Đại học Quản lý Singapore (SMU)

Có nhiều lý do để theo đuổi một bằng cấp sau đại học. Có thể bạn muốn nâng cao giá trị của mình với tư cách là một chuyên gia. Có thể bạn muốn đưa sự nghiệp của mình theo một hướng khác. Hoặc có thể bạn muốn đào sâu kiến thức ở lĩnh vực mình quan tâm. Dù lý do là gì, điều quan trọng bạn phải cân nhắc là “học ở đâu” sau khi xác định được “học cái gì”. Nơi bạn chọn theo học sau đại học sẽ tạo ra sự khác biệt trong việc bạn có nhận được nhiều hơn ngoài một chứng chỉ hay không.

Một châu Á đang trỗi dậy nhanh chóng mang đến những cơ hội to lớn để phát triển kinh tế và thịnh vượng. Bối cảnh ấy báo trước một môi trường kinh doanh ngày càng phức tạp, đòi hỏi kiến thức, kỹ năng và chuyên môn mới. Cần những ý tưởng đột phá, khả năng lãnh đạo và tinh thần kinh doanh để tạo ra sự khác biệt, đổi mới và phù hợp một cách bền vững. Đại học Quản lý Singapore (SMU) là một trong những môi trường lý tưởng đào tạo nên các thế hệ sinh viên hội tụ những phẩm chất đó.

Mời bạn khám phá các chương trình thạc sĩ SMU và cách có thể giúp bạn học những điều mới, mở rộng mạng lưới, phát triển sự nghiệp tại hội thảo du học:

 

Thời gian: 9h30 Chủ nhật, ngày 17/07/2022

Địa điểm: 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, TP. HCM

Đại học Quản lý Singapore (SMU) là một trường đại học chuyên ngành, được công nhận về chất lượng nghiên cứu và giảng dạy đẳng cấp thế giới. Nền giáo dục của SMU nổi tiếng với phương pháp học tập dựa trên dự án, hợp tác và mang tính tương tác cao. Campus hiện đại của trường nằm ở trung tâm của Singapore và châu Á, thúc đẩy mối liên kết chiến lược với doanh nghiệp, chính phủ và cộng đồng rộng lớn hơn.

SMU là đại học công lập ra đời thứ 3 tại Singapore, đào tạo nguồn nhân lực kinh doanh và quản lý chất lượng cao. Đây là trường đại học duy nhất ở đảo quốc được công nhận AACSB, EQUIS và AMBA. Nhiều trong số 18 chương trình sau đại học của trường được xếp hạng bởi Financial Times và QS. Sinh viên SMU có nhiều cơ hội học hỏi để phát triển toàn diện.

Văn phòng Dịch vụ nghề nghiệp sau đại học của SMU giúp sinh viên đảm bảo cơ hội thực tập và việc làm. Sinh viên tốt nghiệp SMU được tuyển dụng tích cực không chỉ bởi các nhà tuyển dụng ở tất cả các cấp chính quyền, mà còn bởi các tổ chức tài chính, tư vấn và nghiên cứu, các cơ quan quốc tế, khu vực tư nhân và các tổ chức phi lợi nhuận.

>> Xem thêm: Đa dạng chương trình thạc sĩ tại SMU

Đại học SMU

Đại học SMU

 

 

Đại học Quản lý Singapore (SMU)

Chất lượng quốc tế

SMU được công nhận là một trong những trường đại học chuyên ngành hàng đầu thế giới. Trường được QS đánh giá 5-star, nổi tiếng với phương pháp sư phạm độc đáo và được các tổ chức, hiệp hội lớn công nhận về chất lượng đào tạo và nghiên cứu.

