Nhìn lại năm 2019 rực rỡ của Du học INEC

Nhìn lại năm 2019 rực rỡ của Du học INEC

Ngày đăng Jan. 13, 2020 - Người đăng: Minh Tâm

Năm 2019 qua đi đánh dấu 13 năm hoạt động và phát triển của Du học INEC. Trong những ngày đầu tiên của năm hoạt động thứ 14 cũng như trước thềm năm mới Canh Tí 2020, hãy cùng INEC nhìn lại 1 năm làm việc sôi nổi trong vai trò người dẫn đường cho HSSV trên cả nước hoàn thành ước mơ du học, giúp các em tự tin sải rộng đôi cánh bay đến tương lai tốt đẹp, thành công.

Du học INEC 01Năm 2019 của INEC được khởi động bằng hội thảo du học Úc được tổ chức vào ngày 14/1 nhằm cung cấp thông tin các ngành nghề đang có tiềm năng phát triển tại Úc. Hội thảo có sự xuất hiện của đại diện các trường: Đại học Deakin, Đại học Edith Cowan, Học viện Le Cordon Bleu, Tập đoàn Giáo dục Navitas giúp quý phụ huynh và HSSV được tư vấn trực tiếp và chuyên sâu về chương trình đào tạo, ngân sách du học, thủ tục hồ sơ.

INEC cũng nhận lời mời thăm chính thức các trường tại Singapore để cập nhật chương trình tuyển sinh năm 2019, tham quan cơ sở vật chất của trường, thăm hỏi cuộc sống lẫn tình hình học tập của những HSSV mà INEC gửi đi du học. Gồm có:

Du học INEC 03Thăm Đại học James Cook Singapore - top 2% các trường đại học hàng đầu trên thế giới, và gặp gỡ những sinh viên INEC đang học tại trường

Du học INEC 04Học viện Raffles Singapore - một trong những viện giáo dục tư thục đầu tiên tại đảo quốc sư tử chuyên cung cấp khóa học về thiết kế

Du học INEC 05Học viện PSB

Du học INEC 06INEC cũng có chuyến thăm Cao đẳng Sunway, Trường Quốc tế Sunway (SIS) và trò chuyện với các em học sinh

Du học INEC 07Bước qua tháng 2, INEC nhận lời mời thăm Đại học Waikato, 1 trong 8 trường đại học nổi bật nhất New Zealand

Du học INEC 08Tháng 3 là cao điểm nộp và hoàn thiện hồ sơ du học các nước ở châu Âu. Nhằm giúp HSSV có thông tin mới nhất về các ngành học, cập nhật chi phí học tập ở mỗi quốc gia, xét học bổng cho kỳ Thu 2019, INEC đã tổ chức hội thảo du học châu Âu tại thành phố biển Đà Nẵng với sự tham dự của đại diện Đại học KHUD HAN, Hà Lan.

Du học INEC 09Tiếp nối tháng 3 sôi động là hội thảo chuyên đề hospitality với sự tham gia của đại diện Swiss Education Group (mạng lưới 5 trường khách sạn hàng đầu Thụy Sĩ), Đại học James Cook Singapore, Đại học KHUD NHL Stenden, Đại học Sunway, cựu du học sinh được tổ chức tại TP. HCM. Đây là năm thứ 2 liên tiếp INEC tổ chức hội thảo chuyên ngành hospitality, phân tích cơ hội nghề nghiệp cũng như lợi thế mà HSSV sẽ đạt được khi học nhóm ngành đang rất hot này.

Du học INEC 10Cuối tháng 3 bận rộn cũng là thời điểm INEC được mời sang thăm Đại học Huddersfield - một trong những đại học chất lượng có chi phí đào tạo phải chăng của Anh

Du học INEC 11Trong tháng 4, INEC có dịp gặp lại bạn Nguyễn Hồng Ân (bìa phải) - đang học tại Học viện SP Jain. Hồng Ân đã hoàn tất chương trình năm 1 tại Singapore, năm 2 tại Dubai và sẽ sang Úc để hoàn tất năm 3, 4.

