Hoàn thành ước mơ Du học Tây Ban Nha khó hay dễ?

Hoàn thành ước mơ Du học Tây Ban Nha khó hay dễ?

Ngày đăng Feb. 26, 2016 - Người đăng: Yến Ngân

Vào thế kỉ 15 và 16 Tây Ban Nha là quốc gia tiên phong trong việc thám hiểm thế giới, mở ra các lộ trình giao thương qua các đại dương nhờ vào vị trí địa lý đặc biệt của mình. Trong khoảng thời gia kéo dài 2 thế kỉ, Tây Ban Nha thống trị nhiều khu vực lãnh thổ địa lý nhờ vào hạm đội hùng mạnh bậc nhất toàn cầu cùng lực lượng bộ binh thiện chiến, đưa đất nước bước vào thời kì vàng son phát triển vô cùng mạnh mẽ. Tuy hiện nay, Tây Ban Nha không còn ở vị trí độc tôn như trong quá khứ nhưng vẫn là một cường quốc nổi tiếng thế giới về kinh tế, văn hóa, giáo dục.

Tây Ban Nha tọa lạc tại vị trí cầu nối giữa Châu Âu và Châu Mỹ Latin

Tây Ban Nha được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho nhiều kì quan tuyệt đẹp, trải dài trên khắp lãnh thổ đất nước. Thêm vào đó, người dân Tây Ban Nha qua thời gian đã chứng tỏ được tài năng của mình trong lĩnh vực kiến trúc - nghệ thuật thông qua việc cho ra đời các công trình đỉnh cao của sáng tạo và thẩm mỹ như: Cung điện Alhambra, Thánh đường Sagrada Familia, Đấu trường Las Ventasthu... hút hàng triệu lượt khách du lịch đến thăm vào mỗi năm, đóng góp doanh thu đáng kể vào GDP toàn quốc.

>> Top 10 điểm đến đẹp nhất Tây Ban Nha

Giai đoạn 2011-2015 chỉ tính riêng 2013 có hơn 60 triệu du khách đến với Tây Ban Nha, mang lại nguồn thu khổng lồ cho đất nước

Tây Ban Nha hiện đang có 76 trường đại học thuộc Hệ thống Giáo dục Đại học Châu Âu (EHEA –European Higher Education Area), nổi tiếng về lịch sử lâu đời, kinh nghiệm giảng dạy phong phú và cơ sở vật chất hiện đại, thu hút hơn 300.000 sinh viên quốc tế theo học các chương trình tiếng, đại học và sau đại học. Bên cạnh đó, nền giáo dục nước này còn có nhiều ưu điểm như sau:

Lĩnh vực đào tạo đa dạng: Tây Ban Nha hiện đang giảng dạy về những chuyên ngành không bao giờ hết “hot’ về Y, Dược, Kỹ thuật, Công nghệ Thông tin, Công nghệ Sinh học, Điện tử, Cơ khí, Kinh doanh, Thương mại, Báo chí...trong đó nổi bật là Du lịch, Nhà hàng, Khách sạn, Kiến trúc, Xây dựng, Kinh tế.

Thư viện tại Đại học Salamanca

Chi phí hợp lý, phù hợp với khả năng tài chính của HSSV Việt Nam:

  • Dự bị tiếng Tây Ban Nha: 1.679 – 5.900 Euro/khóa
  • Cao đẳng nghề: 25 - 350 Euro/năm
  • Cử nhân: 750 – 4.500 Euro/năm
  • Thạc sĩ: 1.050 – 3.750 Euro/năm
  • Chi phí sinh hoạt: 4.800 – 6.000 Euro/năm cho tất cả các chi phí nhà ở, ăn uống, đi lại và phí phát sinh.

Sinh viên quốc tế khi du học Tây Ban Nha được phép làm thêm 20 giờ/tuần với mức lương phổ biến là từ 8 -15 Euro/giờ, tạo cơ hội để các em có thêm thu nhập trang trải cho cuộc sống du học và rèn luyện thêm sự tự tin, kỹ năng giao tiếp và trình độ ngôn ngữ.

>> Sự thuận lợi khi đi Du học Tây Ban Nha

Người dân Tây Ban Nha vô cùng thân thiện và mến khách

Học bổng vô cùng giá trị và đa dạng: khi du học Tây Ban Nha trong năm 2016, sinh viên sẽ có cơ hội tham gia vào 3 chương trình học bổng khá hấp dẫn của Chính phủ và các trường nước này, gồm có:

  • Học bổng Chính phủ: giá trị lên đến 70% học phí, dành cho sinh viên quốc tế được chấp nhận học tại tất cả các chuyên ngành đào tạo bậc Cao đẳng, Đại học thuộc Hệ thống Công lập.
  • Học bổng Erasmus: hỗ trợ cả về học phí, sinh hoạt phí cho sinh viên đang theo học Cử nhân tại các trường Đại học Công lập của Tây Ban Nha và khuyến khích các em tham dự chương trình trao đổi sinh viên.
  • Học bổng 1 năm khóa tiếng Tây Ban Nha từ GEC: gồm có 3 mức 30%, 50%, 100% với giá trị lên đến 159 triệu VNĐ dành cho sinh viên đăng kí theo học khóa tiếng Tây Ban Nha tại 2 trường là Đại học Complutense of Madrid và Đại học Coruna.

Yêu cầu chi tiết về từng học bổng, vui lòng tham khảo: TẠI ĐÂY.

