Học bổng du học Hà Lan 2017 trị giá 5000 Euro chỉ còn 1 tháng để nộp hồ sơ!

  • du-hoc-inec

Học bổng du học Hà Lan 2017 trị giá 5000 Euro chỉ còn 1 tháng để nộp hồ sơ!

Ngày đăng March 31, 2017 - Người đăng: Yến Ngân

Học bổng du học luôn là niềm ước mơ của HSSV khi suy nghĩ về việc tham gia học tập ở nước ngoài. Đây không những là khoản chi phí giúp các em giảm thiểu áp lực tài chính khi du học mà còn là phần thưởng cho năng lực của bản thân phấn đấu trong suốt thời gian qua.

Học bổng là sự hỗ trợ thiết thực dành cho du học sinh

Mỗi quốc gia sẽ có những hình thức hỗ trợ tài chính riêng cho du học sinh. Chẳng hạn như Hà Lan – nền giáo dục thứ 7 thế giới có hai loại học bổng thường gặp là học bổng chính phủ và học bổng riêng từ các trường. Từng học bổng này có giá trị, điều kiện và thời gian áp dụng riêng, vì vậy sinh viên nên tìm hiểu thông tin kĩ càng để không đánh mất những suất học bổng du học Hà Lan giá trị.

Học bổng từ Chính phủ Hà Lan là một trong những sự hỗ trợ vô cùng thiết thực cho du học sinh theo học tại Xứ sở hoa tulip. Tính đến năm học 2017 – 2018 thì HSSV Việt Nam được phép tham gia hai chương trình thuộc hình thức này là Holland Scholarship và Orange Tulip Scholarship. Nếu như Orange Tulip Scholarship mới chỉ được áp dụng từ năm học 2016 thì Holland Scholarship lại khá quen thuộc đối với HSSV Việt Nam từ nhiều năm nay.

Hà Lan có nhiều chương trình học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế

Holland Scholarship là chương trình học bổng được Chính phủ cùng các trường Hà Lan phối hợp dành tặng cho những sinh viên quốc tế tham gia học tập nghiên cứu tại đất nước giày gỗ. Những suất học bổng trị giá 5.000 Euro/suất sẽ được trao tặng vào năm 1 của khóa học cho các sinh viên đáp ứng được yêu cầu chung sau:

  • Quốc tịch nằm ngoài vùng Kinh tế chung Châu Âu (EEA)
  • Được chấp nhận theo học các chương trình thạc sĩ hoặc cử nhân tại Hà Lan
  • Chưa từng theo học bất cứ chương trình đào tạo nào ở Hà Lan trước đó
  • Đáp ứng được yêu cầu riêng của ngôi trường theo học

Như những niên khóa trước, Holland Scholarship 2017 tiếp tục được áp dụng ở rất nhiều trường đại học nghiên cứu lẫn khoa học ứng dụng như:

Nghiên cứu

Khoa học ứng dụng

Đại học Leiden

Đại học Utrecht

Đại học Groningen

Đại học Erasmus Rotterdam

Đại học Maastricht

Đại học Amsterdam

Đại học VU Amsterdam

Đại học Radboud

Đại học Tilburg

Đại học Công nghệ Deft

Đại học Công nghệ Eindhoven

Đại học Twente

Đại học Wageningen

Đại học Thần học Apeldoorn

Đại học Thần học

Đại học KHUD Amsterdam

Đại học KHUD Avans

Đại học KHUD Fontys

Đại học KHUD Hanze

Đại học KHUD HAN

Đại học KHUD Utrecht

Đại học KHUD HZ

Đại học KHUD Inholland

Đại học KHUD NHTV Breda

Đại học KHUD Rotterdam

Đại học KHUD Saxion

Đại học KHUD Stenden

Đại học KHUD The Hague

Đại học KHUD Van Hall Larenstein

Đại học KHUD Aeres

Đại học KHUD Windesheim

Đại học KHUD Zuyd

Học viện Nghệ thuật Utrecht

Trường Khách sạn The Hague

Trường Nghệ thuật Rotterdam

Học viện Thiết kế Eindhoven

Đại học Nghệ thuật Amsterdam

Học viện Nghệ thuật ArtEZ

Đại học Nghệ thuật The Hague

Trong số các trường đại học được liệt kê phía trên có những cái tên vô cùng quen thuộc khi luôn nằm thuộc danh sách cân nhắc khi chọn trường, chọn ngành của HSSV Việt Nam dự định du học Hà Lan:

Đại học KHUD HAN

Thuộc top 5 Hà Lan về chất lượng đào tạo, HAN sở hữu nhiều khóa học nhiều năm liền được các bảng xếp hạng như Elsevier, Keuzegids Master bầu chọn ở những vị trí dẫn đầu toàn xứ sở tulip. Đến với Đại học HAN, sinh viên sẽ được học tập trong những khu học xá hiện đại, tiện nghi đầy đủ trang thiết bị từ trung tâm nghiên cứu, mạng lưới học trực tuyến, phòng học, phòng thực hành, phòng thí nghiệm...dưới sự dẫn dắt của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Bên cạnh các học kì gắn liền với phong cách giáo dục điển hình của Hà Lan, trường còn mang đến cho sinh viên học kì trao đổi tại hơn 225 học viện đối tác và thực tập trong các doanh nghiệp lớn trên khắp thế giới.