Du học INEC 12Cũng trong tháng này, INEC vinh dự đón tiếp đoàn đại diện trường Đại học James Cook Singapore đến thăm văn phòng tại TP. HCM

Du học INEC 13INEC cũng hỗ trợ HSSV quay clip phỏng vấn đầu vào các trường Phần Lan cũng như xin học bổng du học Hà Lan. Từ trái qua theo chiều kim đồng hồ là bạn Trần Tuấn Khôi - đạt học bổng 100% của Đại học Aalto (Phần Lan), bạn Phạm Đăng Khoa - đạt học bổng 12.500 Euro của Đại học KHUD HAN (Hà Lan), bạn Đặng Ngọc Xuân Anh - đạt học bổng 12.500 Euro của Đại học KHUD HAN và bạn Phạm Đặng Tiểu Bình - đạt học bổng 100% Đại học Aalto cho 5 năm từ khóa cử nhân đến thạc sĩ. Đây chỉ là 4 trong số rất nhiều bạn được INEC hỗ trợ xin học bổng thành công trong năm 2019.

Tháng 5 - mùa thi, mùa tan trường cũng là lúc những cuộc thi thú vị của INEC được tiến hành nhằm mang đến cơ hội cho HSSV tìm hiểu nền giáo dục Singapore, chinh phục tấm vé đến thăm các trường đại học nơi đây và tận hưởng những ngày hè sôi động ở đảo quốc sư tử. Đó là:

Du học INEC 15SIM Study Tour

Du học INEC 15Let Sing Your Dream

Du học INEC 16Được “đề-pa” bằng những cuộc thi hấp dẫn, thu hút sự tham gia rất nhiệt tình của HSSV trên cả nước, INEC đã tổ chức rất thành công hội thảo du học Singapore, giúp các em hiểu rõ hơn về hệ thống giáo dục nước này, qua đó đưa ra lựa chọn hướng đi phù hợp nhất với bản thân.

Du học INEC 17Ngày 16/6, đại diện INEC tham dự YouthSpeak Forum với chủ đề “Trở thành công dân toàn cầu” được tổ chức tại Đại học Đà Nẵng. Với vai trò là người dẫn đường cho HSSV trên con đường du học, chị Đào Thu Sương đã trình bày vấn đề “Học tập và hòa nhập trong môi trường quốc tế”.

Du học INEC 18INEC tổ chức tiệc chia tay và hướng dẫn trước khi bay cho tân du học sinh Singapore…

Du học INEC 19…và Malaysia

Du học INEC 20Đại diện INEC thăm Đại học NHL Stenden - top 3 trường khoa học ứng dụng lớn nhất tại Hà Lan

Du học INEC 21Khép lại tháng 6 đầy màu sắc đồng thời đánh dấu nửa năm làm việc sôi nổi là hoạt động team building 2 ngày 1 đêm tại Vũng Tàu nhằm tăng cường sự kết nối, giúp INECers “F5” bản thân, tái tạo năng lượng để làm việc tốt hơn.

Du học INEC 22Tiệc chia tay các sinh viên du học Canada và hướng dẫn chuẩn bị hành trang trước khi lên đường trong tháng 7

Du học INEC 23Buổi tiệc chia tay tân du học sinh Hà Lan nhập học kỳ Thu 2019. Trong buổi tiệc ấm cúng này, các em cũng được trò chuyện với cô Nguyễn Thúy Hằng - là phụ huynh học sinh Nguyễn Ngọc Minh Châu (đã hoàn tất khóa học logistics tại Hà Lan), bạn Nguyễn Ngọc Bình Minh - đang học ngành truyền thông tại Đại học KHUD HAN, và bạn Phạm Ngọc Hoàng Đức - sinh viên khoa quản trị kinh doanh của Đại học Erasmus Rotterdam.

