Tương lai không giới hạn với ngành Truyền thông tại Đại học Edith Cowan

  • du-hoc-inec

Tương lai không giới hạn với ngành Truyền thông tại Đại học Edith Cowan

Ngày đăng Nov. 6, 2015 - Người đăng: Minh Tâm

Bạn có đam mê truyền thông đa phương tiện không? Bạn có đang sử dụng các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram hay LinkedIn? Bạn là người thích cập nhật tin tức nóng hổi mỗi ngày? Hay bạn muốn trở thành một nhà PR lão luyện?

Xuất hiện vào khoảng cuối năm 1970 và cho đến nay, ngành Truyền thông vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu dành cho những ai đam mê sáng tạo hay yêu thích thế giới kỹ thuật số. Với ngành học này đòi hỏi sinh viên phải có hiểu biết rộng, nắm bắt nhanh chóng những xu hướng hay biết cách dùng câu chữ để “chạm” vào tâm lý khách hàng khi viết bài quảng cáo.

Theo con số thống kê của Bộ Giáo dục và đào tạo Úc năm 2015, mỗi năm nền giáo dục quốc gia này đón gần 500.000 sinh viên quốc tế theo học các chuyên ngành. Một trong những lĩnh vực được sinh viên chọn học nhiều đó chính là Truyền thông. Được QS World University Rankings xếp hạng trong top 200 thế giới về lĩnh vực truyền thông, trường Đại học Edith Cowan (ECU) ở miền Tây nước Úc mang đến cho sinh viên những bài giảng chất lượng, thực tế. Trường cũng có mối liên kết chặt chẽ với các cơ quan truyền thông báo chí lớn, nhờ vậy, sinh viên sẽ có cơ hội tạo nên mạng lưới nghề nghiệp không hề giới hạn.

Du học Úc ngành Truyền thông tại Đại học Edith CowanDu học Úc ngành Truyền thông tại Đại học Edith Cowan

Đại học Edith Cowan – được đánh giá 5 sao cho chất lượng giảng dạy

Được thành lập năm 1991 theo tên của Edith Cowan Dirksey – người phụ nữ đầu tiên được bầu vào Quốc hội Úc, từ đó cho đến nay trường không ngừng nỗ lực để đóng góp những thành tựu vào sự phát triển chung của nền giáo dục trên toàn đất nước. Được đánh giá 5 sao cho chất lượng giảng dạy trong 7 năm liên tiếp theo xếp hạng của The Good Universities Guide, đây được xem là ghi nhận lớn cho những nỗ lực không ngừng nâng cao về chất lượng của ECU.

Một số xếp hạng ấn tượng khác của trường:

  • Nằm trong top 100 trường đại học có tuổi đời dưới 50 theo bình chọn của The Times Higher Education
  • Xếp vị trí 16 trong số các trường đại học hàng đầu nước Úc (theo University Reviews Australia 2014)
  • Top 200 thế giới về lĩnh vực Truyền thông, Giáo dục (theo QS World University Rankings)
  • Được sinh viên đánh giá 5 sao về chất lượng giảng dạy, mức độ hài lòng và mức lương khởi điểm của sinh viên (theo The Good Universities Guide 2015)

>> Thông tin về trường Đại học Edith Cowan

Đại học Edith Cowan

Khóa học Truyền thông tại ECU – top 200 trên thế giới

Truyền thông là một trong những khóa học hấp dẫn và thú vị mà ECU mang đến cho sinh viên, đảm bảo sau khi tốt nghiệp bạn sẽ có được những kỹ năng giao tiếp vượt trội, cách tiếp cận thông minh, tư duy phê phán, đổi mới sáng tạo. Trường có mối quan hệ liên kết đối tác với các cơ quan truyền thông, các tờ báo lớn như The West Australian, The Sunday Times, ABC TV, Community News, Twin Cities Radio, Channel 9, Channel 7 and WIN Television WA… nhằm đảm bảo cho học viên có cơ hội tiếp thu kiến thức và những hiểu biết quan trọng về các phương tiện truyền thông để ứng dụng vào thực tế và phát triển sự nghiệp.

Khóa học được xây dựng với mục tiêu tối đa hóa việc làm của sinh viên bằng cách cung cấp những kỹ năng thực hành, kinh nghiệm làm việc thực tế dựa trên nền tảng lý thuyết vững chắc. Điều đó đảm bảo cho sinh viên sau khi hoàn thành khóa học có thể tiếp nhận những công việc khác nhau. Điển hình là phát thanh viên, nhà báo, nhà văn, chuyên viên truyền thông, PR, chuyên viên phân tích truyền thông xã hội… Đây cũng là ngành nghề có thu nhập đáng mơ ước. Theo số liệu thống kê của Payscale 2015, chuyên viên truyền thông có mức lương dao động từ 42.226 – 78.002 AUD/năm, còn vị trí quản lý truyền thông có thu nhập từ 53.811 – 133.993 AUD/năm.