Đại học KHUD Stenden

Dẫn đầu toàn quốc về đào tạo ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn – Giải trí với chất lượng được công nhận bởi nhiều tổ chức uy tín như Bộ Kiểm định Chất lượng Giáo dục Hà Lan, Hiệp hội Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn Anh Quốc, Trung tâm Đào tạo Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn Quốc tếChứng chỉ châu Âu về Chất lượng Đào tạo Quốc tế, Stenden là điểm đến học tập ngành công nghiệp không khói chất lượng tại Hà Lan. Lựa chọn Stenden sinh viên sẽ được trải nghiệm môi trường học tập tại Leeuwarden – Thủ đô Văn hóa Châu Âu 2018 và gặt hái kinh nghiệm ngành nghề quý giá thông qua chương trình thực tập hưởng lương hấp dẫn.

Đại học KHUD Fontys

Là trường khoa học ứng dụng nằm trong top 10 Hà Lan về chất lượng đào tạo, Fontys là một trong những học viện công lập lớn nhất miền Nam Hà Lan, thu hút hơn 44.000 sinh viên học tập và nghiên cứu mỗi năm. Với ba khu học xá hiện đại tọa lạc trong những thành phố nổi tiếng của Hà Lan như Venlo, Tilburg và Eindhoven, Fontys giúp sinh viên thỏa sức tiếp thu kiến thức, rèn luyện kĩ năng và hiện thực hóa ý tưởng ấp ủ dưới sự dẫn dắt tận tình của đội ngũ giảng viên.

Trường Kinh doanh Rotterdam 

Nằm trong danh sánh những ngôi trường nên theo học tại thành phố cảng Rotterdam sầm uất nhất nhì châu Âu, Trường Kinh doanh Rotterdam thu hút hàng ngàn sinh viên của hơn 50 quốc gia trên thế giới học tập vào mỗi năm. Tất cả chương trình đào tạo của trường đều được sự công nhận của Bộ Kiểm định Chất lượng Giáo dục Hà Lan, mang đến cho sinh viên kiến thức nền tảng vững chắc và uy tín bằng cấp được công nhận rộng rãi giúp các em có được vị trí xứng đáng sau tốt nghiệp.

Đại học Nghiên cứu Tilburg

Đứng thứ 3 toàn Hà Lan về chất lượng giảng dạy, Tilburg là một trong những trường đại học nghiên cứu tốt nhất của đất nước giày gỗ và châu Âu. Nơi đây sở hữu bốn chương trình cử nhân số 1 cả nước là Khoa học & Nghệ thuật, Kinh tế, Kinh tế Tài chính và Quản trị Kinh doanh Quốc tế. Bên cạnh đó, trường cũng có 6 khóa học thạc sĩ xếp ở vị trí này là Quản trị Chiến lược, Luật Kinh doanh, Luật, Luật châu Âu và Thế giới, Kinh doanh Quốc tế và Luật Kinh danh Quốc tế. Song hành cùng với chất lượng đào tạo là cơ sở vật chất vô cùng hiện đại, luôn cập nhật những công nghệ mới nhất để tạo điều kiện tốt nhất cho việc giảng dạy, học tập và nghiên cứu. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi Tilburg được hàng ngàn sinh viên từ khắp nơi trên thế giới lựa chọn khi quyết định du học Hà Lan.

Nhanh tay chuẩn bị hồ sơ để không lỡ mất chương trình Holland Scholarship hấp dẫn

Hạn chót nhận hồ sơ của Holland Scholarship sẽ kết thúc vào ngày 01.05.2017, trước mốc thời gian này, sinh viên phải mau chóng hoàn thành thủ tục giấy tờ cần thiết và chứng chỉ IELTS theo yêu cầu của trường. Để biết thêm chi tiết về điều kiện cụ thể của Holland Scholarship và lắng nghe tư vấn chọn ngành, chọn trường phù hợp với khả năng và nguyện vọng của bản thân vui lòng liên hệ:

Công ty Du học INEC

  • Tổng đài: 1900 636990
  • Miền Bắc & miền Nam: 093 938 1081 – 093 409 2442 – 093 409 9984
  • Miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 9983
  • Email: inec@inec.vn

ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Để được qua đây sống và học tập, em xin cảm ơn các chị nhiều lắm. Trong quá trình làm hồ sơ, có lẽ chả ai giống như em, như một đứa con nít phải để các chi nhắc nhở, gọi điện thoại từng li từng tí, cái gì cũng không biết làm hehe
VIDEO DU HỌC SINH
Tại Đại học KHUD HAN, bạn thỏa sức khám phá cấu tạo và nguyên tắc hoạt động của máy móc, nuôi dưỡng trí tưởng tượng, thực hiện những ý tưởng sáng tạo của mình để cho ra đời thiết bị, máy móc, hệ thống tiện ích một cách tối ưu nhất. Bạn học cách thiết kế kỹ thuật, tư duy về vật liệu, công trình và năng lượng bền vững.
Hãy nghe sinh viên Tarik Berkhof nói về chương trình cử nhân kỹ thuật cơ khí của mình tại Đại học KHUD HAN nhé.

Ngành kỹ thuật cơ khí của HAN hấp dẫn như thế nào

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top