Du học INEC 24Tiếp nối tiệc chia tay du học sinh Hà Lan là tiệc chia tay dành cho các tân sinh viên du học tại Phần Lan kỳ mùa Thu 2019. Buổi tiệc có sự tham dự của chú Bùi Đức Hòa - phụ huynh có con đang học tại Phần Lan), bạn Nguyễn Quang Huy - đang học tại Đại học Vaasa.

Du học INEC 25Đây là tiệc chia tay INEC tổ chức cho HSSV tại Đà Nẵng trước khi lên đường du học châu Âu, Úc, Mỹ, Canada, Singapore…

Du học INEC 26Sau thành công của triển lãm du học đầu tiên và duy nhất “Cùng SIM ra thế giới” trong năm 2018, INEC tiếp tục được Học viện SIM tin tưởng trao quyền tổ chức sự kiện SIM Open Day duy nhất trong năm 2019. Cho đến nay, INEC vẫn là đại diện duy nhất tại Việt Nam được SIM lựa chọn đứng ra tổ chức sự kiện này 2 năm liên tiếp. SIM Open Day tiếp tục được INEC tổ chức lần thứ 3 vào tháng 3/2020 tới đây.

Du học INEC 26Trong sự kiện SIM Open Day này cũng diễn ra các cuộc phỏng vấn với đại diện trường: Mr. Diong Chi Wern - Giám đốc tuyển sinh quốc tế của Học viện SIM và Mrs. Kiều Hạnh - Giám đốc tuyển sinh chương trình Singapore của INEC để lựa chọn chủ nhân cho suất học bổng du học hè Singapore 2020. Người chiến thắng sẽ có 7 ngày du học Singapore miễn phí trọn gói, được tham quan, trải nghiệm cuộc sống sinh viên, học các kỹ năng mềm trong môi trường học thuật quốc tế.

Du học INEC 27Lần đầu tiên tại Việt Nam, INEC được Học viện SIM chọn là đơn vị tổ chức làm bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào tại Đà Nẵng và TP. HCM lần lượt vào các ngày 3 và 5/8. Thông thường, HSSV không đủ điều kiện tiếng Anh đầu vào Học viện SIM sẽ phải sang Singapore làm bài kiểm tra trực tiếp với trường theo quy định.

Du học INEC 29Vui trung thu cùng với INECers và gia đình

Du học INEC 30Thăm Đại học Sunway, Malaysia trong tháng 8

Du học INEC 31INEC trong chuyến thăm Deakin - top 10 đại học công lập tốt nhất nước Úc

Cũng trong tháng này, INEC có cơ hội gặp gỡ bạn Võ Thị Huỳnh Hoa - cựu sinh viên Đại học Quản lý Singapore (SMU). Huỳnh Hoa đã tốt nghiệp khóa cử nhân quản trị kinh doanh, chuyên ngành hành vi tổ chức và quản trị nhân sự niên khóa 2009 - 2013. Hoa đã chia sẻ những kỷ niệm lẫn kinh nghiệm khi còn là sinh viên SMU, cách để tạo nên sự khác biệt và thu hút cho bản thân trong thị trường tuyển dụng tấp nập như hiện nay bằng kinh nghiệm làm việc của chính mình trong lĩnh vực nhân sự tại các tập đoàn lớn quốc tế như Starwood, Marriott, KPMG, HSC…

Sau buổi gặp gỡ này, Hoa còn đồng hành với INEC trong những buổi chia sẻ kỹ năng sống, học tập với các bạn học sinh tại các trường THPT tại TP. HCM.

Du học INEC 32Một workshop tại trường THPT Gia Định của INEC và cựu sinh viên SMU - bạn Võ Thị Huỳnh Hoa

Du học INEC 32

Du học INEC 33Tháng 9 hằng năm là thời điểm diễn ra hội thảo du học tại Đại học SMU do INEC (đại diện tuyển sinh duy nhất của SMU tại Việt Nam) phối hợp với trường tổ chức tại Hà Nội và TP. HCM. Năm 2019 cũng không là ngoại lệ.

