Tiệc chúc mừng và hướng dẫn bay tân du học sinh INEC Đà Nẵng kỳ mùa thu 2017

  • du-hoc-inec

Tiệc chúc mừng và hướng dẫn bay tân du học sinh INEC Đà Nẵng kỳ mùa thu 2017

Ngày đăng Aug. 15, 2017 - Người đăng: Hoài Thu

Tiệc chúc mừng và hướng dẫn bay là hoạt động thường xuyên được INEC tổ chức trước các kỳ nhập học chính trong năm. Chiều chủ nhật 13/8/2017 vừa qua, tại KS Sanouva Đà Nẵng đã diễn ra tiệc chúc mừng và hướng dẫn bay cho các tân du học sinh kỳ nhập học mùa thu 2017 của INEC Đà Nẵng. Bữa tiệc có sự góp mặt của gần 80 HSSV và các quý phụ huynh.

Đúng 5 giờ, các em học sinh và phụ huynh đã có mặt tại địa điểm tổ chức tiệc. Mỗi học sinh được gắn một hình lá cờ nước mà các em sắp theo học trên vị trí ngực áo trái.

Theo hướng dẫn của ban tổ chức, tân du học sinh cùng nước sẽ được xếp chung bàn để làm quen với nhau. Các bậc phụ huynh được xếp ngồi chung.

Sau khi khách mời đã có mặt đông đủ, chị Đào Thị Thu Sương – đại diện INEC Đà Nẵng – phát biểu lý do buổi tiệc, gửi lời cảm ơn quý phụ huynh và các em học sinh đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của INEC cũng như chúc mừng tất cả các em HSSV đã hoàn tất thủ tục hồ sơ, chuẩn bị lên đường du học kỳ mùa thu 2017. Ở phần quan trọng nhất của buổi tiệc, chị Sương hướng dẫn một cách chi tiết các thủ tục mà các em cần làm trong quá trình bay sang đất nước sẽ du học (tại sân bay Việt Nam, các sân bay chuyển tiếp và sân bay đến). INEC đã phối hợp với trường chuẩn bị công tác sẵn sàng đón các em sang. Chị cũng chia sẻ và chuẩn bị cho các em không chỉ kiến thức mà còn là nền tảng tâm lý vững chắc, giúp lộ trình du học của các em thuận lợi hơn.

Buổi tiệc có sự góp mặt của 2 sinh viên INEC hiện đang là du học sinh trong kỳ nghỉ về thăm nhà. Các em chia sẻ lại quá trình du học của mình, những khó khăn và cách khắc phục cũng như những “bí quyết” để gặt hái được nhiều thành công trong quá trình du học. Ngô Thượng Quốc (trái) hiện là Cố vấn Hội sinh viên và thành viên của Cộng đồng sinh viên tại Đại học KHUD HAN, Hà Lan. Nguyễn Hoài Phương (phải) từng giành học bổng du học Anh 100% học phí từ INTO UEA. Sau khi nhập học, Phương đạt điểm cao nhất khóa Foundation in Business, Economics, Society and Culture.  

Cũng trong buổi tiệc, INEC tổ chức sinh nhật cho một số phụ huynh và các em học sinh có sinh nhật trong tháng 8. Phát biểu cảm nhận, các phụ huynh và học sinh đều bày tỏ niềm vui và gửi lời cảm ơn INEC đã giúp các em biến ước mơ trở thành hiện thực cũng như mong rằng INEC sẽ đồng hành cùng các em trong bước đường du học tiếp theo.

Thời khắc xúc động của buổi tiệc, với những bông hồng đỏ thắm được INEC chuẩn bị sẵn, các em học sinh tặng hoa và nói lời cảm ơn đến các bậc sinh thành. Lên đường du học, các em sẽ phải học cách tự lập. INEC hay cha mẹ đều là những sự “trợ giúp từ xa”. Đây là khó khăn đồng thời cũng là động lực để giúp các em trưởng thành một cách mạnh mẽ và thành công hơn.

Gia đình học sinh chụp hình lưu niệm cùng đại diện INEC.

Cũng trong buổi tiệc này, INEC gửi tặng các em một món quà nhỏ ý nghĩa giúp các em có thể nhớ về quê hương trong thời gian xa xứ. Đó là chiếc hộp viết có in hình các biểu tượng nổi tiếng của thành phố Đà Nẵng như cầu Rồng, vòng quay Sunwheel, tòa nhà hành chính, tượng cá chép hóa rồng… Đây cũng là lời nhắn gửi rằng INEC luôn đồng hành hỗ trợ các em trong suốt quá trình du học.

Mỗi buổi tiệc chúc mừng và hướng dẫn bay qua đi, INEC lại thấy vui vì đã giúp cho một lứa học sinh nữa đạt được ước mơ du học. Tạm biệt các em, chúc các em học tập tốt và có thật nhiều trải nghiệm đáng nhớ. Bước đường du học của các em vẫn sẽ có INEC và cha mẹ các em hỗ trợ. Hãy thật mạnh mẽ trưởng thành nhé!

Công ty Du học INEC

Tổng đài: 1900 636 990

Email: inec@inec.vn

Đăng ký tư vấn du học TẠI ĐÂY.


ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
5.0
(Tổng cộng 6 )
CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top