Tư vấn tài chính Mỹ

  • du-hoc-inec

8 cách giúp bạn tiết kiệm chi phí du học Mỹ

8 cách giúp bạn tiết kiệm chi phí du học Mỹ

Ngày đăng: 08:01 06-04-2015 - Người đăng: Nhóm Mỹ

Chi phí du học Mỹ khá là đắt đỏ so với những quốc gia khác, do đó việc tiết kiệm chi phí là mối quan tâm hàng đầu đối với những gia đình có thu nhập ở mức trung bình – khá khi cho con du học. Tuy nhiên, nếu chọn trường đúng hướng, du học không phải lúc nào cũng tốn chi phí cao.

Chi phí du học tại Mỹ đầu tư lớn cho chính bạn!

Chi phí du học tại Mỹ đầu tư lớn cho chính bạn!

Ngày đăng: 02:07 12-11-2014 - Người đăng: Bảo Lộc

Du học Mỹ phải chi cho những gì? Tốn khoảng bao nhiêu? Đó có phải là những điều xuất hiện đầu tiên trong đầu bạn khi bạn dự tính đi du học? Thống kê cho thấy, không chỉ riêng bạn mà tất cả những ai có dự tính đi du học Mỹ

Du học mỹ tốn những chi phí nào?

Du học mỹ tốn những chi phí nào?

Ngày đăng: 01:56 07-11-2014 - Người đăng: Bảo Lộc

Chi Phí Du Học Mỹ cần những khoản nào? Tốn khoảng bao nhiêu? Đó có phải là những điều xuất hiện đầu tiên trong đầu bạn khi bạn dự tính đi du học? Thống kê cho thấy, không chỉ riêng bạn mà tất cả những ai có dự tính đi du học Mỹ

Thủ tục chứng minh tài chính du học Mỹ - Hoa Kỳ

Thủ tục chứng minh tài chính du học Mỹ - Hoa Kỳ

Ngày đăng: 12:19 11-05-2013 - Người đăng: Nhóm Mỹ

Mỹ - Hoa Kỳ hiện đang là điểm đến được các bậc phụ huynh và HSSV Việt Nam nói riêng cũng như HSSV quốc tế nói chung lựa chọn phổ biến nhất cho hành trình du học lý tưởng. Tuy nhiên, thủ tục chứng mình tài chính du học Mỹ - Hoa Kỳ không hề đơn giản và thực sự là mối bận tâm lớn của các bậc phụ huynh.

ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Mình rất hài lòng về trường đang học. Trường có khuôn viên rất rộng, trang thiết bị tiện nghi hiện đại, giáo viên rất giỏi và tận tình, văn phòng sinh viên quốc tế của trường luôn sẵn sàng để hỗ trợ.
VIDEO DU HỌC SINH
Xin visa du học Mỹ nhọc nhằn thế nào? Và thời gian đầu đi du học Mỹ với sinh viên Việt thường khó khăn ra sao? Mời bạn cùng tìm hiểu đáp án qua qua câu chuyện thực tế của bạn Nguyễn Lê Hoàng Trí – sinh viên Cao đẳng Cộng đồng Richland, Texas, Mỹ.

Nguyễn Lê Hoàng Trí: "Rất là trống trải, cô đơn"

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top