Du học Anh Quốc ngành Kế toán và Tài chính tại Đại học Teesside

  • du-hoc-inec

Du học Anh Quốc ngành Kế toán và Tài chính tại Đại học Teesside

Ngày đăng Nov. 12, 2015 - Người đăng: Minh Tâm

Kế toán và Tài chính là lĩnh vực có chức năng quan trọng, giữ vị trí trung tâm của các tổ chức kinh doanh. Là ngành học rất thú vị và thu hút đông đảo sinh viên chọn học mỗi năm, đây chính là ngành học phù hợp cho những bạn có bộ óc phân tích tốt, có phương pháp làm việc cá nhân lẫn làm việc nhóm tốt. Theo khảo sát của Telegraph thì Kế toán và Tài chính nằm trong top 25 việc làm có thu nhập hấp dẫn nước Anh. Trung bình mức lương mỗi năm cho vị trí Quản lý Tài chính là 52.081£ và Kế toán là gần 30.000£.

Được thành lập từ năm 1930, Đại học Teesside đã từng bước khẳng định vị thế của mình như là một trong những trường đại học xuất sắc, tiêu biểu và xứng đáng là điểm đến mơ ước của sinh viên quốc tế.

  • Dành được giải thưởng kỉ niệm của Nữ hoàng năm 2013
  • Trường đại học hiện đại đầu tiên chiến thắng giải thưởng The Times Higher
  • Xếp hạng 94 thế giới (Theo The Times Good University Guide 2015)
  • Một trong năm trường đại học tiêu biểu của Anh Quốc chiến thắng giải thưởng của The Times Higher Education
  • 84% sinh viên đánh giá hài lòng về chất lượng giảng dạy của Teesside
  • Xếp số 1 thế giới về dịch vụ sự nghiệp và thư viện cho sinh viên, khảo sát thực hiện với 183 trường đại học trên toàn cầu khác (theo International Student Barometer 2014)

>> Trường Đại học Teesside

Trường Đại học TeessideTrường Đại học Teesside

Học gì với ngành Kế toán và Tài chính tại Đại học Teesside?

Với mục đích đào tạo nên nguồn nhân lực chất lượng cao để đảm trách những vị trí quan trọng trong các tổ chức kinh doanh, Teesside mang đến cho sinh viên khóa học Kế toán và Tài chính cơ hội phát triển những kỹ năng thực hành, khả năng tư duy phân tích, giải quyết vấn đề, làm việc nhóm và kỹ năng giao tiếp. Bằng việc tập trung vào thực tế kinh doanh, khóa học này sẽ giúp học viên hiểu rõ bối cảnh rộng lớn và thực hành.

Chương trình Kế toán và Tài chính tại Đại học Teesside giúp sinh viên có những kỹ năng hữu ích nhất để được miễn tối đa những kỳ thi chuyên nghiệp của Hiệp hội Kế toán Công chứng (ACCA) và Hiệp hội Kế toán quốc tế (AIA). Teesside cũng đang đàm phán, thương lượng với Viện Quản trị Kế toán (CIMA) để được miễn giảm đáng kể từ kỳ thi chuyên nghiệp của riêng mình.

>> Khám phá lý do hơn 20.000 sinh viên chọn học tại Teesside

Kế toán và Tài chính – Ngành học hấp dẫn được giảng dạy tại TeessideKế toán và Tài chính – Ngành học hấp dẫn được giảng dạy tại Teesside

Lợi ích khi học ngành Kế toán và Tài chính tại Đại học Teesside

Du học Anh Quốc ngành Kế toán và Tài chính tại Đại học Teesside, khóa học này được thiết kế để cung cấp cho sinh viên những kiến thức, kỹ năng hữu ích để được miễn những kỳ thi quan trọng của 2 Viện kế toán lớn là CIMA và ACCA – Viện nghiên cứu hỗ trợ đào tạo sinh viên tốt nghiệp. Chương trình này được miễn trừ tối đa bằng ACCA và AIA gần đây, đồng thời được các cơ quan quốc tế như CPA Úc công nhận.

Khóa học Kế toán và Tài chính tại Teesside nhằm mục đích cung cấp cho sinh viên nền tảng vững chắc nhất để tạo dựng sự nghiệp liên quan đến tài chính. Nhiều sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp có được vị trí thực tập sinh kế toán trong một loạt các địa phương quốc gia và quốc tế. Việc nắm giữ trong tay một tấm bằng kế toán cũng cung cấp nền tảng vững chắc để có triển vọng với vai trò quản lý chiến lược.