Du học INEC 34Hội thảo SMU năm 2019 còn có sự tham gia của cựu sinh viên SMU: bạn Huỳnh Nhã Mai (khóa 2008 - 2012), đang là Giám đốc Công ty xay xát và xuất khẩu lúa gạo Cẩm Nguyên, từng làm việc tại Unilever Việt Nam và Unilever Singapore; và bạn Võ Thị Huỳnh Hoa.

Năm 2019 cũng là năm diễn ra hội thảo các nước ở nhiều tỉnh thành trên cả nước của INEC. Điển hình là:

Du học INEC 36Hội thảo du học các nước tại Nha Trang

Du học INEC 37Phú Yên

Du học INEC 38Kiên Giang

Du học INEC 39Trong tháng 9, INEC tiếp tục được mời tham dự buổi họp mặt thường niên của cựu sinh viên Đại học James Cook Singapore

Du học INEC 40INEC tham dự IELTS Fair, vừa hướng dẫn HSSV rèn luyện, nâng cao tiếng Anh, vừa tư vấn các lộ trình học tập phù hợp cho những bạn ấp ủ kế hoạch đi du học

Du học INEC 50Đại diện INEC (giữa) thăm Học viện Le Cordon Bleu khu học xá Dusit, Thái Lan

Du học INEC 43Bên cạnh những cuộc thi thú vị được tổ chức vào những tháng đầu năm 2019, INEC tiếp tục tổ chức cuộc thi “Colors of JCUS”, quay video bằng tiếng Anh trình bày hiểu biết và cảm nhận của HSSV về các nhóm ngành thế mạnh của Đại học James Cook Singapore. Trong hình là một vòng phỏng vấn với đại diện trường của bạn Lê Huy Hạo.

Du học INEC 44INEC trong hội nghị các đại diện tuyển sinh của Sunway Education Group, cập nhật thông tin tuyển sinh của Đại học Sunway, Cao đẳng Sunway và Trường Quốc tế Sunway, đồng thời thăm HSSV đang học tại Malaysia.

Du học INEC 45Hội thảo Đại học KHUD HAN, Hà Lan trong tháng 10…

Du học INEC 46…và phỏng vấn học bổng trực tiếp với đại diện trường - Mr. Ton Van Osch. Ngoài ra, INEC còn là đại diện duy nhất được HAN tin tưởng trao quyền điều phối học bổng INEC - HAN trị giá 100% cho HSSV Việt Nam.

Du học INEC 47Đồng hành với Đại học KHUD NHL Stenden trong Dutch Placement Day do Neso Việt Nam tổ chức

Du học INEC 69Thí sinh chiến thắng cuộc thi "Đại sứ JCU Singapore 2019" do INEC tổ chức - bạn Phạm Lê Bích Ngọc trải nghiệm chuyến khám phá đảo quốc sư tử

Du học INEC 68INEC và đoàn đại biểu ban giám hiệu các trường THPT thăm và trao đổi giáo dục tại Đại học James Cook Singapore

Du học INEC 48Tháng 11, INEC thăm Đại học Edith Cowan

Du học INEC 54Đại học Curtin, Úc

Cũng trong tháng 11, INEC nhận lời sang thăm 5 trường khách sạn của Swiss Education Group. INEC là đại diện Việt Nam duy nhất được mời sang thăm trường trong đợt này.

Du học INEC 55Thăm Học viện CAA

Du học INEC 56INEC thăm Học viện HIM và gặp gỡ bạn Huỳnh Lê Quốc Bảo - đang học năm nhất tại trường

Du học INEC 57Tại Học viện SHMS và Học viện IHTTI ở Caux

Du học INEC 58Gặp gỡ sinh viên Việt Nam đang học tại Cao đẳng César Ritz cơ sở Lucerne

Du học INEC 59Cũng trong chuyến đi này, INEC thăm BHMS, ăn trưa và trò chuyện với sinh viên đang học tại trường

Du học INEC 59Tham gia hội nghị cuối năm của Đại học Deakin (Úc) tại Buôn Ma Thuột, Đắc Lắc

Du học INEC 60Chuyến thăm INTO và trường Đại học Alabama ở Birmingham, Mỹ cuối tháng 12

Du học INEC 61Khép lại năm 2019 làm việc hăng say với chuyến du lịch dành cho toàn thể INECers và người thân tại đảo Bali, Indonesia. Đây là hoạt động thường niên của INEC nhằm tri ân sự cống hiến nhiệt thành của các INECers trong năm qua, tạo động lực để cùng nỗ lực hơn nữa trong năm tới. Đây cũng là năm đầu tiên INEC tổ chức Year End Party ở nước ngoài, là dịp để các INECers cùng nhau chào đón một năm mới với những thành công mới.

