Đại học Jaen

Đại học Jaen

Ngày đăng March 20, 2019 - Người đăng: Tố Uyên

Được thành lập vào năm 1993, Đại học Jaen (UJA) là tổ chức giáo dục công lập có trụ sở tại Andalucia, Tây Ban Nha. Trường giữ vị trí thứ 34 trong số các trường đại học tốt nhất Tây Ban Nha (theo THE 2019) và thuộc nhóm đại học trẻ tốt nhất thế giới.

Đôi nét về Đại học Jaen

 • Top 75 đại học thế giới trong lĩnh vực khoa học máy tính (ARWU)
 • Top 4% đại học thế giới (CWUR)
 • Top 10 đại học Tây Ban Nha thu hút sinh viên quốc tế nhiều nhất
 • Top 8 đại học Tây Ban Nha về sự hài lòng của sinh viên quốc tế (StudyPortal)

Đại học JaenĐại học Jaen 

5 lý do chọn Đại học Jaen

 • Đào tạo tổng hợp: có lợi cho sự phát triển cá nhân và việc làm của bạn
 • Gần gũi: dễ dàng liên lạc với giảng viên trình độ cao để được hỗ trợ học tập
 • Quốc tế hóa: tham gia nhiều chương trình trao đổi với nhiều nước trên thế giới
 • Cơ sở vật chất hiện đại: khu học xá dễ dàng tiếp cận và thân thiện với môi trường
 • Hỗ trợ nghề nghiệp: nhiều chương trình khởi nghiệp và thực hành kinh doanh tạo điều kiện cho bạn kết nối với thị trường lao động

Đại học Jaen là trường công lập cỡ trung bình với khoảng 14.500 sinh viên và hơn 800 giảng viên hoạt động tại 30 khoa liên quan đến hầu hết lĩnh vực kiến thức đại học, từ quản trị kinh doanh đến nhân chủng học, từ địa lý, lịch sử đến hóa học, từ điều dưỡng đến kỹ thuật dân dụng. Khuôn viên chính của trường đặt tại Jaen. Hai cơ sở vệ tinh khác nằm ở các thành phố nhỏ hơn Linares và Ubeda - một viên ngọc thời Phục hưng.

Sinh viên học tập trong khuôn viên xanh mát của Đại học JaenSinh viên học tập trong khuôn viên xanh mát của Đại học Jaen

Đại học Jaen không ngừng nỗ lực để mở rộng kiến thức và tầm nhìn của mình. Với số lượng sinh viên đến và đi học quốc tế cao, Đại học Jaen trở thành một trong những trường đại học trao đổi hàng đầu ở miền Nam Tây Ban Nha. Trường có truyền thống trao đổi quốc tế lâu đời với hơn 1.000 tổ chức đối tác tại hơn 60 quốc gia châu Âu, châu Mỹ, châu Á và châu Đại Dương. Từ năm 2016, UJA cấp học bổng cho sinh viên quốc tế xuất sắc muốn học chương trình cử nhân hoặc thạc sĩ tại trường. Giá trị học bổng lên tới 100% học phí cho toàn bộ khóa học bên cạnh khoản trợ cấp 2.200 EUR (cử nhân)/3.000 EUR (thạc sĩ) mỗi năm.

Đại học Jaen có thư viện với hơn 480.000 ấn phẩm kỹ thuật số. Chương trình Buddy của UJA hỗ trợ sinh viên quốc tế trong thời gian đầu đến Tây Ban Nha với sự giúp đỡ của các sinh viên địa phương. Trường còn liên kết chặt chẽ với các ngành công nghiệp, đem đến cơ hội thực tập cho sinh viên tại hơn 500 công ty.

Khu vực tập thể dục của Đại học JaenKhu vực tập thể dục của Đại học Jaen 

Thành phố Jaen

Nằm ở miền Trung Nam Tây Ban Nha, Jaen là một thành phố chưa đến 120.000 dân, có lịch sử phong phú từ thời kỳ Moorish, khiến thành phố mang đậm dấu ấn Ả Rập. Jaen sở hữu những kiến trúc ấn tượng như Lâu đài Saint Catherine thế kỷ 13, Nhà thờ Jaen thế kỷ 16, Bảo tàng nghệ thuật và phong tục phổ biến. Vào tháng 10, Jaen tổ chức lễ hội lớn nhất với các hoạt động khiêu vũ và ẩm thực truyền thống. Liên hoan nhạc rock Lagarto, Ciclos de Rock và cuộc thi piano quốc tế Premio Jaen khiến thành phố trở nên sinh động hơn.

