Nhận bằng chính thức từ các trường đại học Anh, Úc trong top 60 thế giới với lộ trình du học tối ưu tại Học viện Quản lý Singapore (SIM)! Đặc biệt, bạn có thể đăng ký chương trình ngay khi hoàn tất lớp 11 và tiết kiệm ít nhất 200 triệu đồng cho ngân sách du học. Bạn sẽ học tập tại SIM – một trong những đơn vị giáo dục hàng đầu của Singapore và có cơ hội chuyển tiếp sang khu học xá chính thức của các trường đại học Anh, Úc.

Hãy đăng ký tham dự hội thảo do INEC phối hợp với Học viện SIM tổ chức để tìm hiểu thêm:

Thời gian: 9h30 Chủ nhật, ngày 11/09/2022

Địa điểm: 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, TP. HCM

Học tại SIM Singapore, lấy bằng đại học Anh

Đại học London

Đại học London là một trong những trường đại học lớn nhất và lâu đời nhất ở Vương quốc Anh. Định hướng học thuật của các chương trình tại SIM được cung cấp bởi Goldsmiths, London School of Economics (LSE) và University College London (UCL). Từ khóa đầu tiên tiếp nhận 40 sinh viên năm 1986, đến nay đã có hơn 41.000 sinh viên tốt nghiệp các chương trình do SIM – Đại học London cung cấp, từ dự bị, cử nhân đến sau đại học.

UCL và LSE lần lượt xếp thứ 8 và 56 trong xếp hạng QS World University Rankings 2023.

Chương trình dự bị của Đại học London

International Foundation Programme (IFP) là chương trình dự bị dành cho sinh viên chuẩn bị vào đại học, đồng thời cũng giúp họ hiểu rõ hơn sở thích của mình trước khi quyết định chọn chuyên ngành. IFP trang bị các kỹ năng và kiến thức cần thiết, chẳng hạn các module kinh tế, kế toán, thống kê giúp phát triển nền tảng học thuật cho lĩnh vực kinh doanh; module tâm lý xã hội, quan hệ quốc tế cho phép sinh viên khám phá đam mê với lịch sử, luật pháp, khoa học xã hội và quản lý.

Hoàn thành dự bị IFP, sinh viên đủ điều kiện tham gia các chương trình lấy bằng cử nhân về kinh tế, quản lý, tài chính, khoa học xã hội và máy tính tại Đại học London hoặc các trường danh tiếng khác tại Anh, Mỹ... Thực tế, sinh viên SIM đã được mời nhập học các trường như London School of Economics (LSE), King’s College London, University of Leeds, Durham University, University of Edinburgh (Anh), University of Melbourne (Úc) và University of Auckland (New Zealand) cũng như theo đuổi các khóa học nghiên cứu tại các trường đại học Birmingham, Bristol và Nottingham ở Anh. Sinh viên cũng có thể chọn các chương trình cử nhân của Đại học London tại Học viện SIM.

Bạn nên lấy bằng của Đại học London tại Học viện SIM vì:

  • Các chương trình có lịch sử lâu đời từ năm 1986
  • Bằng cấp được các nhà tuyển dụng thế giới công nhận và đánh giá xuất sắc
  • Mở cánh cửa sự nghiệp trong lĩnh vực: kế toán, kinh doanh, dịch vụ tài chính, công nghệ thông tin, nhiều ngành khác
  • Cuộc sống sinh viên sôi động tại SIM, tiết kiệm chi phí   

>> Xem thêm: Chương trình đào tạo chuẩn mực của Đại học London tại SIM Singapore

Học tại SIM Singapore, lấy bằng đại học Úc

Đại học Monash

Với quy mô lớn nhất tại Úc, Đại học Monash cũng nằm trong G8 – Top 8 trường đại học có chất lượng đào tạo tốt nhất xứ sở chuột túi. Đây là trường đại học hiện đại, toàn cầu, chuyên sâu về nghiên cứu, cung cấp giáo dục và nghiên cứu xuất sắc, đồng thời tạo ra các tác động tích cực đối với nhiều thách thức toàn cầu hiện nay.

Đại học Monash xếp thứ 57 trong xếp hạng QS World University Rankings 2023.

Chương trình dự bị của Đại học Monash

Monash University Foundation Year (MUFY) 1 năm được thiết dành cho sinh viên mong muốn theo học cử nhân tại ngôi trường Úc danh tiếng này. Hoàn tất MUFY, sinh viên được bước vào năm đầu tiên của chương trình cử nhân tại Đại học Monash. Không những vậy, văn bằng chương trình dự bị MUFY cũng được các trường đại học khác của Úc, Anh và New Zealand công nhận. Do đó ngoài Monash, sinh viên đủ điều kiện để được xét tuyển vào nhiều trường đại học uy tín khác.

Bạn nên theo học chương trình dự bị của Đại học Monash tại Học viện SIM vì:

  • Uy tín từ SIM – Một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu tại Singapore
  • Giảm chi phí – Học phí tại SIM thấp đến hơn 50% so với tại Monash
  • Tiết kiệm thời gian – Có thể đăng ký chương trình sau khi hoàn tất lớp 11
  • Lộ trình hiệu quả - Đảm bảo con đường rộng mở vào Monash và nhiều hơn nữa

>> Xem thêm: Bước đệm đến với Đại học Monash từ Học viện SIM

Học viện Quản lý Singapore (SIM) có bề dày gần 60 năm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho mục tiêu phát triển kinh tế tại Singapore. Trường đạt EduTrust Star – một chứng nhận cho sự xuất sắc về chất lượng và uy tín của các đơn vị giáo dục tư thục tại Singapore. SIM có khu học xá khang trang, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên quốc tế giàu kinh nghiệm giảng dạy và hoạt động trong lĩnh vực. SIM hợp tác với các trường đại học danh tiếng của Anh, Mỹ, Úc, Pháp cung cấp các chương trình gốc và bằng gốc ở rất nhiều ngành học. Bên cạnh đó SIM còn có các chương trình dự bị tiếng Anh, dự bị đại học phù hợp với sinh viên chưa đủ điều kiện vào thẳng các chương trình cử nhân, thạc sĩ. Ưu điểm lớn nhất khi lựa chọn du học Singapore tại SIM là bạn có thể thụ hưởng chương trình gốc, nhận bằng gốc từ các trường đại học lớn trên thế giới với chi phí và thời gian tiết kiệm đáng kể.

Học viện Quản lý Singapore (SIM)

 

Nhiều thông tin hữu ích cho kế hoạch du học của bạn sẽ được cung cấp trong hội thảo du học Singapore tại Học viện SIM do INEC tổ chức:

Thời gian: 9h30 Chủ nhật, ngày 11/09/2022

Địa điểm: 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, TP. HCM

LIÊN HỆ INEC

Tổng đài tư vấn: 1900 636 990  (1.000 đồng/phút)
Đăng ký hội thảo: 093 409 8883  
Email: inec@inec.vn
Giờ làm việc: Thứ Hai - Thứ Sáu
   - Sáng: 8h00 - 12h00
   - Chiều: 13h30 - 17h00

Quý khách hàng cần tư vấn ngoài giờ hành chính, Thứ Bảy, Chủ Nhật , vui lòng đặt lịch hẹn trước qua tổng đài 1900 636 990 hoặc hotline 093 409 8883

ĐỊA CHỈ CÁC VĂN PHÒNG INEC

Văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh:
279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10
Văn phòng tại Đà Nẵng:
127 Nguyễn Du, Quận Hải Châu

© Công ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Mạng Lưới Quốc Tế. Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0304763733 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 26/12/2006
TOP

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0