Không chỉ có lựa chọn nghề nghiệp đa dạng và sinh viên tốt nghiệp ngành học này tại Teesside mức lương hấp dẫn. Theo thống kê của Telegraph thì Kế toán và Tài chính nằm trong top 25 ngành có thu nhập hấp dẫn tại vương quốc Anh. Ngành Kế toán có mức lương khoảng 30.000£ còn ngành Tài chính có mức lương lên đến 52.081£.

>> Thông tin du học Anh Quốc

Mối quan hệ đối tác rộng lớn và hữu ích cho sinh viên tại TeessideMối quan hệ đối tác rộng lớn và hữu ích cho sinh viên tại Teesside

Thông tin chi tiết về khóa học

Chương trình

Thời gian học

Kỳ nhập học

Học phí

Yêu cầu đầu vào

Cử nhân

3 năm

Tháng 2, 9

10.750£/năm

- Tốt nghiệp THPT + hoàn thánh 1 năm ĐH

- IELTS 6.5

Khám phá lý do hàng ngàn sinh viên chọn học tại Teesside mỗi năm

Trải nghiệm cơ sở vật chất hiện đại

Đại học Teesside đã đầu tư 137 triệu bảng Anh cho cơ sở học thuật, cơ sở vật chất, mang đến cho sinh viê môi trường học tập tiện nghi và thuận lợi nhất: Khu giảng đường 5 tầng mới hiện đại rộng 1.476m²; phòng truyền thông, pháp y; thư viện rộng lớn với 40.000 đầu sách, 29.500 tạp chí và hơn 400 máy tính, trên 30 khu vực hiện trường vụ án cùng 1 mô hình tòa án…

>> Trải nghiệm cơ sở vật chất tuyệt vời từ Đại học Teesside

Tiện nghi học tập đầy đủ tại TeessideTiện nghi học tập đầy đủ tại Teesside

Mối quan hệ đối tác rộng lớn có lợi ích cho sinh viên

Là sinh viên của Teesside, bạn sẽ được hưởng lợi từ mối quan hệ hợp tác lâu dài với những trường đại học lớn như Carolina (Mỹ), Đại học Kỹ thuật Mara (Malaysia)… cùng nhiều tập đoàn lớn trên thế giới như Microsoft, HSBC… Sinh viên sẽ được trau dồi kinh nghiệm thực tế, cơ hội thực tập và làm việc tại những đơn vị này.

Mạng lưới cựu sinh viên rộng lớn sẵn sàng hỗ trợ

Trường có mạng lưới cựu sinh viên rộng lớn trải rộng trên 100 quốc gia với những nhân vật thành danh như Marek Reichman –  Giám đốc thiết kế của Aston Martin, Graeme Burnett – Phó chủ tịch của Delta Airlines… Sinh viên có thể học hỏi kinh nghiệm từ những cựu sinh viên này.

>> Học bổng du học Anh Quốc

Du học Anh Quốc ngành Kế toán và Tài chính tại TeessideDu học Anh Quốc ngành Kế toán và Tài chính tại Teesside

Liên hệ với đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất:


ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
0
(Tổng cộng 0 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Tôi hoàn toàn hài lòng với cách làm việc tận tâm nhiệt tình và đặc biệt là thái độ luôn luôn niềm nở vui vẻ trong mọi hoàn cảnh của các nhân viên INEC. Tôi rất vui khi được biết đến và có cơ hội được tiếp tục làm việc lâu dài với công ty...
VIDEO DU HỌC SINH
Đặng Lê Lộc Uyển – sinh viên theo học chương trình Thạc sĩ Giảng dạy tiếng Anh tại Đại học Huddersfield kỳ tháng 1/2017. Trong nhiều năm liền trường được sinh viên quốc tế đánh giá hài lòng với mức độ rất cao. Đó là chưa kể đến chương trình Thạc sĩ Giảng dạy tiếng Anh của Huddersfield được Guardian Guide xếp trong top 5 về chất lượng giảng dạy.

Đặng Lê Lộc Uyển: Đi Anh phỏng vấn những gì?

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top