Giới thiệu về Công ty du học INEC

Xoài cát Hòa Lộc và câu chuyện du học giá rẻ

Xoài cát Hòa Lộc và câu chuyện du học giá rẻ

Ngày đăng: 12:10 11-10-2018 - Người đăng: Tố Uyên

Công ty du học uy tín, chuyên nghiệp và tận tâm sẽ tư vấn cho bạn lộ trình du học, chọn ngành, chọn trường phù hợp nhất với năng lực, khả năng tài chính và hướng đi nghề nghiệp của bạn trong tương lai. Hãy đến với Du học INEC để sự đầu tư cho hành trình du học của bạn đạt kết quả tốt nhất.

Công ty Du học INEC

Công ty Du học INEC

Ngày đăng: 00:00 01-01-2017 - Người đăng: Windy Byrne

Ngay cả khi Bạn không đủ tự tin vào bản thân mình, ngay cả khi khả năng tài chính không quá dư dả, ngay cả khi Bạn cho rằng “đã trễ” – thì INEC nói rằng “Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu!”.

Điều gì đặc biệt đằng sau cột mốc 10 năm của Du học INEC?

Điều gì đặc biệt đằng sau cột mốc 10 năm của Du học INEC?

Ngày đăng: 11:52 27-12-2016 - Người đăng: Windy Byrne

Nhân dịp kỉ niệm 10 năm thành lập, cũng như để cảm ơn sự tin tưởng của các bạn trong suốt thời gian qua, INEC dành ra nhiều hỗ trợ cho các bạn HSSV khi nộp hồ sơ từ ngày 26/12 đến ngày 30/12/2016 như sau...

INEC - Thông báo nghỉ Tết Bính Thân

INEC - Thông báo nghỉ Tết Bính Thân

Ngày đăng: 02:59 27-01-2016 - Người đăng: Hoài Thu

Tết Bính Thân 2016 đang về tới từng căn nhà, góc phố, không khí rộn ràng của mùa xuân mới khiến ai ai trong chúng ta cũng cảm thấy háo hức, hân hoan.

Công ty tư vấn du học uy tín – “Chọn mặt gửi vàng” ở đâu?

Công ty tư vấn du học uy tín – “Chọn mặt gửi vàng” ở đâu?

Ngày đăng: 10:28 04-12-2015 - Người đăng: Nguyễn Hiếu Lực

Tình trạng “vàng thau lẫn lộn” của các công ty tư vấn du học hiện nay đang là mối băn khoăn, lo ngại của các bậc phụ huynh. Đâu là chìa khóa để nhận diện một công ty tư vấn du học uy tín?

VIDEO DU HỌC SINH
Tiệc chia tay và hướng dẫn bay cho tân sinh viên JCU Singapore là một kỷ niệm không thể quên của tất cả chúng ta với đầy đủ các cung bậc cảm xúc khác nhau. Các bạn được làm quen với nhau thông qua những trò chơi nhỏ, thú vị và cùng thổi nến chúc mừng sinh nhật một thành viên của đại gia đình INEC. Đây cũng là cơ hội để các em tạo nên một cộng đồng SVVN tại JCU Singapore lớn mạnh, sẵn sàng hỗ trợ nhau trong quá trình tự lập xa nhà của mình.

Tiệc chúc mừng 21 tân sinh viên JCU khóa 7/2016

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top