TRƯỜNG KINH TẾ

#1 châu Á, top 10 toàn cầu
về nghiên cứu kinh tế lượng, hạng 76 thế giới về nghiên cứu kinh tế tổng thể
(Xếp hạng của Đại học Tilburg)

TRƯỜNG KẾ TOÁN

#1 châu Á, #2 toàn cầu
về nghiên cứu lưu trữ kế toán
(Xếp hạng của Đại học Brigham Young)

TRƯỜNG KINH DOANH
LEE KONG CHIAN

#2 châu Á, top 33 toàn cầu
Trong xếp hạng 100 trường kinh doanh toàn cầu của Đại học Texas, Dallas

Giáo dục đổi mới, phương pháp độc đáo

Tại Đại học Quản lý Singapore (SMU), bạn được cố vấn bởi những giảng viên xuất sắc và các nhà thực hành đầu ngành. Phương pháp giảng dạy theo phong cách hội thảo của SMU khuyến khích sinh viên tự tin nói lên ý kiến hoặc thắc mắc của mình. Điều này giúp các lớp học hấp dẫn hơn, đồng thời phát triển kỹ năng nói trước đám đông, phân tích và phản biện.

Các khóa học của SMU lấy ý kiến đóng góp từ những bộ óc hàng đầu của giới học thuật và những người đứng đầu ngành, đồng thời kết hợp kiến thức và nghiên cứu tiên tiến với các phương pháp kinh doanh tốt nhất. Chương trình được cấu trúc thông minh, linh hoạt giúp bạn có thể tận dụng thời gian học tập để đạt được lượng kiến thức và trải nghiệm thực tế tối đa.

SMU có một cộng đồng vô cùng ủng hộ, nhiều cơ hội, một địa điểm tuyệt đẹp, văn hóa đổi mới mạnh mẽ và sự hỗ trợ dành cho các dự án khởi nghiệp. Là một phần của hệ sinh thái SMU sẽ tạo điều kiện để bạn tư duy sâu sắc và độc lập. Series Phát triển Chuyên nghiệp cũng như các nghiên cứu điển hình về châu Á tại SMU nâng cao khả năng nhạy bén và thúc đẩy sự phát triển các kỹ năng lãnh đạo của bạn. Việc nhấn mạnh vào kỹ năng “trái tim” cũng giúp bạn trở thành một nhà lãnh đạo có trách nhiệm với xã hội.

Đại học SMU Singapore

Thúc đẩy triển vọng nghề nghiệp

SMU kết nối rộng rãi với các doanh nghiệp từ nhiều ngành khác nhau với những thành viên quản lý cấp cao hoạt động trong ban cố vấn học thuật của trường. Cùng với đội ngũ sinh viên đến từ nhiều quốc gia, ngành nghề, sở hữu kinh nghiệm và các mối quan hệ khác nhau, các mạng lưới chuyên nghiệp này đem đến cho bạn những hiểu biết quan trọng về các lựa chọn nghề nghiệp cũng như cơ hội có thể thúc đẩy các nấc thang sự nghiệp.

Kinh nghiệm sau đại học toàn diện của SMU hỗ trợ sinh viên đạt được các kỹ năng, cái nhìn sâu sắc và kiến thức đa chiều. Từ hội thảo nghề nghiệp cho đến các dự án thực tế với nhà tuyển dụng, bạn sẽ nhận được hướng dẫn toàn diện về cách thành công trong cơ hội việc làm với sự hỗ trợ của các cố vấn nghề nghiệp tận tâm của SMU.

94% sinh viên thạc sĩ SMU có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Nhiều năm qua, SMU liên tục dẫn đầu về mức lương khởi điểm của sinh viên tốt nghiệp tại Singapore.

>> Xem thêm: Tiến tới mục tiêu C-suite với chương trình thạc sĩ tại SMU

Bạn hãy cùng INEC – đại diện tuyển sinh duy nhất của SMU tại Việt Nam hoạch định lộ trình du học thạc sĩ để có những bước tiến ấn tượng trong sự nghiệp tại hội thảo diễn ra lúc:

9h30 Chủ nhật, ngày 17/07/2022

TOP

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0