Từ Jaen dễ dàng đi đến các thành phố khác nhờ hệ thống giao thông thuận tiện. Trong những năm qua, Jaén có một sự gia tăng lớn về du lịch văn hóa, do vị trí bình dị của nó đối với các di tích như Alhambra. Jaen còn được gọi là Thủ đô dầu ô liu thế giới vì đạt sản lượng sản phẩm này cao nhất Tây Ban Nha.

Một góc cổ kính tại JaenMột góc cổ kính tại Jaen

Chương trình đào tạo của Đại học Jaen

Đại học Jaen cung cấp hơn 40 chương trình cử nhân và nhiều chương trình thạc sĩ ở các lĩnh vực: nghệ thuật và nhân văn; khoa học; khoa học sức khỏe; khoa học xã hội và pháp lý; kỹ thuật và kiến trúc được giảng dạy bằng tiếng Anh và Tây Ban Nha. Trường có hơn 60 chương trình trao đổi dành cho sinh viên muốn trải nghiệm việc học tập tại một trường đại học hoặc nền văn hóa khác.

Bên cạnh việc đào tạo bằng tiếng Tây Ban Nha, Đại học Jaen còn cung cấp các khóa học bằng tiếng Anh để sinh viên quốc tế dễ dàng theo học tại trường. Bên cạnh đó, UJA cung cấp những khóa học tiếng Tây Ban Nha chuyên sâu trước mỗi học kỳ (các khóa học chuyên sâu) và trong suốt học kỳ (các khóa học mở rộng).

Lớp học quy mô nhỏ tại Đại học JaenLớp học quy mô nhỏ tại Đại học Jaen 

Khai giảng

 • Dự bị tiếng: Các tháng trong năm
 • Đại học và thạc sĩ: Tháng 9 hàng năm

Chi phí du học Tây Ban Nha tại Đại học Jaen

 • Học phí cử nhân và thạc sĩ: 757 - 1.774 EUR/năm
 • Dự bị tiếng: 170 EUR/60 giờ
 • Chi phí hành chính: 300 - 700 EUR
 • Chi phí sinh hoạt: 3.500 - 5.000 EUR/năm

Tham khảo thêm thông tin tại du học Tây Ban Nha.

Liên hệ với Đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn

Công ty Tư vấn Du học INEC

Những ưu đãi hấp dẫn nhất từ INEC

 • Miễn phí dịch vụ
 • Tư vấn chọn ngành, trường phù hợp theo nguyện vọng
 • Hướng dẫn thủ tục hồ sơ visa với tỉ lệ thành công 100%
 • Hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ, phù hợp túi tiền học sinh
 • Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập tại Tây Ban Nha

 


ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
5.0
(Tổng cộng 5 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Xin chào, mình là Võ Thị Hoàng Linh, hiện mình đang là du học sinh Tây Ban Nha tại Đại học Zaragoza. Hôm nay mình có vài điều nho nhỏ muốn chia sẻ về khóa học và cuộc sống của mình.
VIDEO DU HỌC SINH
Nguyễn Thị Phương Thảo sinh năm 1992, hiện đang theo học chương trình Thạc sĩ Truyền thông tại trường ĐH Complutense of Madrid, một trong ba trường đại học tốt nhất Tây Ban Nha. Như nhiều HSSV Việt Nam khác, Phương Thảo lựa chọn Tây Ban Nha là nơi tiếp thu những chương trình học chất lượng, thuộc khung chuẩn chất lượng châu Âu với mức chi phí vô cùng hợp lý.
Đại học Complutense of Madrid là trường đại học công lập nổi tiếng của Xứ sở bò tót cả về chất lượng đào tạo lẫn cơ sở vật chất, giảng dạy đa dạng chuyên ngành như: Nghệ thuật, Sinh học, Truyền thông, Kinh tế, Điều dưỡng, Dược, Cơ khí, Giáo dục Mầm non,Toán học, Du lịch, Tâm lý học...với mức chi phí cực thấp. Chỉ với 1.458 – 1.782 Euro/năm cho khóa Cử nhân, 3.510/năm cho chương trình Thạc sĩ và 4.421 – 7.515 Euro/khóa Dự bị tiếng, sinh viên đã có thể được gia nhập vào một môi trường học tập đỉnh cao, thân thiện và cởi mở. 
Chọn ngành, chọn trường khi du học không phải là vấn đề đơn giản nên bạn hãy tìm kiếm một người đồng hành đáng tin cậy. Với hơn 15 kinh nghiệm tư vấn du học Tây Ban Nha, INEC luôn sẵn sàng để chắp cánh ước mơ cho HSSV Việt Nam.

Nguyễn Thị Phương Thảo: "Thân thiện và có gì đó rất là lôi cuốn"

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top