Đặc biệt, trong buổi tiệc này, INEC còn vinh danh những INECers gắn bó lâu năm với sự phát triển của công ty. Ban giám đốc Du học INEC trao kỷ niệm chương cho các INECers lâu năm, đồng thời dành tặng mỗi người chuyến du lịch Mỹ, tôn vinh những cống hiến không mỏi mệt trong quá trình xây dựng đại gia đình INEC tươi vui.

Du học INEC 63Toàn thể INECers và người thân chụp hình lưu niệm, đánh dấu thêm một năm nữa cùng đón một năm mới bên nhau

Một năm làm việc hăng say của INEC được ghi nhận bởi những giải thưởng nổi bật như sau:

Du học INEC 65Du học INEC nhận giải thưởng cao nhất của Học viện BHMS - “Best Agent”

Du học INEC 65INEC năm thứ 3 liên tiếp đạt chứng nhận “Gold Standard” từ Hệ thống Trung học Nova Scotia

Du học INEC 66INEC được Tập đoàn Navitas vinh danh với giải thưởng cao nhất - “Platinum”

Du học INEC 67Giải thưởng “Curtin Singapore Top Performer” vì dịch vụ hỗ trợ toàn diện

Du học INEC 67Giải thưởng “Navitas Netherlands Rising Star” cho dịch vụ tư vấn, hỗ trợ xuất sắc

Du học INEC 70Tập đoàn giáo dục INTO vinh danh INEC là “Đại diện tuyển sinh xuất sắc 2019”

Du học INEC 71Giải “The Excellence Award 2019” của Học viện SIM

Hoạt động Du học INEC 2019Giải thưởng "Đối tác xuất sắc nhất - Best Performing Partner 2019" của Đại học James Cook Singapore dành cho Du học INEC

Và nhiều hơn thế…

Với mục tiêu ươm mầm ước mơ và chắp cánh tương lai cho HSSV Việt Nam, chúng tôi hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến nhiều hoạt động thú vị, bổ ích và dịch vụ tốt hơn trong năm 2020. Đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi để sớm hiện thực hóa ước mơ du học của bạn.

Công ty Du học INEC:


ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
5.0
(Tổng cộng 6 )
VIDEO DU HỌC SINH
Là trường đại học duy nhất của Úc đặt cơ sở đào tạo tại Warrnambool, Deakin mang đến cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới chọn lựa các khóa học chất lượng ở nhiều lĩnh vực hấp dẫn hiện nay như giáo dục, điều dưỡng, luật, khoa học, sức khỏe, thương mại và khoa học biển. Warrnambool là thành phố ven biển tuyệt đẹp đang được chính quyền chú trọng đầu tư phát triển. Sinh viên khi du học Úc tại Đại học Deakin Warrnambool sẽ được hưởng lợi từ dịch vụ chăm sóc sức khỏe chu đáo, hòa mình vào cộng đồng người dân thân thiện phóng khoáng cùng nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn ngay khi ra trường.

☎ Tổng đài: 1900 636 990
☎ Hotline KV Miền Bắc & Nam: 093 409 2662 – 093 409 9948
☎ Hotline KV Miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 4449
✉ Email: inec@inec.vn
 Website: https://duhocinec.com/du-hoc-uc

Xem thêm các clip về du học Úc tại:
https://www.youtube.com/playlist?list=PLcYVR0Wljlzg_-TWKgau0P4nrgLBaID5b

Khám phá Đại học Deakin Warrnambool

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top