Tháng 10 này, cùng Du học INEC gặp gỡ đại diện nhiều trường danh tiếng

Tháng 10 này, cùng Du học INEC gặp gỡ đại diện nhiều trường danh tiếng

Ngày đăng Oct. 12, 2018 - Người đăng: Tố Uyên

Gặp gỡ và trao đổi trực tiếp là cách tốt nhất để bạn có thể nhận được nhiều thông tin và giải đáp những thắc mắc của mình. Nếu bạn đang phân vân trong việc lựa chọn ngành, trường và quốc gia du học thì đừng ngần ngại đến ngay văn phòng Du học INEC nhé. Bên cạnh đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, bạn còn gặp đại diện của nhiều trường trên khắp thế giới nữa đấy. Trong những chuyến thăm Du học INEC cũng như tại các buổi hội thảo do chúng tôi tổ chức, đại diện các trường trên thế giới sẽ trực tiếp trả lời mọi câu hỏi của bạn về du học.  

Gặp gỡ trực tiếp đại diện các trường danh tiếng tại các sự kiện do Du học INEC tổ chứcGặp gỡ trực tiếp đại diện các trường danh tiếng tại các sự kiện do Du học INEC tổ chức

Tháng 10 này, bạn có nhiều cơ hội gặp gỡ và lắng nghe chia sẻ từ đại diện nhiều trường danh tiếng đến từ Malaysia, Hà Lan, Mỹ, Úc, Canada ngay tại Văn phòng Du học INEC Đà Nẵng - số 51L Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu. Dù bạn chưa lựa chọn được đất nước mình muốn đến, ngôi trường mình muốn học, ngành học mình muốn theo đuổi hoặc bạn cần thêm thông tin để đưa ra quyết định cho bản thân thì cũng đừng bỏ qua những dịp tiếp xúc trực tiếp với các đại diện trường nhé.

Lịch hội thảo và gặp gỡ đại diện các trường tại Du học INEC - Văn phòng Đà Nẵng

 

Ngày

Giờ

Nội dung

1

Thứ Bảy 13/10

16h00

Hội thảo Đại học Sunway

2

Chủ nhật 14/10

9h00

Hội thảo Đại học KHUD HAN

3

Thứ Ba 16/10

10h30

Gặp gỡ đại diện trường George Brown College (GBC)

4

Thứ Ba 16/10

16h00

INEC trực quầy của GBC ở triển lãm du học Canada

5

Thứ Năm 18/10

14h00

Gặp gỡ Học viện Công nghệ New Jersey (NJIT)

6

Thứ Hai 22/10

13h45

Gặp gỡ Đại học Edith Cowan (ECU)

7

Thứ Tư 24/10

14h00

Gặp gỡ Đại học Maryland - Baltimore (UMBC), Đại học Nebraska – Lincoln, Đại học Duquesne

8

Thứ Sáu 26/10

10h00

Gặp gỡ Cao đẳng Cộng đồng South Puget Sound (SPSCC)

 

Nhiều lợi ích khi tham dự hội thảo do Du học INEC tổ chức

Theo xếp hạng của QS 2018, Đại học Sunway là 1 trong 6 trường đại học Malaysia được đánh giá 5 sao về chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất và triển vọng nghề nghiệp của sinh viên. Không chỉ vậy, Đại học Sunway còn được Bộ Đại học Malaysia đánh giá “vượt trội 6 sao”, khẳng định năng lực và vị thế của trường trên bản đồ học thuật thế giới. Đại học Sunway được xem là lựa chọn lý tưởng cho bất cứ ai ấp ủ ước mơ du học, bởi bên cạnh đa dạng ngành nghề đào tạo, học tập tại đây là bước đệm vững chắc để chuyển tiếp thuận lợi đến các quốc gia như Mỹ, Canada, Úc. Ngoài ra, bạn còn có thể tiếp thu nền giáo dục đẳng cấp thế giới từ các trường đối tác uy tín tại Anh, Úc của Đại học Sunway với mức chi phí cực kỳ tiết kiệm. Đến với Hội thảo Đại học Sunway Malaysia - Cập nhật thông tin tuyển sinh 2019, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin mới nhất về trường, đặc biệt là thông tin tuyển sinh và các chương trình học bổng hấp dẫn. Là đại diện tuyển sinh chính thức duy nhất của Đại học Sunway tại Việt Nam, Du học INEC nắm vững các thông tin và yêu cầu của trường, là cầu nối tin cậy và hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ du học của bạn.  

Các hội thảo Du học INEC tổ chức luôn thu hút đông đảo sự quan tâm của HSSV và quý phụ huynhCác hội thảo Du học INEC tổ chức luôn thu hút đông đảo sự quan tâm của HSSV và quý phụ huynh

Những bạn yêu thích châu Âu, mong muốn được học tập và tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp quốc tế thì đừng bỏ qua Hội thảo Đại học KHUD HAN Hà Lan - Ngành học “hot” trong thời đại 4.0 nhé. Luôn nằm trong top đầu các trường khoa học ứng dụng tốt nhất Hà Lan, Đại học KHUD HAN từ lâu đã là cái tên quen thuộc với nhiều học sinh sinh viên Việt Nam muốn học tập tại “xứ sở tulip”. Đào tạo các lĩnh vực luôn có nhu cầu nhân lực cao, yêu cầu cao trong học thuật, đưa sinh viên thực tập trong môi trường thực tiễn của ngành nghề là các yếu tố để Đại học KHUD HAN cung cấp cho thị trường lao động những sinh viên tốt nghiệp vững kiến thức, giỏi tay nghề và giàu kỹ năng. Là đại diện tuyển sinh xuất sắc của Đại học KHUD HAN nhiều năm liền, Du học INEC được tin tưởng lựa chọn là nơi thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo của trường, sự kiện đem đến cho bạn góc nhìn chân thực và rõ nét hơn về HAN cũng như tăng thêm kết nối giữa bạn với trường. Du học INEC còn hỗ trợ tư vấn, phân tích thế mạnh cùng các hướng dẫn khác để tăng tính cạnh tranh, tính thuyết phục cho hồ sơ đăng ký và hồ sơ học bổng của bạn.

