Khám phá SMU
Đại học công lập Singapore dẫn đầu về kinh doanh, quản lý

Là đại học công lập ra đời thứ 3 tại Singapore, Đại học Quản lý Singapore (SMU) là nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong các lĩnh vực: kinh doanh, kinh tế, quản lý, kế toán, luật, khoa học máy tính, hệ thống thông tin, khoa học xã hội.

Theo xếp hạng QS 2024, SMU đứng thứ 15 thế giới trong số những trường đại học chuyên sâu, đứng thứ 19 trong số các trường đại học trẻ tốt nhất thế giới. SMU dẫn đầu các trường đại học công Singapore về tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp và mức lương khởi điểm trung bình. Chương trình đào tạo linh hoạt, bằng kép, ngành đôi với trải nghiệm toàn cầu, đời sống sinh viên phong phú cùng chính sách học bổng, hỗ trợ tài chính tối đa giúp sinh viên phát triển một cách tốt nhất.

Để tìm hiểu thêm về SMU và cơ hội học tập, học bổng, mời bạn tham dự hội thảo du học được tổ chức bởi Đại học Quản lý Singapore (SMU) phối hợp với INEC – đại diện tuyển sinh duy nhất của trường tại Việt Nam:

Thời gian: 16h thứ Bảy, ngày 21/10/2023

Địa điểm: Khách sạn Harmony, 34 Bùi Thị Xuân, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline hỗ trợ và đăng ký tham dự: 093 409 4142

Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin để tạo điều kiện cho chúng tôi được phục vụ Quý Khách Hàng nhanh chóng, thuận tiện nhất.
Du học INEC đảm bảo giữ bí mật thông tin Khách Hàng, không chia sẻ thông tin cho bên thứ 3 trong mọi trường hợp.
Xin chân thành cám ơn sự tin tưởng và hợp tác của Quý Khách Hàng.

Email

Tư vấn: thongtin@smu.edu.vn
Hợp tác: vietnam@smu.edu.vn

Đăng ký hội thảo

093 409 4142

Thời gian làm việc

Thứ Hai - Thứ Sáu
Sáng: 08h00 - 12h00
Chiều: 13h30 - 17h00

ĐỊA CHỈ CÁC VĂN PHÒNG INEC

TOP

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0