DU HỌC CÙNG INEC

CHUẨN BỊ DU HỌC

Du học là một lựa chọn quan trọng, liên quan tới nhiều vấn đề về tiền bạc, công sức, thời gian và tương lai sự nghiệp. Khả năng đầu tư lại là rất thấp. Để du học thành công, bạn nên đầu tư nghiêm túc và đúng cách, thông qua việc tìm hiểu kỹ các thông tin:

Ngành học

Bước đầu tiên và rất quan trọng góp phần định hình kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm nghề nghiệp. Không có công thức chung nào rằng bạn nên chọn ngành gì nếu không căn cứ trên nhu cầu học tập, năng lực bản thân, điều kiện tài chính, thị trường lao động… thực tế.


Trường học

Trường được xếp hạng cao là trường tốt nhưng trường phù hợp với bản thân mới là lựa chọn tối ưu. Chọn trường có ngành học mong muốn và phù hợp với năng lực học tập, điều kiện tài chính, mục tiêu nghề nghiệp để đảm bảo việc học đạt hiệu quả cao nhất.


Tài chính

Du học đồng nghĩa sẽ tiêu tốn khá nhiều chi phí. Việc lập kế hoạch tài chính cụ thể, rõ ràng sẽ quyết định quá trình học tập có suôn sẻ hay nguy cơ bị gián đoạn. Vậy chi phí du học sẽ gồm những khoản gì? Bạn cần chuẩn bị bao nhiêu?Dịch vụ

Hành trình tìm hướng đi và lộ trình du học phù hợp của bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu có một nhà tư vấn am tường trong lĩnh vực này! Bên cạnh uy tín, kinh nghiệm, sự thấu hiểu và tận tâm trong dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng là yếu tố quan trọng mà INEC luôn hướng đến!


GIỚI THIỆU VỀ INEC

Kiên định trên con đường giúp đỡ học sinh Việt Nam gia nhập các trường đại học chất lượng, phù hợp với khả năng của học sinh, INEC tự hào sở hữu mạng lưới hơn 500 trường đối tác tại 16 quốc gia; hằng năm đều được mời họp cùng Lãnh sự quán các nước, mời sang thăm trường, được ủy thác tổ chức nhiều sự kiện du học uy tín... Với đội ngũ tư vấn viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm, từng xử lý hồ sơ nhanh chóng, hiệu quả, INEC tự hào luôn là người đồng hành đáng tin cậy cùng giấc mơ du học của bạn!

Các giá trị INEC luôn hướng đến

Integrity - Chính trực: Nói là làm và làm hơn cả những gì đã nói, INEC thực hiện đúng các cam kết với khách hàng.

Network - Mạng lưới: Mạng lưới du học sinh và các trường đối tác rộng khắp 16 quốc gia của INEC đem lại nhiều lựa chọn và hỗ trợ cho bạn khi cần thiết.

Ethicality - Đạo đức: Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, INEC giúp bạn lựa chọn chương trình du học phù hợp, tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn tối ưu hiệu quả.

Caring - Chăm sóc: Những hỗ trợ của INEC không kết thúc khi bạn lên đường du học mà vẫn tiếp tục dành cho bạn trong suốt quá trình du học.

THÀNH TÍCH HOẠT ĐỘNG

Thành tích không tự nhiên có mà xuất phát từ sự nỗ lực và được công nhận. Giải thưởng INEC nhận được từ các đối tác danh tiếng là sự ghi nhận cho những phấn đấu không ngừng vì lợi ích của học sinh.

THÔNG TIN DU HỌC MỚI NHẤT

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CÙNG INEC

INEC luôn đặt chất lượng dịch vụ là tiêu chí hàng đầu, trong đó sự chính xác trong việc cung cấp thông tin và thời gian phản hồi với khách hàng là hai yếu tố quyết định. Vui lòng cung cấp thông tin, mong muốn của quý khách để INEC có cơ sở tư vấn chính xác, nhanh chóng và tốt hơn cho nhu cầu của quý khách. Tất cả thông tin quý khách cung cấp sẽ được bảo mật và không cung cấp cho bên thứ 3 trong bất kỳ trường hợp nào nếu không có sự đồng ý của quý khách.
TOP

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0