>> Các ngành học tại Đại học Edith Cowan

Cơ sở vật chất phục vụ học tập ngành Truyền thôngCơ sở vật chất phục vụ học tập ngành Truyền thông

Thông tin khóa học

Khóa học

Thời gian học

Kỳ nhập học

Học phí/năm

Yêu cầu đầu vào

Cử nhân

3 năm

Tháng 2, 7

23.850 AUD

- Tốt nghiệp THPT + Hoàn thành năm 1 ĐH

- IELTS 6.0 (Không có kỹ năng nào dưới 6.0), TOEFL IBT 70 (Không có điểm dưới 17), TOEFL 550 trên giấy

Văn bằng đại học

1 năm

23.050 AUD

- Tốt nghiệp ĐH

- IELTS 6.5 (Không có kỹ năng nào dưới 6.0), TOEFL IBT 84 (Không có điểm dưới 17), TOEFL 573 trên giấy

Chứng chỉ đại học

0.5 năm

25.100 AUD

Thạc sĩ

1.5 – 2 năm

24.500 – 25.034 AUD

Lợi thế khi học tập tại ECU

Mức học phí, chi phí sinh hoạt hấp dẫn giành cho sinh viên quốc tế

Có 2 tiêu chí chính cho việc lựa chọn một ngôi trường tốt để học tập là chất lượng giảng dạy và mức phí du học. Ngoài việc mang đến cho sinh viên chất lượng giảng dạy tuyệt vời thì ECU còn có mức học phí khá hấp dẫn. Theo khảo sát của trang universityreviews.com.au, mức học phí giành cho sinh viên quốc tế của trường thấp hơn theo tiêu chuẩn Úc. Chi phí hầu hết các khóa học dao động từ 20.000 – 26.000 AUD/năm.

Tọa lạc tại thành phố Perth xinh đẹp ở miền Tây nước Úc, là một trong những nơi có mức sống cao nhất thế giới nhưng so với những thành phố khác như Sydney, Melbourne, London hay New York thì vật giá ở Perth thấp hơn hẳn. Là một sinh viên quốc tế theo học bất kỳ chương trình nào tại thành phố, bạn sẽ được giảm 40% chi phí đi lại bằng phương tiện công trong bang Tây Úc và miễn phí đi lại trong khu vực trung tâm.

>> 5 lý do tuyệt vời để học tập tại thành phố Perth

Triển vọng nghề nghiệp không giới hạn với ngành Truyền thông tại Đại học Edith CowanTương lai không giới hạn với ngành Truyền thông tại Đại học Edith Cowan

Môi trường học tập tuyệt vời

Với hơn 23.000 sinh viên theo học hơn 300 khóa học tại trường, trong số đó có đến 3.600 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia tạo nên môi trường học tập vô cùng đa dạng và cởi mở cho trường. Theo The Good Universities Guide 2015 thì trường được đánh giá 5 sao (là mức đánh giá cao nhất) về các tiêu chí:

  • Chất lượng giảng dạy
  • Mức lương khởi điểm của sinh viên (khoảng 49.920 AUD, tương đương 815 triệu VNĐ)
  • Sự hài lòng tổng thể của sinh viên

Không đơn giản để ECU được đánh giá 5 sao cho kinh nghiệm làm việc của sinh viên. Bởi trường có những chương trình Study tour lồng ghép trong những khóa học nhằm mang đến cho sinh viên những khóa học mang tính thực tế cao. Sinh viên cũng được phát triển những kỹ năng như phân tích, nghiên cứu vấn đề.

Trường có 3 khu học xá hiện đại với đầy đủ tiện nghi mang đến cho sinh viên những trải nghiệm học tập hấp dẫn: phòng thí nghiệm, phòng thực hành chuyên ngành, phòng truy cập E-lab…

Thành phố PerthThành phố Perth

Tham khảo thông tin du học Úc

Liên hệ với đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn:


ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
0
(Tổng cộng 0 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Trong quá trình làm hồ sơ đi du học tôi được các anh chị tại trung tâm du học INEC giúp đỡ tận tình từ quá trình tư vấn cho đến lúc hoàn tất hồ sơ và có visa. Đặc biệt là chị Sương và chị Chi là hai chị. đã trực tiếp và hướng dẫn trong quá trình làm hồ sơ. Tôi hoàn toàn hài lòng khi làm hồ sơ tại INEC. Tôi tin rằng với cách làm việc chuyên nghiệp của INEC ngày càng có nhiều học sinh đi du học hơn và trung tâm ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn.
VIDEO DU HỌC SINH
Được thành lập vào năm 1895, Học viện Le Cordon Bleu cho đến nay đã có hơn 120 năm kinh nghiệm giáo dục trong lĩnh vực ẩm thực, nhà hàng khách sạn. Vị thế giáo dục của trường chưa bao giờ bị suy chuyển bởi danh tiếng đã được khẳng định trên thế giới, cho phép sinh viên tốt nghiệp có cơ hội xây dựng một sự nghiệp đẳng cấp đầy khác biệt.
Le Cordon Bleu có mặt tại Úc và chính thức đón sinh viên vào năm 1996. Ban đầu trường thành lập cơ sở đào tạo tại Sydney - một thành phố phồn hoa đô hội của tiểu bang New South Wales. Những năm sau đó, trường tiếp tục mở rộng mạng lưới đào tạo đến các thành phố du lịch náo nhiệt của đất nước kangaroo là Melbourne, Adelaide, Brisbane. Đây được xem là một trong số ít phân viện giáo dục của trường trên toàn cầu đào tạo đa dạng bậc học nhất, bao gồm chương trình lấy chứng chỉ, cao đẳng đến cử nhân, thạc sĩ. Ước tính mỗi năm có khoảng 2.000 sinh viên bản xứ lẫn quốc tế chọn học ngành ẩm thực, nhà hàng khách sạn tại Học viện Le Cordon Bleu Úc, qua đó tạo nên môi trường giáo dục đa văn hóa giàu bản sắc để bạn có cơ hội học hỏi những điều thú vị.

Chào mừng bạn đến với Học viện Le Cordon Bleu Úc!

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top