Cộng đồng sinh viên quốc tế đa văn hóa tại Tây Ban Nha

Trau dồi ngôn ngữ phổ biến thứ 2 thế giới: tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ phổ biến thứ 2 thế giới, được sử dụng chính thức tại 21 quốc gia bởi hơn 450 triệu người. Nếu bạn thông thạo tiếng Tây Ban Nha đồng nghĩa với việc cơ hội việc làm của bản thân sẽ vô cùng rộng mở tại khắp châu Âu và thế giới. Vậy nếu muốn nâng cao trình độ ngôn ngữ này còn cách nào tốt hơn việc du học Tây Ban Nha?

Có nhiều cách để HSSV Việt Nam hoàn thành ước mơ du học Tây Ban Nha, nhưng đâu là con đường ngắn nhất và chính xác nhất? Câu trả lời chính là tìm kiếm một người bạn đồng hành đáng tin cậy như Du học INEC.

INEC – Nơi biến ước mơ du học Tây Ban Nha thành sự thật

INEC là đơn vị uy tín trong tuyển sinh du học Tây Ban Nha, hoạt động dựa trên kinh nghiệm lâu năm, đóng vai trò là cầu nối để HSSV Việt Nam có thể đến với các trường top 10 của Xứ sở bò tót. 100% sinh viên của INEC sau khi hoàn thành khóa dự bị tiếng đều vào được các trường đại học công lập của Tây Ban Nha để học tập và nghiên cứu. Việc sở hữu mối  quan hệ lâu dài và bền vững với hệ thống các trường tại Tây Ban Nha là tiền đề để chúng tôi có thể đưa ra những lời khuyên chính xác nhất về ngành và lộ trình học tập phù hợp với trình độ học vấn, tài chính của từng HSSV.

Bên cạnh đó, INEC còn miễn phí dịch vụ và giải quyết hồ sơ du học Tây Ban Nha nhanh chóng và rõ ràng, tất cả những thông tin liên quan đến thủ tục đều thông báo trực tiếp và chi tiết đến mỗi khách hàng. Vì đã hoạt động lâu năm nên INEC có được nhiều kinh nghiệm quý giá trong việc chuẩn bị hồ sơ, đặc biệt là visa. Tỷ lệ đậu visa du học Tây Ban Nha tại INEC luôn là 100%, đến với chúng tôi, vấn đề luôn nhức nhối này sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng.

Đã có rất nhiều sinh viên đến với Tây Ban Nha dưới sự đồng hành của INEC, trong đó có Phạm Trần Phương Nhi hiện đang là du học sinh chương trình Dự bị Đại học tại Đại học Zaragoza, Tây Ban Nha, em đã chia sẻ: "Trong suốt quá trình làm hồ sơ, INEC là trung tâm cực kì nhiệt tình khi giúp em chuẩn vị tất cả hồ sơ để xin visa. Chị Sương đã tư vấn và giúp em rất nhiệt tình. Em cảm ơn trung tâm rất nhiều".

Phạm Trần Phương Nhi (thứ 2 từ trái sang) cùng bạn bè tại Tây Ban Nha

Khi đã tồn tại con đường ngắn và ít chông gai thì sao lại bỏ qua? INEC luôn sẵn sàng là người bạn đồng hành của bạn trong việc hoàn thành ước mơ du học của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất! 

Công ty Du học INEC

Tp. Hồ Chí Minh: 0939 38 1081 – 0934 09 2442

Đà Nẵng:  093 409 9070

Đăng kí TẠI ĐÂY để nhận được những thông tin mới nhất về Du học Tây Ban Nha!


ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
5.0
(Tổng cộng 2 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Xin chào, mình là Võ Thị Hoàng Linh, hiện mình đang là du học sinh Tây Ban Nha tại Đại học Zaragoza. Hôm nay mình có vài điều nho nhỏ muốn chia sẻ về khóa học và cuộc sống của mình.
VIDEO DU HỌC SINH
Nguyễn Thị Phương Thảo sinh năm 1992, hiện đang theo học chương trình Thạc sĩ Truyền thông tại trường ĐH Complutense of Madrid, một trong ba trường đại học tốt nhất Tây Ban Nha. Như nhiều HSSV Việt Nam khác, Phương Thảo lựa chọn Tây Ban Nha là nơi tiếp thu những chương trình học chất lượng, thuộc khung chuẩn chất lượng châu Âu với mức chi phí vô cùng hợp lý.
Đại học Complutense of Madrid là trường đại học công lập nổi tiếng của Xứ sở bò tót cả về chất lượng đào tạo lẫn cơ sở vật chất, giảng dạy đa dạng chuyên ngành như: Nghệ thuật, Sinh học, Truyền thông, Kinh tế, Điều dưỡng, Dược, Cơ khí, Giáo dục Mầm non,Toán học, Du lịch, Tâm lý học...với mức chi phí cực thấp. Chỉ với 1.458 – 1.782 Euro/năm cho khóa Cử nhân, 3.510/năm cho chương trình Thạc sĩ và 4.421 – 7.515 Euro/khóa Dự bị tiếng, sinh viên đã có thể được gia nhập vào một môi trường học tập đỉnh cao, thân thiện và cởi mở. 
Chọn ngành, chọn trường khi du học không phải là vấn đề đơn giản nên bạn hãy tìm kiếm một người đồng hành đáng tin cậy. Với hơn 15 kinh nghiệm tư vấn du học Tây Ban Nha, INEC luôn sẵn sàng để chắp cánh ước mơ cho HSSV Việt Nam.

Nguyễn Thị Phương Thảo: "Thân thiện và có gì đó rất là lôi cuốn"

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top