 300 suất học bổng từ Đại học Jaen sẽ được trao cho các sinh viên quốc tế xuất sắc đăng ký vào trường

Học bổng IED Creactivate

Istituto Europeo di Design có đến 22 học bổng Creactivate cho sinh viên quốc tế đăng ký chương trình thạc sĩ và sau đại học.

Học bổng thạc sĩ liên kết châu Âu

Học bổng được trao cho lĩnh vực Nghiên cứu môi trường - thành phố và bền vững.

Học bổng nghiên cứu sinh sau tiến sĩ của UAB P-SPHERE

Dự án P-SPHERE là một chương trình dài hạn với 2 đợt thu hút các nhà nghiên cứu có kinh nghiệm, có thể di chuyển xuyên quốc gia theo yêu cầu của chương trình Marie Sklodowska-Curie. Chương trình cung cấp đến 48 suất học bổng nghiên cứu sinh sau tiến sĩ.

>> Xem thêm: Các trường đại học tốt nhất Tây Ban Nha năm 2019

Du học Tây Ban Nha là lựa chọn của đông đảo sinh viên quốc tếDu học Tây Ban Nha là lựa chọn của đông đảo sinh viên quốc tế

Học bổng nghiên cứu sinh quốc tế tại Viện Khoa học và Công nghệ Barcelona

Viện Khoa học và Công nghệ Barcelona sẽ trao 61 suất học bổng để tài trợ cho sinh viên quốc tế thực hiện chương trình nghiên cứu sinh sau tiến sĩ.

Học bổng sau tiến sĩ từ CIC biomaGUNE

Trung tâm nghiên cứu hợp tác về vật liệu sinh học cấp học bổng toàn phần cho các nghiên cứu sinh sau tiến sĩ trong lĩnh vực này.

Học bổng sau tiến sĩ từ IBEC

Học bổng La Caixa áp dụng cho sinh viên đến từ bất kỳ quốc gia nào thực hiện chương trình sau tiến sĩ tại Viện nghiên cứu kỹ thuật sinh học của xứ Catalan (IBEC). Tối đa 30 ứng viên tốt nhất sẽ được chọn để trao học bổng La Caixa. Hạn chót nộp đơn trước ngày 02/10 hàng năm.

Đại học Charles III Madrid cấp học bổng cho sinh viên chương trình thạc sĩ về luậtĐại học Charles III Madrid cấp học bổng cho sinh viên chương trình thạc sĩ về luật

Học bổng UC3M từ Đại học Charles III Madrid

Học bổng dành cho sinh viên theo đuổi bằng thạc sĩ trong lĩnh vực: luật quốc tế, luật giáo hội và triết học về luật, luật hình sự, luật tố tụng và luật lịch sử, luật nhà nước, luật tư nhân, luật xã hội và quốc tế.

Liên hệ đơn vị tư vấn du học Tây Ban Nha uy tín, giàu kinh nghiệm để hỗ trợ tốt nhất mọi thắc mắc và thủ tục hồ sơ cho bạn.

Công ty Du học INEC


ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
5.0
(Tổng cộng 6 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Xin chào, mình là Võ Thị Hoàng Linh, hiện mình đang là du học sinh Tây Ban Nha tại Đại học Zaragoza. Hôm nay mình có vài điều nho nhỏ muốn chia sẻ về khóa học và cuộc sống của mình.
VIDEO DU HỌC SINH
Nguyễn Thị Phương Thảo sinh năm 1992, hiện đang theo học chương trình Thạc sĩ Truyền thông tại trường ĐH Complutense of Madrid, một trong ba trường đại học tốt nhất Tây Ban Nha. Như nhiều HSSV Việt Nam khác, Phương Thảo lựa chọn Tây Ban Nha là nơi tiếp thu những chương trình học chất lượng, thuộc khung chuẩn chất lượng châu Âu với mức chi phí vô cùng hợp lý.
Đại học Complutense of Madrid là trường đại học công lập nổi tiếng của Xứ sở bò tót cả về chất lượng đào tạo lẫn cơ sở vật chất, giảng dạy đa dạng chuyên ngành như: Nghệ thuật, Sinh học, Truyền thông, Kinh tế, Điều dưỡng, Dược, Cơ khí, Giáo dục Mầm non,Toán học, Du lịch, Tâm lý học...với mức chi phí cực thấp. Chỉ với 1.458 – 1.782 Euro/năm cho khóa Cử nhân, 3.510/năm cho chương trình Thạc sĩ và 4.421 – 7.515 Euro/khóa Dự bị tiếng, sinh viên đã có thể được gia nhập vào một môi trường học tập đỉnh cao, thân thiện và cởi mở. 
Chọn ngành, chọn trường khi du học không phải là vấn đề đơn giản nên bạn hãy tìm kiếm một người đồng hành đáng tin cậy. Với hơn 15 kinh nghiệm tư vấn du học Tây Ban Nha, INEC luôn sẵn sàng để chắp cánh ước mơ cho HSSV Việt Nam.

Nguyễn Thị Phương Thảo: "Thân thiện và có gì đó rất là lôi cuốn"

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top