Sinh viên trao đổi thông tin và được phỏng vấn trực tiếp từ đại diện trường tại các hội thảo do Du học INEC tổ chứcSinh viên trao đổi thông tin và được phỏng vấn trực tiếp từ đại diện trường tại các hội thảo do Du học INEC tổ chức

Nhận thông tin trực tiếp từ đại diện các trường đến thăm Du học INEC

Nhiều trường đại học danh tiếng trên thế giới không chú trọng đến việc có đại diện tuyển sinh ở các nước, nhưng họ lại đặt ra tiêu chuẩn cao khi cần lựa chọn. Là công ty tư vấn du học uy tín với năng lực nổi trội trong suốt hơn 12 năm hoạt động, Du học INEC trở thành đối tác tuyển sinh được rất nhiều trường danh tiếng trên thế giới tín nhiệm. Bên cạnh những lời mời đến thăm các trường ở nước sở tại, Du học INEC cũng đón tiếp đại diện nhiều trường đến thăm và làm việc tại văn phòng của chúng tôi. Thậm chí, nhiều trường còn tin tưởng giao phó cho Du học INEC vai trò đại diện trường tại những sự kiện triển lãm du học các nước.

Đại diện Du học INEC được mời đến thăm Hệ thống trung học tỉnh Nova Scotia (Canada)Đại diện Du học INEC được mời đến thăm Hệ thống trung học tỉnh Nova Scotia (Canada)

Cao đẳng George Brown (GBC) được xếp hạng là trường nghiên cứu tốt nhất Canada 2017 với 95% chương trình đào tạo đáp ứng được nhu cầu ngành nghề thực tiễn. GBC hiện nằm trong danh sách các trường được áp dụng visa CES - du học Canada không chứng minh tài chính, là lựa chọn thuận lợi cho những bạn ao ước học tập tại “xứ sở lá phong”.  

Đại học Edith Cowan (ECU) thuộc top đại học công lập hàng đầu tại Úc cho kinh nghiệm học tập và làm việc của sinh viên. Đặc biệt, ECU là một trong số ít đại học của Úc cho phép sinh viên theo học chương trình lấy bằng đôi trong 4 - 5 năm với học phí không đổi, giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian học tập, đồng thời tăng lợi thế cạnh tranh nghề nghiệp sau khi ra trường.  

Đại diện Du học INEC trong chuyến thăm Đại học St.Thomas (Canada)Đại diện Du học INEC trong chuyến thăm Đại học St.Thomas (Canada)

Cao đẳng Cộng đồng South Puget Sound (SPSCC) tọa lạc ở bang Washington, đào tạo đa dạng ngành nghề và có nhiều chương trình chuyển tiếp đại học rất tiết kiệm thời gian và chi phí. Tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp của trường là 95%, với điểm trung bình GPA 3,5 nhiều sinh viên quốc tế của SPSCC đã chuyển tiếp đến các trường đại học hàng đầu của Mỹ tại Washington, New York, California, Texas...

Đó là một số trường danh tiếng sẽ đến thăm Du học INEC trong tháng 10 này. Ngoài ra, bạn còn có thể trực tiếp gặp gỡ và tìm hiểu về Học viện Công nghệ New Jersey (NJIT), Đại học Maryland - Baltimore (UMBC), Đại học Nebraska – Lincoln, Đại học Duquesne thuộc EduCo - tập đoàn giáo dục uy tín có mạng lưới đối tác rộng lớn với các trường đại học công lập tại Mỹ, Canada, Úc và Ireland.

>> Xem thêm: Đại diện các trường tại Mỹ thuộc Tập đoàn EduCo thăm văn phòng Du học INEC Đà Nẵng

Hẹn gặp bạn tại Văn phòng Du học INEC Đà Nẵng số 51L Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu nhé. Mọi thắc mắc về du học của bạn sẽ được giải đáp cặn kẽ bởi các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của Du học INEC.

Công ty Tư vấn Du học INEC


ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
5.0
(Tổng cộng 5 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Em hoàn toàn hài lòng về dịch vụ tư vấn của INEC, những việc em cần làm chỉ là nghe tư vấn và nộp hồ sơ sau khi đã hiểu rõ mọi vấn đề. Các nhân viên INEC đã giúp em hoàn thành mọi thủ tục cần thiết.
VIDEO DU HỌC SINH
Ông Ryan Rok đến từ Học viện La Cordon Bleu (LCB) khu học xá Malaysia. Ông chia sẻ, lý do sinh viên chọn LCB Malaysia là: đất nước đa văn hóa, môi trường quốc tế, sinh hoạt phí phải chăng, quan trọng nhất là bạn được học và nhận bằng cấp chất lượng. Tại Việt Nam, LCB Malaysia tin tưởng vào mối quan hệ hợp tác với INEC, vì vậy, nếu bạn đang quan tâm đến du học Malaysia tại Học viện Le Cordon Baleu thì “chỉ cần ghé qua INEC, nghe tư vấn” và bạn sẽ có những quyết định đúng đắn cho riêng mình!

Le Cordon Bleu Malaysia nói gì về INEC?

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top