Tư vấn tài chính Mỹ

  • du-hoc-inec
  • banner-qc-canada
  • banner-qc-singapore
  • banner-qc-ha-lan
  • banner-qc-ha-lan
  • banner-qc-canada

Du học Mỹ tốn bao nhiêu tiền?

Du học Mỹ tốn bao nhiêu tiền?

Ngày đăng: 03:25 09-04-2015 - Người đăng: Nhóm Mỹ

Mỹ là một quốc gia tuyệt vời để theo học đối với các sinh viên quốc tế, tuy nhiên nơi đây vẫn được coi là một trong những nơi có chi phí học tập đắt đỏ nhất. Trước khi ra quyết định du học, chọn trường và chọn ngành phù hợp, điều các bạn cần phải làm là kiểm tra kỹ lưỡng tất cả các thông tin về học phí, chi phí nhà ở, sinh hoạt phí và các chi phí có liên quan.

8 cách giúp bạn tiết kiệm chi phí du học Mỹ

8 cách giúp bạn tiết kiệm chi phí du học Mỹ

Ngày đăng: 08:01 06-04-2015 - Người đăng: Nhóm Mỹ

Chi phí du học Mỹ khá là đắt đỏ so với những quốc gia khác, do đó việc tiết kiệm chi phí là mối quan tâm hàng đầu đối với những gia đình có thu nhập ở mức trung bình – khá khi cho con du học. Tuy nhiên, nếu chọn trường đúng hướng, du học không phải lúc nào cũng tốn chi phí cao.

Chi phí du học tại Mỹ đầu tư lớn cho chính bạn!

Chi phí du học tại Mỹ đầu tư lớn cho chính bạn!

Ngày đăng: 02:07 12-11-2014 - Người đăng: Bảo Lộc

Du học Mỹ phải chi cho những gì? Tốn khoảng bao nhiêu? Đó có phải là những điều xuất hiện đầu tiên trong đầu bạn khi bạn dự tính đi du học? Thống kê cho thấy, không chỉ riêng bạn mà tất cả những ai có dự tính đi du học Mỹ

Du học mỹ tốn những chi phí nào?

Du học mỹ tốn những chi phí nào?

Ngày đăng: 01:56 07-11-2014 - Người đăng: Bảo Lộc

Chi Phí Du Học Mỹ cần những khoản nào? Tốn khoảng bao nhiêu? Đó có phải là những điều xuất hiện đầu tiên trong đầu bạn khi bạn dự tính đi du học? Thống kê cho thấy, không chỉ riêng bạn mà tất cả những ai có dự tính đi du học Mỹ

Thủ tục chứng minh tài chính du học Mỹ - Hoa Kỳ

Thủ tục chứng minh tài chính du học Mỹ - Hoa Kỳ

Ngày đăng: 12:19 11-05-2013 - Người đăng: Nhóm Mỹ

Mỹ - Hoa Kỳ hiện đang là điểm đến được các bậc phụ huynh và HSSV Việt Nam nói riêng cũng như HSSV quốc tế nói chung lựa chọn phổ biến nhất cho hành trình du học lý tưởng. Tuy nhiên, thủ tục chứng mình tài chính du học Mỹ - Hoa Kỳ không hề đơn giản và thực sự là mối bận tâm lớn của các bậc phụ huynh.

ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Em rất hài lòng về dịch vụ của cty đặc biệt bên tư vấn khách hàng cung cấp thông tin về vấn đề trường, visa,... rất cụ thể. Em nghĩ công ty nên cố gắng duy trì và phát huy thế mạnh này hơn nữa.
VIDEO DU HỌC SINH
Tiệc chia tay và hướng dẫn bay cho tân sinh viên JCU Singapore là một kỷ niệm không thể quên của tất cả chúng ta với đầy đủ các cung bậc cảm xúc khác nhau. Các bạn được làm quen với nhau thông qua những trò chơi nhỏ, thú vị và cùng thổi nến chúc mừng sinh nhật một thành viên của đại gia đình INEC. Đây cũng là cơ hội để các em tạo nên một cộng đồng SVVN tại JCU Singapore lớn mạnh, sẵn sàng hỗ trợ nhau trong quá trình tự lập xa nhà của mình.

Tiệc chúc mừng 21 tân sinh viên JCU khóa 7/2016

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top